Ý nghĩa lá bài Three of Wands

 Ý nghĩa lá bài Three of Wands


Ý nghĩa lá bài Three of Wands chỉ ra rằng kế hoạch của bạn đã được tiến hành và bạn đang bắt đầu xem xét cơ hội để mở rộng kế hoạch và tận dụng tiềm năng trong tương lai của bạn.

Tất cả mọi thứ đang diễn ra đều đặn như mong đợi nhờ kế hoạch vững chắc và động lực liên tục để tồn tại.

Ý nghĩa lá bài Three of Wands
Ý nghĩa lá bài Three of Wands trong bộ bài Tarot.

Từ khóa

Khám Phá

 • Tìm kiếm những lĩnh vực chưa được biết đến.
 • Đi tìm kiếm những cuộc phiêu lưu mới.
 • Mở rộng các giới hạn.
 • Bỏ lại sự an toàn phía sau.
 • Làm điều gì đó khác.
Ý nghĩa lá bài Three of Wands
Ý nghĩa lá bài Three of Wands nói về sự tiến bộ từ từ trong cuộc sống.

Thấy Trước

 • Có tầm nhìn.
 • Tìm kiếm những khả năng cao hơn.
 • Lập kế hoạch trước.
 • Biết nên kỳ vọng vào những gì.
 • Có linh cảm trước.
 • Thấy trước những khó khăn.
 • Có tầm nhìn dài hạn.
Ý nghĩa lá bài Three of Wands
Ý nghĩa lá bài Three of Wands mang đến một kết cục hạnh phúc cho bất kỳ ai vững bước.

Tài Lãnh Đạo

 • Dẫn lối cho người khác.
 • Giữ vai trò chính.
 • Đưa ra sự chỉ đạo lúc cần.
 • Tập hợp một đội ngũ sau lưng.
 • Tạo ra một mẫu gương.
 • Là một người đại diện.
Ý nghĩa lá bài Three of Wands
Trong giải bài tarot, Three of Wands là thông điệp kêu gọi bạn nhìn xa hơn.

Vị trí trong bộ bài Tarot

Trong giải bài tarot, Three of Wands là thông điệp kêu gọi bạn nhìn xa hơn. Đừng phản ứng nóng vội, nhưng hãy lùi lại và xem xét.

Three of Wands cho thấy một giai đoạn định hướng hành động thông qua việc thực tế hóa những ý tưởng sơ khởi mà lá Two of Wands mang đến. Sự định hướng này đến từ tầm nhìn, khả năng lãnh đạo và quản lý dự án.

Dưới sự bảo trợ của Sao Thổ khuôn mẫu và nguyên tắc, cùng năng lượng hành động mạnh mẽ của chòm sao Bạch Dương, lá bài này hứa hẹn mang đến những bước tiến mạnh mẽ để hoàn thành lý tưởng và thực thi các nhiệm vụ một cách vững chắc.

Ý nghĩa lá bài Three of Wands
Đừng phản ứng nóng vội, nhưng hãy lùi lại và xem xét.

Biểu tượng của lá bài Three of Wands

Một người đàn ông đang đứng trên sườn đồi và đang nhìn về phía biển có 3 con tàu đang nhổ neo.Có 3 cây gậy được cắm vào mặt đất và người đàn ông đó nắm chặt 1 cây.

Ngọn đồi tượng trưng cho những thành tựu đã đạt được, chúng ta đang vượt qua bản thân mình ở thời điểm hiện tại để tiến về một vị trí tốt đẹp hơn trong cuộc đời.

Biển đại diện cho sự tự nhiên và tiềm năng sáng tạo trong mỗi con người, sau đó là sự tồn tại của các tiềm năng ẩn giấu sâu trong tiềm thức mà vốn dĩ chúng có thể được phát triển để chúng ta đạt đến cực hạn của bản thân mình.

Ý nghĩa lá bài Three of Wands
Lá bài này yêu cầu bạn trở thành một người nhìn xa trông rộng.

Những con tàu biểu tượng cho sự di chuyển từ một giai đoạn này sang một giai đoạn khác – tạo dựng sự khởi đầu mới – để lại quá khứ đằng sau.

Miếng ván cong mà người đàn ông đang nắm giữ nói rằng chúng ta có thể cần đến sự giúp đỡ và hỗ trợ trong suốt cuộc hành trình của mình và khi chúng ta cần thì nó sẽ hiện diện.

Ý nghĩa lá bài Three of Wands
Một tầm nhìn dài hạn là tư chất của một nhà lãnh đạo.

Tổng quan ý nghĩa lá bài Three of Wands

Three of Wands cho thấy cơ hội để mở rộng tầm nhìn của bạn, thông qua việc nghiên cứu, du lịch, doanh nghiệp kinh doanh và học tập.

Lá bài này cũng nói về việc nắm bắt những thay đổi và áp dụng vào một cái nhìn dài hạn. Nó cho thấy bạn đang nắm giữ sức mạnh và kiểm soát những gì xảy ra xung quanh bạn.

Three of Wands còn mô tả chuyến du lịch. Lá này khuyến khích bạn hãy mơ ước về nơi bạn muốn đi du lịch và những gì bạn sẽ khám phá trên đường đi.

Ý nghĩa lá bài Three of Wands
Three of Wands cũng là một lá bài của sự khám phá.

Ý nghĩa lá bài Three of Wands trong công việc

Ý nghĩa lá bài Three of Wands trong công việc cho thấy đây là một lá bài tốt cho sự khởi đầu. Khi bạn bắt đầu công việc cho riêng mình, hay đơn thuần là bắt đầu đi tìm việc, thì lá bài khuyên bạn nên vững tin vào con đường mình đã chọn, bởi vì bạn đã nhìn thấy mục tiêu và việc còn lại là đi đến đó.

Nếu bạn đang có công việc ổn định, thì lá bài lại nhắc nhớ bạn nên có những kế hoạch lâu dài hơn cho tương lai, dù mọi thứ của bạn bây giờ đang ổn định.

Ý nghĩa lá bài Three of Wands
Bạn có tài năng và nhiệt thành cần thiết để thực hiện, nên đừng mất hy vọng.

Nhưng bạn cũng cần lên kế hoạch cho bản thân đề phòng mọi trục trặc mà bản thân không thế kiểm soát được.

Three of Wands với vấn đề tiền bạc nhắc bạn không nên tiêu xài tiền bạc một cách lãng phí vào những chuyến ăn chơi, du lịch, thay vào đó bạn nên để dành lại một nửa để tiết kiệm.

Trong trường hợp bạn khởi đầu công việc nhưng lại có trục trặc về tài chính. Thì bạn nên sử dụng những mối quan hệ của mình để xoay sở, đây là thời điểm bạn cần đến sự giúp đỡ của người khác.

Ở trường hợp khác, lá bài khuyên bạn nên để cho nguồn tài chính của bạn được lưu động, như vậy sẽ mang lại nhiều ích lợi hơn.

Ý nghĩa lá bài Three of Wands
Đây là chỉ thị mạnh cho thấy bạn sẽ tìm được vị trí phù hợp với kỳ vọng của bạn.

Ý nghĩa lá bài Three of Wands trong tình yêu

Three of Wands phản ánh một giai đoạn của sự nghỉ ngơi. Đây không phải là thời điểm tốt để yêu đương. Tâm trạng của bạn đang đầy mâu thuẫn.

Nếu đã cảm thấy khó điều chỉnh cảm xúc, Three of Wands khuyên bạn hãy thực hiện một chuyến đi xa. Nó sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm sâu sắc hơn về bản thân mình. Và bạn sẽ nhận ra mình mong muốn gì câu chuyện tình cảm.

Khi bạn đang để ý tối một người, Three of Wands phản ánh sự thiếu quan tâm của bạn. Đối phương nghĩ rằng bạn khá hờ hững. Tuy rằng cảm xúc là thật nhưng bạn lại không biết cách thể hiện ra đến ngoài. Bạn cần phải rõ ràng hơn. Hãy bộc lộ tình cảm một cách thoải mái cũng như nói rõ về tình cảm của mình.

Ý nghĩa lá bài Three of Wands
Rất có thể bạn đang sắp sửa bắt đầu thứ gì mới từ gấu của mình.

Nếu muốn tiến lên một một quan hệ lâu dài. Three of Wands khuyên bạn cần dành thời gian quan tâm chăm sóc, hiểu thêm về đối phương. Trong một mối quan hệ lâu dài bạn cần xác định rõ và định hướng mối quan hệ. Và bạn cần thẳng thắn bày tỏ tình cảm cũng như định hướng của mình để đối phương hiểu rõ về bạn.

Đôi khi Three of Wands phản ánh sự nghi hoặc của bạn về mối quan hệ. Vì quá háo hức mong chờ mà bạn nhanh chóng bước vào một mối quan hệ. Bạn nhận ra rằng mình vẫn chưa thể quen với việc phải chăm sóc lo lắng cho người khác. Bạn cần phải thả lỏng bản thân và yêu quý hiện tại của mình.

Ý nghĩa lá bài Three of Wands
Đừng ngại ngùng khi đề cập đến những quan ngại sâu sắc của bạn về chuyện tương lai.

 Ý nghĩa lá bài Three of Wands trong tinh thần

Bạn ít nhất đã trường thành ở mức độ nào đó, và có tầm nhìn hiểu biết sâu sắc về tinh thần. Ngay cả khi đã được như vậy, bạn vẫn cần nhận biết rằng nếu bạn biết tập trung hoàn toàn, thì bạn sẽ lớn dần thêm xét về mặt tinh thần, và do đó, quan điểm tinh thần của bạn có thể thay đổi và phát triển theo thời gian. Đừng e ngại sự thay đổi và những thông tin mới.

Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa 78 lá bài Tarot

ZodiacZoom

Bản quyền nội dung thuộc về ZodiacZoom

Nội dung trang tin được viết, tổng hợp và biên dịch từ các nguồn tài liệu chính thống về Tarot. Cung cấp thông tin, kiến thức cơ bản về chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot dành cho các bạn yêu thích, nghiên cứu và quan tâm đến nghệ thuật Tarot.