Ý nghĩa lá bài Three of Swords

Ý nghĩa lá bài Three of Swords


Ý nghĩa lá bài Three of Swords là sự từ chối, buồn bã, cô đơn, đau khổ, phản bội, ly thân và đau buồn. Điều này khiến họ cảm thấy rất đau đớn vì nó xảy ra quá bất ngờ.

Tuy nhiên, Three of Swords thường là dấu hiệu cảnh báo những thông điệp kể trên. Hãy chuẩn bị tinh thần và tâm lý để bạn khỏi quá sốc khi sự việc ập đến.

Ý nghĩa lá bài Three of Swords
Ý nghĩa lá bài Three of Swords trong bộ bài Tarot.

Từ khóa

Đau Khổ

 • Gây đau khổ cho ai đó.
 • Chịu đựng nỗi đau tinh thần.
 • Nội tâm bị tổn thương.
 • Cảm thấy thất vọng.
 • Nhận được một số tin tức đáng lo ngại.
 • Cảm xúc bị tổn thương.
 • Làm tổn thương cảm xúc của một ai đó.
 • Nhận được rất ít sự an ủi.
Ý nghĩa lá bài Three of Swords
Hình ảnh trên Three of Swords mô tả một nỗi đau đột ngột.

Cô Đơn

 • Bị tách biệt, xa lánh.
 • Lang thangnơi xứ lạ.
 • Bị hắt hủi hoặc bị từ chối.
 • Cảm giác bị cô lập khỏi những người mà bạn thích.
 • Bị bỏ rơi ngay trong lúc cần có người ở cạnh.
 • Cảm thấy lạc lõng.
Ý nghĩa lá bài Three of Swords
Ý nghĩa lá bài Three of Swords nhắc nhở hãy xem xét tình hình một cách cẩn thận.

Phản Bội

 • Phát hiện ra một sự thật đau đớn.
 • Phát hiện ra niềm tin đặt sai chỗ.
 • Bị gây thất vọng.
 • Để ai đó thất vọng.
 • Bị đâm sau lưng.
 • Trở mặt với ai đó.
 • Không giữ lời hứa.
 • Hành động đối lập.
Ý nghĩa lá bài Three of Swords
Ý nghĩa lá bài Three of Swords là một lời cảnh báo đầy giá trị.

Vị trí trong bộ bài Tarot

Trong bộ bài tarot truyền thống, lá Three of Swords được miêu tả qua hình ảnh trái tim bị ba thanh kiếm đâm xuyên qua. Lá bài này báo hiệu một giai đoạn đau ốm hay cảm thấy không khỏe.

Đây là lá bài của sự cắt bỏ hoặc sự dứt bỏ cần thiết, và có khi cần phẫu thuật hay điều trị nha khoa. Hãy nhớ đừng tỏ ra xa cách những người thân yêu của bạn chỉ vì bạn thấy căng thẳng hay dễ cáu kỉnh.

Trong chiêm tinh, Three of Swords  tương ứng với sự bảo trợ của những giới hạn thực tiễn từ Sao Thổ đi cùng khả năng suy xét tính hai mặt của cung hoàng đạo Thiên Bình, chúng ta có thể cảm thấy những trói buộc và tắc nghẽn bởi những điều chưa chứng minh thực tiễn được, chúng ta bị thu hẹp tầm nhìn, giảm thiểu sự phán đoán, nhưng từ đó tư duy trở nên chặt chẽ và có cơ sở hơn, từ đó có thể đưa ra những chứng minh thuyết phục hơn.

Ý nghĩa lá bài Three of Swords
Tốt hơn hết là chúng ta nên tìm đến những người thân thiết với mình trong lúc này.

Biểu tượng của lá bài Three of Swords

Hình ảnh “tam kiếm xuyên tâm” cho thấy có một ai đó hoặc một thứ gì đó đã gây tổn thương chúng ta sâu sắc, thường là một mối quan hệ thân thiết hoặc một mối quan hệ đối tác.

Đám mây giông muốn nói chúng ta buồn phiền vì cảm giác giận dữ và thất bại.

Ý nghĩa lá bài Three of Swords
Three Of Swords biểu tượng cho nỗi sầu khổ – nỗi buồn – sự mất mát – sự đổ vỡ.

Cơn mưa: chỉ ra những giọt nước mắt và sự giải phóng cảm xúc buồn phiền. Đã đến lúc buông bỏ mọi thứ làm chúng ta tổn thương.

Lá bài Three of Swords biểu tượng cho nỗi sầu khổ – nỗi buồn – sự mất mát – sự đổ vỡ trong các mối quan hệ – công việc – vấn đề tài chính. Nó đề cập đến một tình huống mà chúng ta khám phá được sự thật đầy đớn đau và điều đó đã làm con tim chúng ta tan nát.

Tuy nhiên, lá bài này vẫn có mặt tích cực. Nó hối thúc chúng ta tìm kiếm nguồn lực để tiến về phía trước vì chúng ta sẽ nhận ra sự đau khổ cùng với buồn phiền là một phần của cuộc sống này, chỉ là tạm thời mà thôi.

Ý nghĩa lá bài Three of Swords
Đã đến lúc buông bỏ mọi thứ làm chúng ta tổn thương.

Tổng quan ý nghĩa lá bài Three of Swords

Three of Swords là một lời nhắc nhở rằng nếu bạn chấp nhận nỗi đau và thách thức như một bài học quý giá, đau đớn sẽ giảm dần.

Do đó, lá này nói rằng bạn có khả năng để chinh phục bất kỳ nỗi đau nào theo cách của mình. Hãy hiểu sao mà cơn đau có thể giúp bạn phát triển.

Three of Swords còn nói về việc giải thoát. Sau những trở ngại lớn, hoặc mất mát, đây là lúc để quên đi tất cả và chuyển sang một giai đoạn tốt hơn. Tuy nhiên, hãy tiếp tục tập trung vào con đường tương lai phía trước.

Ý nghĩa lá bài Three of Swords
Three of Swords là một lời nhắc nhở chấp nhận nỗi đau và thách thức như một bài học quý giá.

Ý nghĩa lá bài Three of Swords trong công việc

Ý nghĩa lá bài Three of Swords về công việc biểu thị đang ở tình trạng đình trệ. Tinh thần làm việc sa sút. Đây là lá bài tồi tệ về chủ đề này. Sự chia rẽ và mất phương hướng ở công ty, dự án đã đến mức tan rã.Dường như mọi cứu cánh nhằm phục hồi tình trạng cũ đã không còn hiệu lực. Sự suy xụp này không phải nằm ở vấn đề vật chất mà nằm ở vấn đề tinh thần.

Lá bài cho thấy vấn đề công việc không chỉ phụ thuộc vào các yếu tố vật chất bên ngoài, mà còn ở yếu tố tinh thần bên trong. Lời khuyên là tìm ra chìa khóa hay gút mắc tâm hồn đang làm rối loạn công việc. Dù vậy, tính khả quan của việc phục hồi thật sự không cao.

Ý nghĩa lá bài Three of Swords
Three of Swords còn nói về việc giải thoát.

Ý nghĩa lá bài Three of Swords trong tình yêu

Trong trải bài có liên quan đến chuyện tình cảm, lá Three of Swords không phải dấu hiệu dễ chịu cho lắm. Đây là dấu hiệu cảnh bảo bạn đang gặp khó khăn trong đời sống tình cảm của mình, nhưng xin đừng nhụt chí.

Việc giữ cuộc đối thoại cởi mở với người yêu, vợ hay chồng của mình là cách tốt nhất để vượt qua các khó khăn này. Đừng quá để tâm đến việc liệu mọi thứ sẽ kết thúc thế nào, hãy tập trung vào việc đâu là những hành động tốt nhất cho tương lai của mối quan hệ đó.

Ý nghĩa lá bài Three of Swords
Khi trái tim của bạn bước ra từ bóng tối, tình yêu của bạn sẽ mãnh liệt hơn nhiều so với trước đây.

Ý nghĩa lá bài Three of Swords trong tinh thần

Ý nghĩa lá bài Three of Swords trong tinh thần nói rằng đây không phải là lúc nhân nhượng cho những sự kiện, ý tưởng, tình huống, hay những người áp đặt tư tưởng tinh thần của họ vào cuộc sống của bạn. Bạn cần có thời gian để tạo ra những điều mới mẻ cho bản thân, cho trái tim, cảm xúc, tinh thần.

Ý nghĩa lá bài Three of Swords
Những gì ta có thể làm là tin tưởng vào sự tốt lành của cuộc sống.

Tạo không gian cho một mình bạn lúc này là tốt nhất. Bạn đã làm tất cả những nghi thức chữa lành hay giải phóng tinh thần thoải mái mà bạn cần phải làm chưa?

Câu trả lời mà bạn tìm kiếm đang ở bên trong bạn, mặc dù bạn có thể cần giúp đỡ để tìm ra chúng. Hãy nói chuyện với ai đó mà bạn tin tưởng.

Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa 78 lá bài Tarot

ZodiacZoom

Bản quyền nội dung thuộc về ZodiacZoom

Nội dung trang tin được viết, tổng hợp và biên dịch từ các nguồn tài liệu chính thống về Tarot. Cung cấp thông tin, kiến thức cơ bản về chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot dành cho các bạn yêu thích, nghiên cứu và quan tâm đến nghệ thuật Tarot.