Ý nghĩa lá bài Ten of Wands

Ý nghĩa lá bài Ten of Wands


Ý nghĩa lá bài Ten of Wands – Số 10 đại diện cho việc hoàn thành một chu kỳ, và do đó với Ten of Wands, bạn đã hoàn thanh một chu kỳ sau một thời gian đấu tranh.

Ten of Wands nhắc nhở về những trách nhiệm mà chúng ta đang gánh vác cũng như những gánh nặng dư thừa đang đè năng lên vai. Chúng ta đã bỏ ra quá nhiều và cố gắng biến tất cả những điều thành hiện thực.

Ý nghĩa lá bài Ten of Wands
Ý nghĩa lá bài Ten of Wands trong bộ bài Tarot.

Từ khóa

Quá Sức

 • Cố làm việc quá nhiều.
 • Từ chối nói “không”.
 • Chịu mọi khiển trách.
 • Gánh nợ của người khác.
 • Làm phần việc quá lớn.
 • Làm việc quá giờ.
 • Gánh vác mọi công việc.
 • Gánh vác thêm công việc.
Ý nghĩa lá bài Ten of Wands
Ten of Wands là dấu hiệu cho thấy rằng bạn đang thúc ép bản thân quá nhiều.

Gánh Nặng

 • Không có thời gian để nghỉ ngơi.
 • Cảm thấy mệt mỏi với công việc đơn điệu.
 • Thử thách giới hạn
 • Gánh vác trách nhiệm.
 • Chịu trách nhiệm.
 • Làm nhiệm vụ không mong muốn
 • Giải quyết một hoàn cảnh hỗn độn.
 • Bị đổ trách nhiệm lên mình.

Cam Chịu

 • Chiến đấu với khó khăn.
 • Làm mọi thứ theo cách thức thử thách.
 • Trải nghiệm sự chịu đựng.
 • Chống lại hoàn cảnh hiện tại.
 • Vất vả để nhích từng bước.
 • Thấy rằng không gì đến dễ dàng.
 • Lao động nặng nhọc.
Ý nghĩa lá bài Ten of Wands
Ten of Wands hàm ý về những thời điểm bạn phải gánh vác phần trọng trách lớn hơn.

Vị trí trong bộ bài Tarot

Trong một lượt giải bài tarot, lá bài Ten of Wands có thể là dấu hiệu cho thấy rằng bạn đang thúc ép bản thân quá nhiều. Nếu mọi ngày của bạn là một vòng bất tận chứa đầy những nhiệm vụ và công việc, thì bạn cần phải “quẩy” lên vì lợi ích của sức khỏe và hạnh phúc của mình

Ten of Wands mở ra giai đoạn nỗ lực hành động để hoàn tất mọi lý tưởng cho dù nhiều khó khăn ngăn trở, nhiều khổ cực không kể siết, cũng như nhiều vất vả không nói lên thành lời.

Trái Đất bảo hộ cho sự đảm bảo hữu hình, cùng khả năng sinh trưởng; đi cùng với sự chuyên tâm của chòm sao Nhân Mã, lá bài mang đến những nỗ lực lớn lao trong việc theo đuổi tới cùng mọi mục tiêu đã đề ra một cách nghiêm túc nhất.

Ý nghĩa lá bài Ten of Wands
Hãy làm nhẹ đi gánh nặng bất cứ khi nào có thể.

Biểu tượng của lá bài Ten of Wands

Ten of Wands mô tả một người đàn ông đang ôm 10 cây gậy trong tay và cố gắng mang chúng đến những tòa nhà phía sau. Gần như ông ta không biết được mình đang đi đâu và tư thế ông ta trông chẳng thoải mái một chút nào.

Việc nắm giữ nói lên một điều rằng chúng ta cần phải nhìn nhận những điều gì được chấp nhận là một gánh nặng hoặc khó khăn.

Những tòa nhà có thể chỉ ra rằng chúng ta cảm thấy bản thân mình bị mắc kẹt trong một mớ bòng bong của những trách nhiệm và chúng ta cần giải thoát bản thân mình, hoặc cũng có thể là chúng ta tìm kiếm sự an toàn mà không cần dính dáng đến trách nhiệm.       

Ý nghĩa lá bài Ten of Wands
Bạn không cần thiết phải tự mình làm hết mọi thứ.

Dáng điệu của người đàn ông có thể là sự đấu tranh sinh tồn của chúng ta, việc này là để chạm đến điểm kết thúc hoặc giải quyết các vấn đề khác.

Nếu một tình huống đang kéo ta đi xuống thì chúng ta cần phải nghiêm túc nhìn nhận nó để vượt qua.

Nine Of Wands được kết nối với hoài bão – sự thành công và sức mạnh – chiến thắng là quan trọng nhưng thật không may nó có thể mang đến gánh nặng.

Nó biểu thị rằng chúng ta cần phải cẩn thận để bản thân không bị choáng ngợp trước khối lượng công việc hay sự thành công nào đó.

Ý nghĩa lá bài Ten of Wands
Hãy làm nhẹ đi gánh nặng bất cứ khi nào có thể.

Tổng quan ý nghĩa lá bài Ten of Wands

Lá Ten of Wands đại diện cho các gánh nặng, những thứ vốn bắt đầu từ những ý tưởng, dự án, kế hoạch tốt.

Thường lá Ten of Wands xuất hiện với những ai đang ôm một đống việc và giờ đang cảm thấy mắc kẹt, hoặc ai đó đã đầu tư rất nhiều thời gian vào một mối quan hệ mà không có một sự thay đổi nào.

Cho dù hoàn cảnh cá nhân của bạn là gì, bạn đã bắt đầu cảm thấy mọi thứ đổ vỡ. Tin vui là những gánh nặng bạn đang mang không phải là kết thúc của mọi thứ.

Ý nghĩa lá bài Ten of Wands
Ý nghĩa lá bài Ten of Wands nhắc nhở về những trách nhiệm mà chúng ta đang gánh vác.

Lá Ten of Wands muốn bạn để ý lựa chọn của mình nhằm cho bạn cơ hội để sửa sai, chứ nó không phải là một bản án chung thân hay đại loại thế.

Lá Ten of Wands không đến nỗi là những gánh nặng sasuke không giới hạn, nhưng thường nó làm mọi người sợ nhiều hơn những gì diễn ra thực tế.

Ý nghĩa lá bài Ten of Wands
Mục tiêu của bạn cần phải được hiệu quả cao hơn.

Ý nghĩa lá bài Ten of Wands trong công việc

Ý nghĩa lá bài Ten of Wands trong công việc nói rằng nếu bạn khởi đầu công việc, thì đây là một giai đoạn rất mệt mỏi, bạn phải làm rất nhiều.

Tuy nhiên, lá bài khuyên bạn không nên bỏ cuộc bởi vì bạn đã xác định được mục tiêu của bản thân và giai đoạn đọa đày này sẽ có sự chuyển đổi trong thời gian sắp tới.

Nếu bạn đang thực hiện một công việc nhiều áp lực, nhưng không có người hỗ trợ một cách chân thành thì bây giờ không phải là thời gian để bạn cảm thấy chán nản mà là lúc bạn phải cố gắng hơn nữa. Những công sức bạn bỏ ra sắp được thu gặt và đáp đền xứng đáng.

Ý nghĩa lá bài Ten of Wands
Bạn hoàn toàn có thể đạt được vị trí mình muốn, miễn là bạn bình tĩnh.

Đối với vấn đề tiền bạc, đây không phải là thời gian tốt để bạn phân tán nguồn tiền của mình. Từ những việc lớn như đầu tư tài chính, vay mượn hoặc cho người khác mượn cho đến những việc nhỏ như chi tiêu cũng cần phải có sự điều tiết lại.

Vì lá bài này báo hiệu sắp tới tiền bạc của bạn sẽ có những chuyển biến chưa biết tốt xấu, vì vậy bản thân bạn cần phải có sự chuẩn bị tinh thần cũng như tiền bạc để ứng phó với những trục trặc rủi ro đến từ bên ngoài mà bản thân không thể kiểm soát hay ảnh hướng để thay đổi sự tác động của chúng.

Ý nghĩa lá bài Ten of Wands
Ý nghĩa lá bài Ten of Wands nhắn rằng bạn cần tìm sự giúp đỡ – cũng như học cách nói không!

Ý nghĩa lá bài Ten of Wands trong tình yêu

Khi lá Ten of Wands xuất hiện, nó cho thấy bạn đang trong tình trạng kiệt sức. Sử dụng tất cả năng lực của mình cho công việc không khiến bạn khá hơn mà lại sa lầy vào nó.

Bạn cảm thấy chán nản tuyệt vọng cần một sự quan tâm và có ai đó để tin tưởng chia sẻ.

Giai đoạn này sẽ qua đi nhưng bạn cần biết chăm sóc bản thân. Và nếu bạn không cân bằng được thì bạn sẽ đẩy tình yêu rời xa khỏi mình. Đừng để Ten of Wands khiến tình yêu cũng là một gánh nặng với bạn.

Hoặc nếu bạn đang có tình cảm với một người, Ten of Wands chỉ ra rằng bạn đang ôm quá nhiều gánh nặng. Đối phương là một người khá cao ngạo.

Ý nghĩa lá bài Ten of Wands
Ten of Wands gợi ý rằng đây chưa là lúc thích hợp để bắt đầu mối quan hệ mới.

Và bạn đã hao tâm tổn sức để chứng minh tình cảm với đối phương. Nếu tiếp tục thì bạn rất dễ bị tổn thương. Bây giờ bạn chỉ cần ngừng lại nếu họ thực sự thích bạn thì họ sẽ nhanh chóng chấp nhận bạn.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ lâu dài, Ten of Wands cho rằng tình yêu đang gây áp lực cho bạn nhiều hơn bao giờ hết. Viễn cảnh về gia đình tương lai khiến bạn run sợ vì bạn chưa thực sự sẵn sàng.

Điều đó có thể gây ra việc cả hai bất đồng hoặc mâu thuẫn trong quan điểm. Bạn cần học cách chia sẻ với đối phương, để cả hai có thể hỗ trợ lẫn nhau. Hoặc ít nhất có thể cùng nhau đưa ra những hoạch định cho tương lai.

Việc bạn tự mình ôm đồm quá nhiều và không chia sẻ. Chỉ khiến cho mối quan hệ xấu đi hoặc bạn sẽ kiệt sức và không còn muốn tiếp tục nữa.

Ý nghĩa lá bài Ten of Wands
Ten of Wands mang nghĩa rằng, đừng có phủi vấn đề đi, bạn và gấu cần giải quyết chúng.

Ý nghĩa lá bài Ten of Wands trong tinh thần

Đừng e ngại kêu gọi sự hỗ trợ nếu bạn thấy cần. Tuy nhiên, bạn cũng nên học cách dừng lại khi cần, và biết khi nào cần giải thoát bản thân khỏi các gánh nặng của mình.

Hãy chăm sóc tốt cho bản thân bằng mọi cách là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng vào lúc này.

Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa 78 lá bài Tarot

ZodiacZoom

Bản quyền nội dung thuộc về ZodiacZoom

Nội dung trang tin được viết, tổng hợp và biên dịch từ các nguồn tài liệu chính thống về Tarot. Cung cấp thông tin, kiến thức cơ bản về chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot dành cho các bạn yêu thích, nghiên cứu và quan tâm đến nghệ thuật Tarot.