Ý nghĩa lá bài Seven of Wands

Ý nghĩa lá bài Seven of Wands


Ý nghĩa lá bài Seven of Wands đại diện cho sự hăng hái và tinh thần kháng cự bởi vì chúng là hai tính chất khác nhau của cùng một suy nghĩ. Bạn tấn công, đối thủ của bạn phòng ngự.

Để có chỗ đứng vững chắc, bạn phải tin vào vị trí bạn đang có và tin vào chính bản thân của bạn. Bạn sẽ cần đến sự toàn vẹn và sức mạnh của tính cách để thông suốt chính mình.

Ý nghĩa lá bài Seven of Wands
Ý nghĩa lá bài Seven of Wands trong bộ bài Tarot.

Từ khóa

Năng Nổ

 • Theo đuổi điều bạn muốn.
 • Hành động cương quyết theo chính kiến.
 • Chiếm thế tấn công.
 • Chiến đấu.
 • Đặt ra quan điểm của mình một cách mạnh mẽ.
 • Nắm bắt thuận lợi.
Ý nghĩa lá bài Seven of Wands
Đây là lá bài về sự thi đấu, tranh đua, thử thách và thủ thế.

Chống Cự

 • Chống lại áp lực.
 • Bảo vệ vị trí.
 • Chống lại mọi thách thức.
 • Chống lại sự phê bình.
 • Từ chối đầu hàng.
 • Nói “Không”.
 • Kháng cự lại quyền thế.
Ý nghĩa lá bài Seven of Wands
Lá bài này nói về các hành động như việc theo đuổi thứ mình muốn.

Chắc Chắn

 • Đảm bảo.
 • Có một vị trí cố định.
 • Thể hiện tính cách mạnh mẽ.
 • Bảo vệ điều mình tin tưởng.
 • Biết mình đúng.
 • Hành động cương quyết.
 • Vững vàng.
Ý nghĩa lá bài Seven of Wands
Hãy tự tin về bản thân mình, chắc chắn và đứng lên bảo vệ niềm tin của bạn.

Vị trí trong bộ bài

Khi đọc Tarot, Seven of Wands thường thể hiện sự bền bỉ và vững vàng khi đối mặt với những trở ngại, đối đầu và những nghịch cảnh. Nó là bức tranh của sự quả quyết, tự vệ và quyết tâm.

Trong 10 độ cuối của Sư Tử, Hỏa tinh đã thúc đẩy lòng can đảm và ý chí bẩm sinh của chòm sao này. Nó đã chuyển hóa những thứ trần tục bình thường thành sức mạnh và khả năng siêu phàm.

Sư Tử – ảnh hưởng đến tim – mang tất cả sự nhiệt huyết, và Hỏa tinh đã thêm cho cung hoàng đạo Sư Tử ý chí và quyết tâm mà nó cần để chiến đấu cho nhiệt huyết đó.

Ý nghĩa lá bài Seven of Wands
Cùng lúc đó, cũng cần bảo vệ vị trí hiện tại, chống lại những lời chỉ trích và đối phó với địch thủ.

Biểu tượng của lá bài Seven of Wands

Seven of Wands mô tả một người đàn ông trẻ tuổi đang nắm một cây gậy trong tay với dáng vẻ phòng thủ trong khi đang đứng trên đỉnh một ngọn đồi. Anh ta chuẩn bị chiến đấu với 6 đối thủ khác.

Việc chiến đấu ở đây có thể hiểu là chúng ta thấy bị một người nào đó xâm phạm hoặc trong một số trường hợp nào đó chúng ta cần phải bảo vệ không gian riêng tư của mình.

Đấu tranh là hành động đại diện cho một cá nhân nào đó đối đầu với các vấn đề trong cuộc sống hằng ngày.

Ý nghĩa lá bài Seven of Wands
Ý nghĩa lá bài Seven of Wands nói về việc đứng lên chiến đấu.

Việc trang bị đủ đầy ám chỉ rằng chúng ta đã sẵn sàng để vùng lên, dù cho có là kiêu ngạo hay là thực sự sẵn sàng đi nữa.

Hình ảnh một ngọn đồi cho chúng ta biết rằng chúng ta đã nhận thức được tầm nhìn về điều chúng ta muốn để rồi sau đó cố gắng thật nhiều nhằm có được nó, giờ đây chúng ta có thể đảm bảo được kết quả của những việc chúng ta đã làm.

Ý nghĩa lá bài Seven of Wands
Chúng ta muốn kháng lại dòng chảy, hoặc thay đổi toàn bộ hướng đi.

Seven of Wands chỉ ra một giai đoạn khi chúng ta cần phải thật sự chăm chỉ. Những công việc lặt vặt có thể vắt kiệt sức chúng ta nhưng rồi sau đó chúng ta vẫn sẽ đứng vững và cắt phăng những chướng ngại vật này.

Tổng quan ý nghĩa lá bài Seven of Wands

Tương tự như Five of Wands, Seven of Wands cho thấy một cuộc đấu tranh sau khi có được thành công và hài lòng bước đầu.

Thời gian này, cuộc đấu tranh có mục đích là duy trì vị trí thượng phong của bạn khi những người khác cạnh tranh và chiến đấu để đạt được thành công của bạn.

Seven of Wands cũng có thể chỉ ra một thách thức để tiếp tục thành công của một doanh nghiệp hoặc dự án sáng tạo.

Ý nghĩa lá bài Seven of Wands
Bạn phải tiếp tục chứng minh bản thân với Seven of Wands.

Từ một quan điểm hoàn toàn theo nghĩa đen, lá này nói rằng bạn sẽ phải đưa ra một bài phát biểu hoặc viết một bài báo về những vấn đề tranh cãi gay gắt.

Bạn phải sẵn sàng bảo vệ lập luận của mình và những khó khăn hiện nay sẽ củng cố quan điểm của bạn. Hãy thưởng thức sự thử thách này vì nó sẽ giúp bạn tạo ra một cuộc tranh cãi thậm chí mạnh mẽ hơn bây giờ.

Ý nghĩa lá bài Seven of Wands trong công việc

Ý nghĩa lá bài Seven of Wands trong công việc ám chỉ sự cạnh tranh mãnh liệt trong thương trường. Nếu chuẩn bị cho ra đời hay công ty, thì bạn phải chuẩn bị tinh thần cho một cuộc tranh giành thị trường rất khốc liệt.

Ý nghĩa lá bài Seven of Wands
Nếu bạn có thời gian và sẵn sàng bỏ sức, bạn có thể đạt được thành công lớn.

Nếu công ty đang trên đà phát triển ổn định, thì lá bài cảnh báo rằng sự ổn định sẽ sớm biến mất và đối thủ của công ty sẽ sớm xuất hiện. Nếu trong đàm phán, lá bài chỉ ra sự bất đồng sâu sắc giữa các bên liên quan.

Dù vậy, lá bài cũng mang yếu tố thành công, dù cho lâu dài hay ngắn hạn, bạn cũng đang có lợi thế. Lời khuyên tốt nhất là nên chuẩn bị tinh thần cho cuộc đối đầu dài lâu.

Về tiền bạc, lá bài ám chỉ sự phân vân trong chi tiêu, thiếu đi sự kiên quyết, chi tiêu trở nên khó khăn và cuộc sống trở thành kham khổ khó chịu.

Nếu hùn vốn hay tiền bạc luân chuyển trong nhiều khâu, thì nguy cơ xung đột lợi ích có thể tước đi phần mà bạn đáng được hưởng.

Sự phân vân trong việc đòi lại quyền lợi của bạn sẽ gây khó khăn cho chính bạn. Lời khuyên là bạn nên cương quyết, không ngại khó khăn và tranh chấp để giành lấy phần mình xứng đáng hưởng.

Ý nghĩa lá bài Seven of Wands
Ý nghĩa lá bài Seven of Wands trong công việc chỉ thị rằng bạn có sức mạnh và tham vọng.

Ý nghĩa lá bài Seven of Wands trong tình yêu

Seven of Wands nói rằng sự yếu đuối trong cảm xúc của bạn dường như là một điểm yếu. Điều ấy sẽ khiến người khác có thể lợi dụng được bạn.

Có phải bạn thấy mọi thứ liên quan đến tình yêu thật khó khăn? Hay bạn đang tự hỏi sao việc gặp gỡ một ai đó cũng không đơn giản?

Seven of Wands khuyên bạn rằng dù có khó khăn như thế nào hãy dũng cảm đối mặt. Bạn cần thiết lập những quy tắc của riêng mình nhưng không quá cứng nhắc.

Mâu thuẫn trong Seven of Wands cũng giống như bạn đang tự mâu thuẫn với mình trong tình yêu. Có thể bạn có đối thủ cũng đang tấn công người mà bạn có tình cảm. Bạn không biết chắc rằng mình có nên tiến tới và bây tỏ tình cảm hay không. Khó khăn chồng chất khó khăn.

Ý nghĩa lá bài Seven of Wands
Hãy chân thành và cởi mở về cảm xúc, cũng như nhu cầu của bạn.

Seven of Wands khuyên bạn rằng đừng lo lắng mỗi khi gặp trắc trở. Người ta nói tình yêu gặp khó khăn như ngọn lửa trước gió.

Gió có thể dập tắt ngọn lửa nhỏ và cũng có thể thổi bùng lên ngọn lửa lớn. Nếu tình yêu của hai bạn là một mối tình sâu sắc. Thì nó sẽ không thể dễ dàng kết thúc trước những khó khăn nhỏ.

Và khi bước vào một mối quan hệ mà cả hai đã có niềm tin sâu sắc. Thì Seven of Wands khuyên cả hai hãy cùng nhau vượt qua sóng gió để tình cảm sâu sắc hơn.

Ý nghĩa lá bài Seven of Wands trong tinh thần

Bằng cách đối đầu với nỗi sợ hãi và xoay chuyển chúng thành điều thuận lợi, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và sẵn sàng đương đầu với những trở ngại tiếp theo trong hành trình của mình.

Ý nghĩa lá bài Seven of Wands

Thật vậy, không có sự dũng cảm nào lại thiếu đi nỗi sợ, yếu tố truyền cảm hứng cho lòng can đảm. Nỗi sợ đó không còn không chế bạn nữa. Nếu một cơ hội đang kêu gọi bạn, hãy gạt lo lắng qua một bên và tự tin nắm bắt lấy nó.

Nếu bạn cảm thấy đây là thời điểm tốt để tiến đến giấc mơ của mình, hãy quên đi sự ngần ngại và không để bất kỳ điều gì cản trở bạn.

Trong ngắn hạn, cho dù các mục tiêu và kỳ vọng của bạn có là gì đi nữa thì cũng hãy hành động để đạt được chúng.

Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa 78 lá bài Tarot

ZodiacZoom

Bản quyền nội dung thuộc về ZodiacZoom

Nội dung trang tin được viết, tổng hợp và biên dịch từ các nguồn tài liệu chính thống về Tarot. Cung cấp thông tin, kiến thức cơ bản về chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot dành cho các bạn yêu thích, nghiên cứu và quan tâm đến nghệ thuật Tarot.