Ý nghĩa lá bài Seven of Swords

Ý nghĩa lá bài Seven of Swords


Ý nghĩa lá bài Seven of Swords chỉ ra rằng bạn có thể bị cám dỗ phải lén lút bỏ đi khi mọi chuyện không còn diễn ra như bạn mong muốn.

Mặt khác, Seven of Swords yêu cầu bạn phải rất thận trọng và cảnh giác để không trở thành nạn nhân của người khác.

ý nghĩa lá bài Seven of Swords
Ý nghĩa lá bài Seven of Swords trong bộ bài Tarot.

Từ khóa

Chạy Trốn

 • Né tránh trách nhiệm.
 • Bỏ trốn lén lút.
 • Rời bỏ.
 • Né tránh nghĩa vụ.
 • Sợ đối mặt với sự thật.
 • Chọn phương án dễ dàng.
 • Che giấu sự thật.
 • Chần chừ.
ý nghĩa lá bài Seven of Swords
Seven of Swords là một lá của sự lừa dối và phản bội.

Thích Phong Cách Đơn Độc

 • Cảm thấy bạn không cần ai khác.
 • Muốn độc lập.
 • Quyết định không cần giúp đỡ.
 • Giữ điều gì đó cho riêng mình.
 • Thích sự cô độc.
 • Sống tách biệt.
 • Muốn đi một mình.
 • Giữ khoảng cách với mọi người.
ý nghĩa lá bài Seven of Swords
Con đường ngắn không phải lúc nào cũng tốt.

Nỗi Hổ Thẹn Giấu Kín

 • Lừa dối hoặc bị lừa dối.
 • Che dấu vết.
 • Thủ đoạn ở đằng sau.
 • Sống hai mặt.
 • Nhìn người khác bị hạ nhục.
 • Kiểm soát giấu mặt.
 • Tránh né một bí mật đáng hổ thẹn.
 • Lừa dối hoặc trộm cắp.
ý nghĩa lá bài Seven of Swords
Seven of Swords chỉ ra rằng bạn có thể bị cám dỗ.

Vị trí trong bộ bài Tarot

Trong bộ Ẩn phụ, lá Seven of Swords là một trong những lá hé lộ nhiều bất ngờ. Điều quan trọng là bạn phải sẵn sàng để nghe những thứ có thể gây tổn thương.

Lá bài Seven of Swords gắn liền với lá Five of Swords vì cả hai lá bài này đều liên quan đến sự tách biệt khỏi người khác. Seven of Swords mở ra một giai đoạn tận hưởng trí tuệ sắc bén và hiểu biết sâu rộng của bản thân.

ý nghĩa lá bài Seven of Swords
Bạn không sẵn sàng để đối phó với các vấn đề mà cố gắng phủi bỏ trách nhiệm của mình.

Sao Kim bảo hộ cho những hành vi mang lại cảm giác thỏa mãn, đi cùng với lòng tự hào về trí tuệ lẫn tâm hồn tự do của chòm sao Bảo Bình.

Chúng ta có một lá bài mang màu sắc ứng dụng và sử dụng trí tuệ vào những lĩnh vực gây ra nhiều thử thách: giải câu đố, mật mã; chơi đấu cờ; xây dựng những mê cung, hay những phát minh công nghệ; đơn giản nhất có lẽ là thử thách sự tinh tường của nhau thông qua các bản hợp đồng, vì nếu sơ suất một từ ngữ trong hợp đồng cũng khiến ta mất trắng.

ý nghĩa lá bài Seven of Swords
Hãy xem xét nghiêm túc về các vấn đề đạo đức khi hành động.

Biểu tượng của lá bài Seven of Swords

Một người đàn ông trẻ đang rón rén bước ra khỏi khu lều trại và đang cầm trên tay vài thanh kiếm, anh ta còn ngoái đầu lại nhìn về phía sau để bảo đảm chắc chắn rằng không có ai trông thấy việc anh ta đang làm.

Khu lều trại nói rằng chúng ta cần phải thoát khỏi trách nhiệm hàng ngày của mình.

ý nghĩa lá bài Seven of Swords
Seven of Swords yêu cầu bạn phải rất thận trọng và cảnh giác để không trở thành nạn nhân.

Lá bài Seven of Swords nhắc nhở rằng chúng ta sẽ cần phải thể hiện tài ngoại giao và sự khéo léo khi thỏa thuận với những người có ý kiến trái ngược – những thử thách hoặc chướng ngại mà chúng ta có thể sẽ phải đối đầu khi cố gắng đạt được mục tiêu.

Chúng ta sẽ cần sử dụng đến trí tuệ – logic khi điều tra hoặc cố gắng giải quyết các vấn đề để có được kết quả tốt nhất. Nếu chúng ta muốn tận dụng một hoàn cảnh nào đó thì có thể chúng ta cũng phải có đôi chút chiêu trò dù cho những điều đó khiến chúng ta cảm thấy không thoải mái.

Việc lui về sau hậu trường có thể giúp chúng ta kiểm soát được tình hình mà không cần phải xuất hiện trước đám đông, hi vọng rằng kết quả cuối cùng sẽ là sự thành công.

ý nghĩa lá bài Seven of Swords
Bạn có thể tin tưởng một người nhưng hóa ra họ đang lợi dụng bạn.

Tổng quan ý nghĩa lá bài Seven of Swords

Seven of Swords là một lá của sự lừa dối và phản bội. Nó cho thấy sự khó khăn trong việc cố gắng chiếm lấy thứ gì đó rồi bỏ trốn mà không bị phát hiện.

Thông thường khi bạn làm điều gì đó bí mật, bạn hy vọng rằng mình sẽ an toàn và không bị phát hiện. Khi bị bại lộ, bạn sẽ trở nên bối rối.

Do đó, lá này kêu gọi bạn hãy thận trọng khi cố gắng sử dụng mánh mung hay lừa dối để chiếm lợi từ người khác.

ý nghĩa lá bài Seven of Swords
Seven of Swords cho thấy một mong muốn bỏ đi một mình.

Tiếng nói bên trong nội tâm bạn sẽ cho bạn biết khi nào điều này xảy ra. Khi bạn thấy lá 7 of Swords, hãy suy xét kỹ lưỡng về điều bạn đang làm vì việc mất danh dự kiểu này sẽ gặm nhấm niềm vui và tự trọng của bạn.

Ý nghĩa lá bài Seven of Swords trong công việc

Ý nghĩa lá bài Seven of Swords trong công việc ám chỉ kế hoạch không đạt được trọn vẹn. Nếu dự tính ban đầu cho dự án hay công ty, thì đây là báo hiệu rằng những dự tính của mình không hoàn dự được, sẽ phải gặp những vấn đề rắc rối.

Các kế hoạch nếu có cũng sẽ bị đảo lộn một phần và không thể kết thúc một cách hoàn hảo. Dù vậy lá bài cũng chỉ rõ là bạn sẽ thành công, nhưng ở chừng mực thấp hơn dự định.

ý nghĩa lá bài Seven of Swords
Seven of Swords cho thấy một mong muốn bỏ đi một mình.

Vì vậy, không nên quá lo lắng mà chỉ nên thoải mái với kết quả mình đạt được.Bạn cũng cẩn thận với các trường hợp bị quy trách nhiệm, hoặc bị đổ tội trong công việc nhé.

Ý nghĩa lá bài Seven of Swords trong tình yêu

Khi lá này xuất hiện tại phiên trải bài về tình cảm, nó chỉ thị một sự thiếu tin tưởng lớn. Nếu bạn đã đưa ra cam kết, lá bài này chỉ ra rằng bạn đang không tin tưởng vợ, chồng, người yêu của bạn và nghi ngờ họ thiếu chung thủy

Điều quan trọng là bạn nói điều đó với họ, kể cả khi điều đó thật đau đớn. Rình mò tin nhắn của đối phương chỉ khiến mọi thứ tệ hơn, cho nên hãy tránh phương án đó và hãy đối thoại.

ý nghĩa lá bài Seven of Swords
Hãy đảm bảo sự tách biệt này sẽ thực sự hiệu quả đối với bạn.

Nếu bạn đang trong giai đoạn tìm cách thoát ế, lá Seven of Swords gửi thông điệp rằng các đối tượng khác đang không biết được chính xác bạn nghĩ gì.

Nếu bạn đang gặp ai đó thú vị, nhưng không có thứ gì dài lâu xuất hiện giữa hai người, rất có thể bạn đang được coi là không có gì hay ho cả. Hãy thay đổi chiến thuật của bạn và thể hiện rằng bạn đang sẵn sàng cho tình ái.

Ý nghĩa lá bài Seven of Swords trong tinh thần

Ý nghĩa lá bài Seven of Swords trong tinh thần nhắc nhở bạn hãy thận trọng về những người có ảnh hưởng hoặc các lãnh đạo tôn giáo hoặc tinh thần muốn bạn chi tiền để có cái gọi là sự khai sáng.

ý nghĩa lá bài Seven of Swords
Bạn cảm thấy rằng mình sẽ hiệu quả hơn và thoải mái hơn bằng cách tự thân vận động.

Sự thực là bạn không cần một lãnh đạo tinh thần để học hỏi và phát triển về tinh thần cả. Hãy tự thân khám khá. Bên cạnh đó bạn cũng nên cẩn thận với những người bạn có cùng tư tưởng tinh thần mới gặp.

Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa 78 lá bài Tarot

ZodiacZoom

Bản quyền nội dung thuộc về ZodiacZoom

Nội dung trang tin được viết, tổng hợp và biên dịch từ các nguồn tài liệu chính thống về Tarot. Cung cấp thông tin, kiến thức cơ bản về chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot dành cho các bạn yêu thích, nghiên cứu và quan tâm đến nghệ thuật Tarot.