Ý nghĩa lá bài Queen of Pentacles

Ý nghĩa lá bài Queen of Pentacles


Ý nghĩa lá bài Queen of Pentacles đại diện cho một cá nhân thường là tính nữ. Nhưng đôi khi biểu thị cho một người mang đặc điểm như vậy bất kể giới tính.

Queen of Pentacles là một người thực tế, vừa chăm sóc, dưỡng dục và có đặc tính của người mẹ. Họ mong muốn giúp đỡ những người khác, chữa lành những vết thương và mọi người đều khỏe mạnh.

Ý nghĩa lá bài Queen of Pentacles
Thường Queen of Pentacles sẽ xuất hiện khi có sự chuyển dịch sang giai đoạn mới.

Từ khóa

Nuôi Dưỡng

 • Cho đi tình yêu và sự ủng hộ.
 • Tạo ra một môi trường ấm áp và an toàn.
 • Làm cho mọi người cảm thấy tốt hơn.
 • Đáp lại thế giới tự nhiên.
 • Có khả năng trồng trọt tốt.
 • Thích trẻ em và động vật.
Ý nghĩa lá bài Queen of Pentacles
Queen of Pentacles sẽ làm dịu nỗi sợ của bạn và san sẻ điều phiền muộn cho bạn.

Nhân Cách Cao Cả

 • Sẵn sàng làm bất kỳ điều gì cho những người khác.
 • Dịu dàng.
 • Luôn cởi mở và vui vẻ.
 • Cho đi nhiều thứ một cách thoải mái.
 • Có tấm lòng ấm áp, rộng lượng và vị tha.
Ý nghĩa lá bài Queen of Pentacles
Nàng luôn trung thành và rất kiên định.

Tính Hợp Lý

 • Xử lý vấn đề một cách thẳng thắn.
 • Cho phép những người khác được là chính mình.
 • không đòi hỏi hoặc kiểu cách.
 • Áp dụng phương án thực tế và đơn giản.
 • Đánh giá cao tất cả các giác quan.

Tháo Vát

 • Biết cách sử dụng bất kỳ thứ gì có trong tay.
 • Khéo tay và linh hoạt.
 • Tạo ra thành công lớn từ những việc nhỏ nhặt.
 • Lách qua mọi cản trở.
 • Khám phá ra những gì cần thiết.
Ý nghĩa lá bài Queen of Pentacles
Queen of Pentacles không có nhiều thời gian để chuẩn bị những kế hoạch hoàn hảo.

Đáng Tin Cậy

 • Luôn giữ bí mật.
 • Trung thành và kiên định.
 • Xoay sở được trong hoàn cảnh gấp rút.
 • Giữ lòng trung tín với người khác.
 • Giữ đúng lời của mình.

Vị trí trong bộ bài Tarot

Trong giải bài tarot, Queen of Pentacle muốn bạn suy nghĩ và cảm nhận như nàng. Tính chất của lá Queen of Pentacles là sự kết hợp giữa nguồn năng lượng tích cực thuộc tính Đất của bộ Pentacle với phẩm chất tập trung hướng nội của lá Queen – Nữ hoàng.

Nếu bạn ghé thăm nhà Queen of Pentacles, câu điều đầu tiên mà nàng nói sẽ là “Vào đi, rất vui được gặp bạn. Dùng một tách trà nóng nhé!” Không một ai khác mang tính cách ân cần và quan tâm được như Queen of Pentacles.

Ý nghĩa lá bài Queen of Pentacles
Không một ai khác mang tính cách ân cần và quan tâm được như Queen of Pentacles.

Biểu tượng của lá bài Queen of Pentacles

Lá bài thường miêu tả một người phụ nữ lớn tuổi đang ngồi bình lặng trên chiếc ngai bằng đá. Một nửa mặt bà bị bóng tối che khuất, bàn tay bà đang ôm một đồng tiền lớn. Trên ngai đá chạm khắc những thiên thần, hoa quả, và chiếc đầu dê tượng trưng cho cung Ma Kết.

Những hoa cỏ sinh sôi nảy nở xung quanh bà. Con thỏ màu đỏ chạy ngang qua tượng trưng cho sự dịu dàng, khả năng sinh sản, dẻo dai, nhanh nhạy, màu đỏ đại diện cho nguồn năng dồi dào.

Ý nghĩa lá bài Queen of Pentacles
Queen of Pentacles cho thấy bạn yêu thích cuộc sống độc lập.

Người được lá bài Queen of Pentacles đại diện có yếu tố nội hàm là nước, nên họ thường xử lý mọi vấn đề theo cảm xúc của họ. Vì vậy, họ là những người rất tinh ý, nhạy cảm với cảm xúc của người khác.

Song họ thường che dấu cảm xúc của bản thân, thậm chí thường dồn nén cảm xúc tiêu cực cho đến lúc nó bùng nổ với người đã hành xử tệ với họ. 

Tổng quan ý nghĩa lá bài Queen of Pentacles

Queen of Pentacles  mang năng lượng của người Mẹ Trái đất thuở sơ khai. Bà chứng minh tình yêu của mình đối với người khác bằng cách nấu ăn, dọn dẹp, giữ ấm áp ngôi nhà và đem lại thu nhập cho gia đình.

Ý nghĩa lá bài Queen of Pentacles
Queen of Pentacles đại diện cho sự thịnh vượng và an toàn.

Bà cũng có thể làm việc bán thời gian như chăm sóc trẻ em, quét dọn nhà cửa, và đọc báo kinh tế. Bà có tài khoản ngân hàng của riêng mình mà không ai biết.

Queen of Pentacles đại diện cho sự thịnh vượng và an toàn. Bạn đã làm việc chăm chỉ để tạo ra một nền tảng tài chính vững vàng và cho phép bạn sống rộng lượng, thoải mái với những người bạn yêu thương.

Ý nghĩa lá bài Queen of Pentacles trong công việc

Ý nghĩa lá bài Queen of Pentacles về công việc, đây là một lá bài tốt về công việc, công sức bạn bỏ ra trong quá khứ đã gần tới ngày thu hoạch.

Ý nghĩa lá bài Queen of Pentacles
Bạn cần phải tháo vát và thực tế khi đối phó với các vấn đề.

Mặt khác, lá bài còn ám chỉ về sự giúp đỡ của những người bạn đã quen biết lâu năm. Với doanh nghiệp, thì lá bài báo hiệu về thời gian phát triển định sắp tới. Tuy nhiên cần đầu tư tài chính để phát triển nguồn nhân lực.

Bên cạnh đó, còn cần phải có sự liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp cũng ngành khác để ứng phó với thị trường đầy biến đồng. Đồng thời cùng nhau nắm bắt lấy những cơ hội lớn, có lợi cho tất cả.

Ý nghĩa lá bài Queen of Pentacles trong tình yêu

Queen of Pentacles yêu thích cuộc sống độc lập. Họ biết dành thời gian riêng để chăm sóc cho cơ thể cũng như tâm hồn của mình.

Ý nghĩa lá bài Queen of Pentacles
Ở nàng toát lên những phẩm chất đề cao sự hợp lý và thiên về thực tế.

Họ cũng là một con người dễ chịu, dễ dàng khiến mọi người có cảm tình. Nên số vệ tinh vây quanh họ không hề thiếu. Mọi người sẽ để ý đến họ vì sự ấm áp, đảm bảo và khả năng chăm lo cho gia đình.

Họ mang lại cho người khác cảm giác được bảo bọc, chăm sóc, an toàn. Họ dịu dàng, tinh tế, gợi cảm và thích tự do, nhưng điều đó không có nghĩa họ sẽ từ chối tình yêu. Họ sẽ dành bao thời gian để hoàn thiện bản thân cũng như quan tâm đến đối phương.

Đối phương sẽ không thể kìm nén cảm xúc mà thố lộ với Queen of Pentacles. Khi yêu một người như Queen of Pentacles bạn sẽ được tận hưởng sự chăm sóc hoàn hảo. Điều mà họ quan tâm là một mối quan hệ lâu dài. Sau đó tiến đến hôn nhân.

Ý nghĩa lá bài Queen of Pentacles
Queen of Pentacles mang năng lượng của người Mẹ Trái đất thuở sơ khai.

Vậy nên cũng cần sự nghiêm túc khi trong mối quan hệ với một người như vậy. Đó chính là kiểu mẫu con người của gia đình. Chỉ cần có họ mọi thứ dù bề bộn đến đâu cũng sẽ gọn gàng ngăn nắp.

Ý nghĩa lá bài Queen of Pentacles trong tinh thần

Một điều quan trọng cần nhớ là bạn phải có niềm tin vào bản thân mình. Tuy bạn có thể không nhìn nhận những thứ thuộc về tinh thần theo cách mà người khác thấy, nhưng hệ thống niềm tin của bạn là của riêng bạn, đó mới là điều quan trọng nhất.

Ý nghĩa lá bài Queen of Pentacles
Queen of Pentacles khuyên bạn hãy duy trì sự từ bi.

Khi nhắc đến đời sống tinh thần, tuy việc lắng nghe từ người khác là rất quan trọng nhưng sau cùng thì chính chúng ta mới là người đưa ra quyết định cho riêng mình. Nếu người khác không hiểu quyết định của bạn, đó đơn giản là vấn đề của họ.

Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa 78 lá bài Tarot

ZodiacZoom

Bản quyền nội dung thuộc về ZodiacZoom

Nội dung trang tin được viết, tổng hợp và biên dịch từ các nguồn tài liệu chính thống về Tarot. Cung cấp thông tin, kiến thức cơ bản về chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot dành cho các bạn yêu thích, nghiên cứu và quan tâm đến nghệ thuật Tarot.