Ý nghĩa lá bài Page of Wands

Ý nghĩa lá bài Page of Wands


Ý nghĩa lá bài Page of Wands thể hiện một điều rằng chúng ta đang ở nơi bắt đầu một giai đoạn sáng tạo mới và sắp sửa đưa sức sống mới vào nhiều hoàn cảnh khác nhau vì chúng ta cảm nhận rằng chúng ta đã sẵn sàng vén màn ý tưởng của mình bằng cách thử nghiệm chúng.

Ý nghĩa lá bài Page of Wands
Ý nghĩa lá bài Page of Wands trong bộ bài Tarot.

Từ khóa

Sáng Tạo

 • Thực hiện một phương pháp mới lạ.
 • Nguyên gốc.
 • Sáng chế.
 • Tìm một lĩnh vực mới thể thể hiện bản thân.
 • Sử dụng khả năng nghệ thuật của bạn.
 • Phát hiện ra một giải pháp.
 • Đi theo hướng mới.
Ý nghĩa lá bài Page of Wands
Page of Wands nói về những dự án đã đến lúc gặt thành quả.

Nhiệt Huyết

 • Tham gia một cách toàn tâm.
 • Hào hứng
 • Lạc quan.
 • Tình nguyện đầu tiên.
 • Sôi nổi.
 • Phấn khích.
Ý nghĩa lá bài Page of Wands
Ngoài ra, lá Page of Wands cũng nhắc bạn cẩn thận thiếu tập trung.

Tự Tin

 • Đương đầu thử thách.
 • Nói rằng “Tôi có thể”.
 • Tin vào bản thân.
 • Thẳng thắn.
 • Vượt qua những nghi ngờ.
 • Tập trung vào thành công.
 • Biết rằng ở đâu có ý chí, ở đó có con đường.
Ý nghĩa lá bài Page of Wands
Page of Wands đôi khi chỉ thị một số thay đổi vô cùng tích cực xuất hiện trong cuộc sống.

Can Đảm

 • Chấp nhận rủi ro.
 • Dám làm.
 • Tham gia một cuộc phiêu lưu.
 • Tránh điều chắc chắn.
 • Hành động khẳng định mình.
 • Làm người lãnh đạo.
 • Vượt qua sợ hãi.
Ý nghĩa lá bài Page of Wands
Page of Wands đại diện cho một người nào đó trong cuộc sống của bạn.

Vị trí trong bộ bài Tarot

Trong giải bài tarot, lá Page of Wands gợi ý rằng một cơ hội có khả năng xảy ra sẽ tạo cho bạn niềm phấn khích, bồi dưỡng các tài năng của bạn, hoặc thách thức bạn đạt được những mục tiêu lớn hơn.

Page of Wands đầy mê hoặc là sự hình tượng hóa của nguyên tố lửa. Anh ta đại diện cho năng lượng lửa gắn kết bộ Gậy với thế giới của tâm linh và sự sáng tạo. Anh ta được lấp đầy bởi năng lượng, tham vọng và động cơ. Anh ta dám mạo hiểm và dũng cảm.

Là hóa thân của những định hướng và tham vọng cháy bỏng của 3 chòm sao lửa – Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã – cùng với sự nhiệt tâm của chúng trong việc phát triển tinh thần và sự hiểu biết.

Ý nghĩa lá bài Page of Wands
Lá bài Page of Wands có thể tạo thành một cặp với bất kỳ lá bài Court khác.

Biểu tượng của lá bài Page of Wands

Page of Wands mô tả một chàng trai trẻ tuổi đứng trên một mảnh đất khô cằn và dường như anh ta/cô ta đang nghiên cứu hoặc tìm hiểu cây gậy ở trong tay. Phía xa xa là 3 ngọn núi và dù cho mặt đất không hề có sự sinh sôi nảy nở nào thì chiếc gậy vẫn có lá trên thân mình.

Mặt đất khô cằn tượng trưng cho những cảm giác hoặc sự cô lập – nỗi cô đơn và nhu cầu được nuôi dưỡng, cũng có thể nó đại diện cho một nơi chốn làm sáng tỏ vấn đề tâm linh.

Chiếc gậy được mô tả trong Page of Wands dường như muốn nói rằng chúng ta đang phải trải qua một quá trình học tập gian khổ và nó cũng chỉ ra được những thành tựu cùng với thành công trong những môn học mà chúng ta đã chọn.

Ý nghĩa lá bài Page of Wands
Page of Wands gợi ý rằng một cơ hội có khả năng xảy ra sẽ tạo cho bạn niềm phấn khích.

Ba ngọn núi ở phía xa biểu tượng cho việc chúng ta đang vượt lên trên những nhu cầu tầm thường trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta đang đi tìm bản ngã thật sự của mình hoặc là ý nghĩa của cuộc sống.

Con số 3 nói rõ tất cả các khía cạnh của sự sáng tạo, bao gồm sinh – sống – tử; quá khứ – hiện tại – tương lai; tâm trí – cơ thể – linh hồn.

Những chiếc lá xanh tươi mang đến hi vọng – những sự khởi đầu mới – những cơ hội mới.

Page Of Wands cũng có thể đại diện cho một ai đó đóng vai trò là sứ giả mang đến các cơ hội để chúng ta thể hiện lòng đam mê, họ sẽ cổ vũ chúng ta tiến về phía trước với sự quả cảm và sức sáng tạo.

Ý nghĩa lá bài Page of Wands
Năng lượng, sự thành công và lòng nhiệt huyết là điều tốt.

Tổng quan ý nghĩa lá bài Page of Wands

Page of Wands giống The Fool ở chỗ anh có một tinh thần tự do, tự tại và là người người đại diện cho sự thay đổi và sự khởi đầu mới.

Sự xuất hiện của Page of Wands nói rằng bạn đang ôm ấp rất nhiều cảm hứng sáng tạo và chỉ chờ đợi cơ hội thể hiện, hoặc, bạn sắp bước sang một giai đoạn mới của cuộc sống.

Ý nghĩa lá bài Page of Wands
Page of Wands mang lại sự sáng tạo, cảm hứng và nguồn năng lượng mới.

Page of Wands, dường như bạn luôn cho tất cả mọi thứ một cơ hội. Nếu có đủ nhiệt tình và đam mê, bạn sẽ nắm lấy mọi cơ hội để bắt đầu một cuộc hành trình và chờ đợi kết quả.

Người này có thể là một đứa trẻ hoặc một người trưởng thành có trái tim nồng ấm, họ sẽ giúp chúng ta cảm thấy độc lập hơn – họ truyền thêm năng lượng cho chúng ta – họ chia sẻ sự nhiệt tình của chúng ta và còn nói với chúng ra rằng chúng ta nên thử liều lĩnh một lần xem sao.

Ý nghĩa lá bài Page of Wands trong công việc

Ý nghĩa lá bài Page of Wands trong công việc là một lá hai mặt. Ở mặt thứ nhất, những chuyện trục trặc khó khăn sẽ diễn ra một cách dồn dập bất ngờ trong thời gian sắp tới, nhưng ở mặt thứ hai là nếu bạn kiên trì chịu đựng thì chúng sẽ đi qua rất nhanh.

Ý nghĩa lá bài Page of Wands
Page of Wands là một sứ giả mang đến cho bạn những tin bất ngờ.

Nếu bạn muốn khởi nghiệp, thì lá bài báo hiệu những gian nan bạn phải trải qua cũng như nhắc nhở bạn cần phải tính toán kỹ lưỡng hơn. Nếu bạn chuẩn bị bắt đầu dự án, hay kế hoạch mới, thì điều bạn cần là sự trợ giúp của đồng nghiệp, hoặc sự tư vấn của thượng cấp.

Ý nghĩa lá bài Page of Wands về tiền bạc, trong khoản thời gian này bạn cần phải chú ý để điều tiết nguồn tiền của mình. Cân nhắc cẩn thận trước khi có dự tính vay hoặc cho mượn tiền.

Bởi vì lá bài báo hiệu những trục trặc do các nhân tố từ bên ngoài ảnh hưởng đến vấn đề tài chính của bạn. Nó sẽ diễn một cách khá đột ngột và bất ngờ.

Lời khuyên dành cho bạn là nên tùy cơ ứng biến, không nên cứng nhắc xử lý theo một hướng cố định, và bạn cần phải ra quyết định một cách nhanh chóng, quyết đoán.

Ý nghĩa lá bài Page of Wands
Hãy cởi mở và bạn sẽ ngạc nhiên với thứ gì bạn có thể đạt được.

Ý nghĩa lá bài Page of Wands trong tình yêu

Ý nghĩa lá bài Page of Wands cho thấy bạn đang lên kế hoạch hẹn hò để trải nghiệm cảm giác yêu đương. Bạn đang dấn thân vào một cuộc phiêu lưu tình yêu. Page of Wands là một người trẻ tuổi, thiếu kinh nghiệm tình trường và khá bốc đồng.

Bạn sẽ nhanh chóng bước vào tình yêu và có những trải nghiệm tuyệt vời mà chưa từng có trước đây. Tuy nhiên sự háo hức cũng như đam mê cũng như thiếu định hướng sẽ khiến bạn rút ngắn giai đoạn. Chính vì vậy những mối quan hệ của bạn thiếu tính thấu hiểu và dài lâu.

Ý nghĩa lá bài Page of Wands
Cơ hội mới sẽ hiện diện trong đời sống tình cảm của bạn.

Page of Wands sẽ mang tới cho bạn những điều tuyệt vời nhất. Sự chân thành, ngây ngô và trẻ con của họ khiến bạn cảm thấy họ thật dễ thương. Nhưng nếu bạn đang mong chờ một sự ổn định lâu dài thì có lẽ không phù hợp.

Page of Wands không phù hợp với những mối quan hệ lâu dài hay hôn nhân. Họ có tình yêu nhưng họ vẫn còn ham vui và không ý thức được trách nhiệm và đảm bảo cho đối phương. Những nền tảng cần có nhất cho một gia đình hạnh phúc họ đều đang thiếu.

Ý nghĩa lá bài Page of Wands
Đây là lúc bạn dành thời gian và thực sự nghĩ về chuyện tình yêu của mình.

Ý nghĩa lá bài Page of Wands trong tinh thần

Đây có thể là thời điểm của sự sáng tạo dành cho bạn, và là một thời điểm tốt để bạn trở về tuổi thơ của mình – ngày mà những mơ ước, chơi đùa, sáng tạo chiếm trọn thời gian của bạn.

Bạn sẽ không bao giờ biết được sự sáng tạo của mình ở thời điểm này sẽ dẫn đến đâu, nhưng dù sao đi nữa, bạn cũng sẽ tận hưởng được niềm vui, đồng thời cuộc chơi này sẽ làm phong phú thêm cho cuộc sống của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa 78 lá bài Tarot

ZodiacZoom

Bản quyền nội dung thuộc về ZodiacZoom

Nội dung trang tin được viết, tổng hợp và biên dịch từ các nguồn tài liệu chính thống về Tarot. Cung cấp thông tin, kiến thức cơ bản về chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot dành cho các bạn yêu thích, nghiên cứu và quan tâm đến nghệ thuật Tarot.