Ý nghĩa lá bài Nine of Swords

Ý nghĩa lá bài Nine of Swords


Ý nghĩa lá bài Nine of Swords cho thấy sự sợ hãi, những cơn ác mộng, và tiêu cực. Tuy nhiên, những rắc rối ám chỉ trong Nine of Swords chủ yếu có tính chất tâm lý và không nhất thiết chỉ ra đau khổ trong thực tế bên ngoài của bạn.

Nine of Swords cũng phản ánh nỗi sợ hãi của tương lai, hoặc những gì có thể có thể xảy ra trong tương lai.

Ý nghĩa lá bài Nine of Swords
Ý nghĩa lá bài Nine of Swords trong bộ bài Tarot.

Từ khóa

Lo Lắng

 • Không chắc mọi thứ có diễn ra ổn thỏa hay không.
 • Xui xẻo.
 • Khiến bản thân mình lâm bệnh do những lo lắng.
 • Xem xét quá kỹ một vấn đề.
 • Cảm thấy lo lắng và căng thẳng.
 • Bị kích động.
Ý nghĩa lá bài Nine of Swords
Nine of Swords chỉ ra rằng bạn đang hà khắc với chính mình.

Cảm Giác Tội Lỗi

 • Hối tiếc một lỗi lầm.
 • Từ chối tha thứ cho bản thân.
 • Muốn quay trở lại quá khứ.
 • Suy nghĩ nhiều về tội lỗi của mình.
 • Khó khăn với bản thân.
 • Bác bỏ những gì mình làm tốt nhất.
 • Cảm giác hối lỗi ngập tràn.
Ý nghĩa lá bài Nine of Swords
Những rắc rối ám chỉ trong Nine of Swords chủ yếu có tính chất tâm lý.

Nỗi Thống Khổ

 • Tuyệt vọng.
 • Cảm thấy mình đã đạt đến giới hạn của bản thân.
 • Có những đêm mất ngủ.
 • Cảm thấy bị đè nén.
 • Trải nghiệm giai đoạn tối tăm trong tâm hồn.
 • Quên đi niềm vui.
 • Muốn khóc.
Ý nghĩa lá bài Nine of Swords
Thay vì băn khoăn về nó, hãy cố gắng thay đổi nó.

Vị trí trong bộ bài Tarot

Nine of Swords mang đến một giai đoạn bất an vô cùng khi rơi vào vòng xoáy thông tin thiếu kiểm chứng. Mặt Trăng bảo trợ cho những phản ứng và hành vi đảm bảo cho cảm giác yên tâm, và trạng thái an toàn của chúng ta; đi cùng với sự nhanh nhạy trong việc xử lý thông tin, giao tiếp của chòm sao Song Tử.

Sự rắc rối mà Song Tử mang đến cho Mặt Trăng đó là chúng ta càng không bắt kịp thông tin thì càng cảm thấy bất an, càng bất an thì càng tò mò tìm cho ra thông tin bằng cách nói thật nhiều hay đọc thật nhiều, càng nói nhiều đọc nhiều thì lại càng bị rối rắm bởi thông tin đa chiều lại càng bất an nhiều hơn nữa.

Ý nghĩa lá bài Nine of Swords
Rèn luyện sức mạnh nội tâm để thích nghi với những tình huống xấu nhất có thể.

Biểu tượng của lá bài Nine of Sword

Lá Nine of Swords mô tả một người phụ nữ trẻ tuổi thức dậy trong một căn phòng tối, cô úp mặt vào đôi bàn tay. Chiếc giường cô ấy nằm được trang trí bằng biểu tượng hoàng đạo và bức tranh gõ bên thành giường mô tả một kiếm sĩ đang chiến thắng đối thủ trong một trận đấu.

Căn phòng tối có thể là một phần trong chúng ta chưa được khai sáng, hoặc đó cũng là sự chán nản – sự phủ định – sự bối rối về một khía cạnh nào đó trong cuộc đời mình.

Việc úp mặt vào đôi bàn tay biểu tượng cho sự sợ hãi hoặc xấu hổ, nó nói rằng chúng ta nên nghiêm túc xem xét vấn đề mình đang gặp phải.

Ý nghĩa lá bài Nine of Swords
Nine of Swords cũng có thể chỉ ra rằng bạn đang hà khắc với chính mình.

Hoa hồng là biểu tượng của trái tim – cái đẹp – sự hoàn mỹ – sự hi sinh – sự lãng mạn – tình yêu xác thịt. Tuy nhiên, trong trường hợp này nó lại mang ý nghĩa tiêu cực: tình yêu bị phản bội.

Biểu tượng hoàng đạo đại diện cho những khía cạnh về mặt ý thức và tiềm thức trong tính cách của chúng ta.

Một trận đấu là biểu trưng của xung đột hay một mối quan hệ không mấy thân thiện với người khác.

Nine of Swords nói rằng có thể chúng ta đang phải tiếp nhận nỗi đau – nỗi buồn – sự âu lo. Trước hết, có thể chúng ta nghĩ rằng tất cả những điều xuất phát từ tâm trí của mình là tiêu cực – chúng ta trở nên bi quan và tự tra tấn mình với những nỗi sợ hãi và nghi ngờ.

Ý nghĩa lá bài Nine of Swords
Khi Nine of Swords xuất hiện trong một trải bài hãy tự hỏi tại sao bạn lại khó khăn với mình.

Tổng quan ý nghĩa lá bài Nine of Swords

Lá Nine of Swords thường chỉ sự tuyệt vọng, lo lắng, sợ hãi, tượng trưng cho cảm giác không hạnh phúc, cũng như những ngày u ám có thể đến với chúng ta nhiều lần.

Tuy nhiên, không phải lúc nào lá Nine of Swords cũng chỉ thị nỗi đau và sự khốn khổ. Đôi khi, nó chỉ ra một yếu tố nào đó làm bạn không hạnh phúc, cũng như điểm dễ tổn thương trong cuộc sống của bạn.

Nhìn chung, lá bài này là một dấu hiệu cho thấy bạn đang lo lắng quá mức về một tình huống. Bạn luôn trằn trọc về đêm bởi vì bạn đang rất lo lắng về một vấn đề cụ thể.

Ý nghĩa lá bài Nine of Swords
Ý nghĩa lá bài Nine of Swords là cảm giác có lỗi là ngọn nguồn khác của nỗi đau.

Có thể bạn đang làm quá mọi thứ, và nếu xem xét tình hình một cách khách quan hơn, bạn có thể nhận ra rằng mọi chuyện không xấu như bạn tưởng.

Trong thực tế, lo lắng và thất vọng chính là điều làm cho mọi chuyện tồi tệ hơn.Vì vậy, thay vì băn khoăn về nó, hãy cố gắng thay đổi nó.

Ý nghĩa lá bài Nine of Swords trong công việc

Về tiền bạc, mức độ phiền muộn của lá bài nhẹ hơn ở vấn đề công việc. Tuy nhiên,lá bài nhắc nhở bạn thay vì ngồi lo lắng suy nghĩ quá nhiều thì hãy hành động.

Trước nhất, bạn cần xem xét lại những nguồn thu và các khoản chi tiêu, hãy cân bằng lại nguồn tài chính của bạn. Mặt khác, bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ từ người khác để vượt qua khó khăn trong thời điểm này.

Ý nghĩa lá bài Nine of Swords
Là lời cảnh báo từ Nội tâm bạn rằng con đường bạn sắp đi có thể sẽ ngập tràn khó khăn.

Tuy nhiên, hãy thận trọng với những khoản vay mượn quá lớn vượt khả năng chi trả của bạn. Đồng thời, nếu bạn ở vị trí người giúp đỡ, nên tránh việc hỗ trợ một khoản tài chính lớn mà nên điều tiết chia nhỏ nó ra.

Ý nghĩa lá bài Nine of Swords trong tình yêu

Sự xuất hiện của lá Nine of Swords trong trải bài gợi ý rằng có gì đó sai sai trong mối quan hệ của bạn.

Hoặc là bạn đang cảm thấy tội lỗi về việc gì đó và đang run sợ sự việc bị phát tác, hoặc bạn đang trong một mối quan hệ bạo hành và không biết phải làm gì.

Cho dù sự việc nào đang diễn ra đi chăng nữa, nó đang khiến bạn đau khổ và căng thẳng về mặt cảm xúc. Lá Nine of Swords có thể liên quan đến việc bị sảy thai và nỗi tiếc nuối liên quan đến sự kiện đó.

Ý nghĩa lá bài Nine of Swords
Ngay cả một thay đổi nhỏ cũng có thể tạo ra một khác biệt lên tổng thể.

Ý nghĩa lá bài Nine of Swords trong tinh thần

Khi lá bài Nine of Swords xuất hiện trong bối cảnh câu hỏi về tinh thần, đây là dấu hiệu rõ ràng rằng bạn phải chậm lại việc thúc ép trí não và giảm mức độ căng thẳng. Nếu bạn có thể thiền định thì bạn sẽ nhận thấy rất nhiều ích lợi.

Ý nghĩa lá bài Nine of Swords
Nine of Swords đại diện cho sự bất hạnh đang xâm lấn vào tâm hồn chúng ta bất kỳ lúc nào.

Nếu bạn không có ý tưởng gì về cách bắt đầu như thế nào, hãy đọc sách và tham dự một lớp học tĩnh tâm. Hãy tìm đọc các khái niệm triết lý về tinh thần.

Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa 78 lá bài Tarot

ZodiacZoom

Bản quyền nội dung thuộc về ZodiacZoom

Nội dung trang tin được viết, tổng hợp và biên dịch từ các nguồn tài liệu chính thống về Tarot. Cung cấp thông tin, kiến thức cơ bản về chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot dành cho các bạn yêu thích, nghiên cứu và quan tâm đến nghệ thuật Tarot.