Ý nghĩa lá bài Knight of Swords

Ý nghĩa lá bài Knight of Swords


Ý nghĩa lá bài Knight of Swords là một bậc thầy về logic và lý lẽ. Trong giải bài tarot, Knight of Swords thể hiện rằng phong thái sắc bén của anh ta có liên quan trong hoàn cảnh như một khía cạnh của bạn, của một ai đó khác hoặc của một bầu không khí nói chung.

Ý nghĩa lá bài Knight of Swords
Ý nghĩa lá bài Knight of Swords trong bộ bài Tarot.

Từ khóa

Thẳng Thắn

 • Bộc trực và nói thẳng.
 • Đi thẳng vào vấn đề.
 • Không nịnh nọt.
 • Cho người khác biết vị trí của họ.
 • Đưa ra câu trả lời chân thành.
Ý nghĩa lá bài Knight of Swords
Knight of Swords là một trong ít lá có thể dễ nhận thấy sự tích cực trong bộ kiếm.

Có Thẩm Quyền

 • Nói với sự quả quyết.
 • Điều khiển sự quan tâm.
 • Hành động với sự chắc chắn.
 • Đưa ra mệnh lệnh một cách tự nhiên.
 • Có tầm ảnh hưởng lớn.
Ý nghĩa lá bài Knight of Swords
Knight of Swords là một nhân vật mạnh mẽ đầy sức sống và năng lượng.

Sắc Bén

 • Có trí tuệ sắc sảo, mạnh mẽ.
 • Đi vào cốt lõi.
 • Thể hiện ý tưởng một cách cô đọng.
 • Sắc sảo và lanh lợi.
 • Tranh luận tốt.
Ý nghĩa lá bài Knight of Swords
Lá bài này cho thấy tham vọng rất lớn, quyết tâm và sức mạnh để thành công.

Am Hiểu

 • Hiểu điều mình đang nói.
 • Có thể trình bày một vấn đề bất kỳ.
 • Được kìm kiếm như một chuyên gia.
 • Có những vị trí hợp lý.
 • Thông minh.
Ý nghĩa lá bài Knight of Swords
Knight of Swords thường phản ánh một thời gian khi bạn bắt tay vào một dự án mới.

Lý Trí

 • Trình bày quan điểm rõ ràng.
 • Phân tích thông tin tốt.
 • Tập trung vào điều đúng đắn.
 • Có thể bỏ qua những yếu tố cảm xúc.
 • Tạo cảm giác thoát khỏi mớ hỗn loạn.

Vị trí trong bộ bài Tarot

Lá bài Knight of Swords là một trong ít lá có thể dễ nhận thấy sự tích cực trong bộ Kiếm. Khi lá bài này xuất hiện trong phiên trải bài, bạn có thể mong đợi một nguồn năng lượng lớn và sự hạnh phúc sắp tới trong cuộc sống của mình. Chàng ta đại diện sự liều lĩnh, hơi bất cần, coi sự đề phòng nhẹ tựa như gió bay và cả cho việc dám nắm lấy cơ hội.

Ý nghĩa lá bài Knight of Swords
Knight of Swords cũng đại diện cho nhu cầu tìm hiểu thế giới từ quan điểm trí tuệ của bạn.

Knight of Swords kết hợp nguyên tố lửa với nguyên tố của từng bộ ẩn phụ. Với quan điểm đó, Knight of Swords là hiện thân của sự kết hợp giữa lửa và khí. Anh có thể bay lượn và lướt đi như gió theo nghĩa đen.

Knight of Swords cũng thể hiện cho cung khí linh động Song Tử, điều đó khiến anh trở nên thêm linh hoạt và nhanh nhẹn trong suy nghĩ. Anh có những cảm hứng và mục tiêu cao cả, anh tìm kiếm chúng ở tận những vùng trời mây cao vút.

Biểu tượng của lá bài Knight of Swords

Vị hiệp sĩ mang áo giáp này có thể là hiện thân của việc chúng ta tiến về phía trước trên con đường đã chọn và sẵn sàng chống lại điều bất công để mang lại hòa bình cho chúng ta – cho mọi người – cho một tình huống nào đó.

Bộ giáp trong trường hợp này mang ý nghĩa là chúng ta bảo vệ ý tưởng – bảo vệ ước mơ của mình.

Con ngựa trắng là sự nhận thức tâm linh của chúng ta, nó chỉ ra nguồn sức mạnh được tăng cường – khả năng chịu đựng và cả sự rắn rỏi nữa.

Ý nghĩa lá bài Knight of Swords
Ý nghĩa lá bài Knight of Swords là một bậc thầy về logic và lý lẽ.

Tấm che mặt được kéo lên cho thấy chúng ta không sợ hãi những gì đối lập, chúng ta đầy tự tin rằng mình sẽ thành công.

Chim là biểu tượng của tự do và khả năng suy nghĩ để chúng ta phát triển những gì trừu tượng thành những thứ có thật. 

Knight Of Swords chỉ ra một giai đoạn đột ngột mang lại sự thay đổi và đỗ vỡ cho chúng ta. Khi một người có đủ can đảm bằng sự sắc bén và cảnh giác, anh ta sẽ là bậc thầy lý luận và logic.

Ý nghĩa lá bài Knight of Swords
Ý nghĩa lá bài Knight of Swords thể hiện rằng phong thái sắc bén.

Tổng quan ý nghĩa lá bài Knight of Swords

Knight of Swords thường phản ánh một thời gian khi bạn bắt tay vào một dự án mới hoặc ý tưởng và không muốn dừng lại. Năng lượng của bạn bùng nổ, thúc đẩy bạn tiến về phía trước và tạo cảm hứng cho những hành động nhanh chóng để thực hiện mục tiêu.

Knight of Swords cũng đại diện cho nhu cầu tìm hiểu thế giới từ quan điểm trí tuệ của bạn. Bạn có kỹ năng truyền thông tốt và có thể dễ dàng tạo lập luận vững chắc và ý kiến ​​về các vấn đề hiện tại và các vấn đề quan trọng.

Ý nghĩa lá bài Knight of Swords trong công việc

Về công việc, lá bài diễn tả bạn sắp phải trải qua thời kỳ khó khăn trong công việc. Cũng như sự cộng tác làm ăn sẽ gặp khó khăn từ phía đồng nghiệp cũng như đối tác.

Ý nghĩa lá bài Knight of Swords
Bạn có kỹ năng truyền thông tốt và có thể dễ dàng tạo lập luận vững chắc.

Nếu bạn muốn đầu tư, kinh doanh mới, hay mở rộng phát triển công việc thì bạn cần phải tính toán kỹ lưỡng, cũng như thực hiện đo lường rủi ro.

Mặt khác, bạn cần phải quyết đoán dứt bỏ những công việc không mang lại lợi ích thực tiễn mà chỉ khiến bạn sa lầy, cũng như tiêu hao thời gian, tiền bạc của bạn.

Bên cạnh đó, lá bài cho thấy bạn sẽ gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt trong môi trường làm việc, hoặc các đối thủ cạnh tranh. 

Đây là lá bài báo hiệu sự thuận lợi cho sự nghiệp. Nếu bạn đã có việc, bạn có thể mong đợi rằng công việc sẽ tiến triển.

Ý nghĩa lá bài Knight of Swords
Knight of Swords không chuyên về ngoại giao.

Khối lượng công việc tăng thêm báo hiện rằng bạn sẽ là thành phần đầu tiên được đề bạt, tăng lương, cho nên hãy chăm chỉ và tiếp tục phấn đấu.

Nếu bạn đang tìm việc, đây là dấu hiệu công việc bạn mong muốn sắp xuất hiện. Hãy để ý và sẵn sằng nắm lấy cơ hội khi nó xuất hiện. Không ai biết cơ hội này liệu có xuất hiện nữa không.

Ý nghĩa lá bài Knight of Swords trong tình yêu

Khi nói về chuyện tình cảm, lá Knight of Swords là lá may mắn khi rút được, nếu bạn đã có người ấy, bạn có thể tận tưởng khoảng thời gian hạnh phúc và vui tươi với nửa kia.

Lá bài mang lại rất nhiều năng lượng tích cực, thậm chí một lời cầu hôn sẽ rất có thể xuất hiện khi lá bài này trong phiên trải bài.

Ý nghĩa lá bài Knight of Swords
Liệu bạn có vướng vào rắc rối vì nói ra điều bạn suy nghĩ?

Nếu bạn đang đi tìm nửa kia, lá Knight of Swords nhắn nhủ bạn hãy ra ngoài và quẩy lên.

Tình yêu sẽ tự tìm đến bạn trong lúc bạn ít đợi chờ nó nhất, nhưng chắc chắn nó sẽ không đến bấm chuông trực tiếp cửa nhà bạn.

Khám phá những sở thích của mình với một hội nhóm nào đó là cách tốt nhất để có được câu chuyện tình ái mà bạn vẫn hay mơ tới.

Ý nghĩa lá bài Knight of Swords trong tinh thần

Trong những câu hỏi về tinh thần, sự xuất hiện của Knight of Swords hàm ý một nhu cầu cần không gian tĩnh lặng và nơi chốn phù hợp để đào sâu kiến thức tinh thần của bản thân.

Rất khó có thể tăng cường được khả năng tâm linh nếu bạn cứ đi loanh quanh không định hướng. Hãy nhớ đến một trong những xác quyết vĩ đại nhất của thế giới.

Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa 78 lá bài Tarot

ZodiacZoom

Bản quyền nội dung thuộc về ZodiacZoom

Nội dung trang tin được viết, tổng hợp và biên dịch từ các nguồn tài liệu chính thống về Tarot. Cung cấp thông tin, kiến thức cơ bản về chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot dành cho các bạn yêu thích, nghiên cứu và quan tâm đến nghệ thuật Tarot.