Ý nghĩa lá bài Four of Swords

Ý nghĩa lá bài Four of Swords


Ý nghĩa lá bài Four of Swords cho thấy một thời gian nghỉ ngơi và phục hồi sau những thử thách. Sau đó, bạn lại có thể tiếp tục thử thách. Trong khi đó, Four of Swords lại tạo ra thách thức mới – giữ im lặng và nằm yên đó.

Đây là thời điểm xây dựng sức mạnh tinh thần. Thiền và dành nhiều thời gian tận hưởng bầu không khí bình yên. Bạn cần phải bổ sung sức mạnh của bạn và dành nhiều thời gian suy nghĩ về tâm linh. Bạn cần phải nghỉ ngơi và thư giãn.

Ý nghĩa lá bài Four of Swords
Ý nghĩa lá bài Four of Swords trong bộ Tarot.

Từ khóa

Nghỉ Ngơi

 • Cho cơ thể thời gian để phục hồi.
 • Tránh cố gắng quá sức.
 • Tịnh tâm và thư giãn cơ thể và tâm hồn.
 • Trải nghiệm cuộc sống thật dễ dàng.
Ý nghĩa lá bài Four of Swords
Thông điệp quan trọng hơn ở lá bài này là bạn có đầy đủ khả năng kiểm soát tình huống.

Suy Tính

 • Tìm được một quan điểm tích cực hơn.
 • Lắng nghe tiếng nói từ nội tâm.
 • Dành thời gian để suy nghĩ chín chắn hơn về tình hình.
 • Kiểm tra lại động cơ của bạn.
 • Xem xét xem bạn đang ở đâu.
Ý nghĩa lá bài Four of Swords
Four of Swords đặc biệt ở chỗ dù nó xuôi hay ngược ý nghĩa đều không quá khác biệt.

Chuẩn Bị Trong Lặng Lẽ

 • Củng cố nội năng.
 • Đảm bảo nền tảng của bạn bền vững.
 • Chuẩn bị cho tương lại.
 • Chuẩn bị giải quyết các vấn đê sắp tới.
 • Thắt chặt những lỗ hổng.
 • Ổn định.
Ý nghĩa lá bài Four of Swords
Four of Swords đem lại cảm giác bình an và tĩnh lặng.

Vị trí trong bộ bài Tarot

Four of Swords tiến đến một giai đoạn mà chúng ta tự mở rộng thế giới quan, xây dựng hệ nhận thức của bản thân. Thiên Bình là chòm sao khí, và sự tập trung trí tuệ được thể hiện rõ ràng trong lá Four of Swords.

Ba thanh kiếm bay lơ lửng giữa không khí, và một thanh được chạm khắc trên chiếc ghế dài của người đàn ông trẻ, như là một sự hỗ trợ bổ sung được thêm vào.

Mặc dù vậy, hình tượng của Thiên Bình trong ẩn chính, là Justice, vẫn đóng vai trò ở đây. Justice ảnh hưởng trong suốt tháng của Thiên Bình, và ba thanh kiếm ở trên người đàn ông trẻ trông như một cặp cân đang cân bằng.

Ý nghĩa lá bài Four of Swords
Bạn cần phải nghỉ ngơi và thư giãn.

Biểu tượng của lá bài Four of Swords

Hình ảnh vị hiệp sĩ nằm trên ngôi mộ chỉ ra rằng anh ta đang tìm đến khía cạnh tâm linh của bản thân mình để tìm đến vị anh hùng sẵn sàng liều lĩnh và đạt được vinh quang – sự kính trọng và trên hết là chính bản thân người anh hùng đó.

Ý nghĩa lá bài Four of Swords
Four of Swords là một lời nhắc nhở rằng sau mỗi cuộc khủng hoảng.

Ngôi mộ tượng trưng cho cái chết và sự tái sinh theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nói cách khác, nó là sự kết thúc của một giai đoạn trong cuộc đời và sự bắt đầu một giai đoạn khác.

Đôi bàn tay cầu nguyện của vị hiệp sĩ này nói rằng chúng ta đang cần đến sự giúp đỡ từ bên ngoài.

Một thanh kiếm nằm bên dưới hiệp sĩ, ngụ ý chỉ có một vấn đề quan trọng, đó là làm chủ cuộc sống của bạn vào lúc này. Ba thanh kiếm còn lại đang hướng xuống đất.

Ý nghĩa lá bài Four of Swords
Four of Swords cũng là một dấu hiệu cho thấy bạn có thể ngừng lo lắng.

Tổng quan ý nghĩa lá bài Four of Swords

Trong giải bài Tarot, Four of Swords thường là một dấu hiệu cho thấy bạn cần phải sống và hành động chậm lại và dành thời gian nghỉ ngơi. Nếu bạn đang hồi phục sau một căn bệnh, hãy cho phép bản thân có thời gian nghỉ ngơi để phục hồi. Ngay cả khi bạn cảm thấy hoàn toàn khỏe mạnh, bạn vẫn có thể sẽ bị bệnh nếu bạn không nghỉ ngơi.

Four of Swords là một lời nhắc nhở rằng sau mỗi cuộc khủng hoảng và trước mọi thách thức mới, luôn luôn có một thời gian thư giãn và chiêm nghiệm. Căng thẳng nối tiếp căng thẳng sẽ khiến con người, dù là cứng rắn nhất, cũng phải ngã quỵ.

Một thời gian nghỉ ngơi ngắn ngày cho phép bạn nạp thêm năng lượng, tập trung, và sẵn sàng cho thử thách tiếp theo. Những kì nghỉ nên được sử dụng một cách khôn ngoan để chữa lành cơ thể và hồi phục tâm lý.

Ý nghĩa lá bài Four of Swords
Đây cũng không phải là lúc để đưa ra quyết định.

Ý nghĩa lá bài Four of Swords trong công việc

Ý nghĩa lá bài Four of Swords về công việc, đây không phải là thời điểm để bạn phát triển công việc nhanh chóng. Bạn cần thực hiện mọi thứ trong im lặng. Sự tính toán kỹ lưỡng sẽ giúp bạn có thể ứng phó nhanh chóng với các tình huống phát sinh.

Trong công việc, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, đồng thời suy tính về con đường phát triển lâu dài của bản thân. Trường hợp bạn đang chuẩn bị một dự án, kế hoạch mới, thì lá bài nhắc nhở bạn cần xem xét lại bản kế hoạch, sự ăn ý của những người làm cùng, nguồn tài chính.

Ý nghĩa lá bài Four of Swords
Four of Swords khuyên bạn dành ra thời gian để đánh giá cuộc sống của mình.

Ý nghĩa lá bài Four of Swords trong tình yêu

Lá Four of Swords có vẻ như là một điềm xấu cho đời sống tình cảm của bạn, nhưng không phải lúc nào cũng như vậy.

Nếu bây giờ bạn đang có đôi có cặp, rất có thể bạn đang thấy giữa hai người đang mất kết nối. Đây là thời điểm tốt để bạn dành thời gian cho riêng mình.

Không có nghĩa rằng đó là kết thúc của mối quan hệ, nhưng giành thời gian cho chính mình nhằm nhìn lại vấn đề sẽ mang lại lợi ích cho cả hai phía.

Ý nghĩa lá bài Four of Swords
Đây là một thời điểm tốt để xem xét các ưu tiên của bạn.

Điều quan trọng cần ghi nhớ là người yêu, hay vợ, hay chồng của bạn cũng không phải chịu trách nhiệm cho việc về tổng thể, bạn có hạnh phúc hay không. Vậy nên mỗi lần bạn có tâm trạng không tốt, hãy trung thực tự hỏi rằng, liệu điều này phải là do người ấy gây nên không.

Nếu bạn đang tìm đường thoát ế, lá Four of Swords nhắn bạn rằng tạm thời dừng lại đã, vì bây giờ trạng thái một mình là tốt cho bạn. Tình yêu luôn xuất hiện trong thời điểm hợp lý, cho nên đừng cưỡng cầu tình yêu khi nó chưa đến.

Ý nghĩa lá bài Four of Swords
Dừng lại, tĩnh tâm và nghỉ ngơi là cách duy nhất để phát huy tốt nhất bản thân chúng ta.

Ý nghĩa lá bài Four of Swords trong tinh thần

Trong bối cảnh câu hỏi về tinh thần, lá bài này cho thấy bạn đang cần không gian. Bạn cần thời gian và sự yên tĩnh để thực sự có được sự liên lạc với linh hồn của bạn và các nguồn năng lượng phổ quát xung quanh tất cả chúng ta.

Ngay cả khi bạn làm việc toàn thời gian và có mười bốn đứa con, nếu bạn dành cho bản thân một sự ưu tiên, thì khi đó bạn vẫn có thể chắt chiu được một hoặc hai phút cho riêng mình.

Hãy tìm kiếm, nắm bắt và tận dụng khoảng thời gian đó. Sự tỉnh táo của bạn, cũng như tâm hồn của bạn, đang kêu gọi bạn đáp ứng nhu cầu này đấy.

Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa 78 lá bài Tarot

ZodiacZoom

Bản quyền nội dung thuộc về ZodiacZoom

Nội dung trang tin được viết, tổng hợp và biên dịch từ các nguồn tài liệu chính thống về Tarot. Cung cấp thông tin, kiến thức cơ bản về chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot dành cho các bạn yêu thích, nghiên cứu và quan tâm đến nghệ thuật Tarot.