Ý nghĩa lá bài Eight of Wands

Ý nghĩa lá bài Eight of Wands


Ý nghĩa lá bài Eight of Wands trở nên đặc biệt mạnh mẽ nếu trải bài của bạn có liên quan đến chuyện sáng tạo, vì mọi lá bộ Gậy đều chỉ thị đam mê và sức mạnh sáng tạo.

Bạn có thể mong đợi mọi thứ kết thúc nhanh, không chậm chạp như quãng thời gian trước. Lá bài này thường xuất hiện trong trải bài khi cuộc sống của bạn đã đến pha biến bắt tay vào làm nào.

Nếu đã bỏ nhiều công sức vào một dự án, hoặc vào một mối tình, lá Eight of Wands chỉ ra sắp có một kết cục thuận lợi.

Ý nghĩa lá bài Eight of Wands
Ý nghĩa lá bài Eight of Wands trong bộ bài Tarot.

Từ khóa

Hành Động Nhanh

 • Thực hiện hành động.
 • Nắm bắt cơ hội.
 • Bày tỏ bản thân một cách công khai.
 • Tiến hành kế hoạch.
 • Nhanh chóng bước sang lĩnh vực mới.
 • Chuyển sang một cơ cấu cao hơn.
 • Bắt kịp thay đổi.
Ý nghĩa lá bài Eight of Wands
Lá bài này xuất hiện trong trải bài khi cuộc sống của bạn đã đến lúc bắt tay vào làm nào.

Kết Thúc

 • Nỗ lực đỉnh cao.
 • Kết hợp mọi thứ lại với nhau.
 • Kết thúc một hoạt động.
 • Trải nghiệm thời điểm sau cùng.
 • Tìm ra một giải pháp thành công.
 • Hoàn tất một công việc dang dở.
Ý nghĩa lá bài Eight of Wands
Eight of Wands thường là dấu hiệu cho biết hiện tại là thời điểm để bộc lộ bản thân.

Tin Tức

 • Nhận một thông điệp quan trọng.
 • Có được một số thông tin cần thiết.
 • Tìm thấy một mảnh ghép đang thiếu.
 • Khám phá được sự thật.
 • Có một cuộc nói chuyện ý nghĩa.
 • Học hỏi được nhiều hơn.
Ý nghĩa lá bài Eight of Wands
Hãy chú ý đến mọi thứ xảy đến với bạn vào lúc này.

Vị trí trong bộ bài Tarot

Trong giải bài tarot, lá 8 of Wands thường là dấu hiệu cho biết hiện tại là thời điểm để bộc lộ bản thân bạn. Mọi yếu tố đều đang sẵn sàng và sẽ diễn biến tốt nếu như bạn không chần chừ.

Eight of Wands mở ra một giai đoạn tăng tốc. Chúng ta chuyên tâm vào hành động giúp tiến triển công việc diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Sao Thủy bảo trợ cho sự linh hoạt và tốc độ, đi cùng với sự chuyên tâm của chòm sao Nhân Mã, mang đến một lá bài thể hiện tính thuận lợi và suôn sẻ trong công việc nhờ vào khả năng tập trung cao độ. 

Ý nghĩa lá bài Eight of Wands
Ý nghĩa lá bài Eight of Wands đại diện cho sự chuyển động – sự tích cực.

Biểu tượng của lá bài Eight of Wands

Eight of Wands mô tả 8 cây gậy đang bay xuyên qua bầu trời. Có một con sông ở phía dưới và một ngôi nhà lớn nằm trên đỉnh một ngọn đồi.

Hình tượng 8 cây gậy đang bay này đại diện cho sự giải phóng bản thân khỏi stress hoặc áp lực, sự giải phóng về mặt vật lý cho phép chúng ta tiến đến những điểm cao mới.

Con sông ở bên dưới đại diện cho hòa bình và sự thoải mái, biểu trưng cho tiềm năng và khả năng của chúng ta trong việc tạo dựng một cuộc sống mới, nó nói rằng chúng ta đã nhận thức được dòng chảy cảm xúc của mình.

Ý nghĩa lá bài Eight of Wands
Có thể là chúng ta đang bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới.

Ngôi nhà lớn ở phía dưới chỉ ra một điều rằng chúng ta có thể cần phải mở rộng khả năng của bản thân mình để có được những điều tốt đẹp hơn.

Đỉnh của ngọn đồi kia nói rằng chúng ta sẽ đạt được thành công của mình dù cho có bao nhiêu chướng ngại hoặc những ý kiến trái ngược đi chăng nữa.

Eight of Wands đại diện cho sự chuyển động – sự tích cực và những bước đi cụ thể để đạt được một mục tiêu mới.

Ý nghĩa lá bài Eight of Wands
Một tương lai tích cực đang chờ đợi chúng ta ở phía trước.

Tổng quan ý nghĩa lá bài Eight of Wands

Eight of Wands chứa một nguồn năng lượng rất cao và những chuyển đông của nó đẩy bạn về mục tiêu phía trước với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết.

Bạn sẽ rất bận rộn nhưng đây là thời điểm rất thuận lợi để đầu tư thời gian và nhiệt huyết của mình vào các hoạt động.

Eight of Wands đại diện cho cấu trúc của chuyển động và hoạt động. Số 8 nói về cấu trúc trong khi Wands là năng lượng nguyên.

Ý nghĩa lá bài Eight of Wands
Lá bài này cũng hàm ý một kết thúc. Sớm hay muộn thì mọi thứ đều kết thúc.

Như vậy, cấu trúc của 8 tạo ra một đường dẫn cho dòng chảy năng lượng. Bạn rất chắc chắn về mục tiêu của mình và tất cả phiền nhiễu đã bị xoá bỏ. Bạn có thể cống hiến hết mình cho công việc với sự tập trung đầy đủ, quyết tâm, và ý chí.

Với Eight of Wands, bạn có thể nhìn về phía trước để hoàn thành nhanh chóng một dự án đang đươc tiến hành, nhưng bạn cũng có thể mong đợi tìm ra một cái gì đó mới và thú vị hơn, và có được cảm hứng rất sớm.

Ý nghĩa lá bài Eight of Wands
Với Eight of Wands, bạn có thể nhìn về phía trước để hoàn thành nhanh chóng một dự án.

Ý nghĩa lá bài Eight of Wands trong công việc

Ý nghĩa lá bài Eight of Wands trong công việc cho thấy mọi công việc của bạn đang diễn ra khá trôi chảy. Trường hợp bạn muốn khởi đầu một dự án hay bắt đầu công việc thì đây là một lá bài thuận lợi.

Tuy nhiên, lá bài cũng đồng thời nhắc nhở bạn cần phải có sự tính toán lâu dài trong công việc. Nếu chỉ cố chấp theo đuổi những lợi ích trước mắt thì về lâu dài sẽ bất lợi cho công việc của bạn.

Ý nghĩa lá bài Eight of Wands
Những nỗ lực và thời gian bạn giành cho công việc sắp được đền đáp.

Sự thuận lợi đến rồi đi rất nhanh sét đánh giữa trời quang, vì vậy bạn cần có sự chuẩn bị, tích lũy trong khi mọi thứ đang tốt đề phòng những khó khăn sẽ đến bất ngờ.

Đối với tiền bạc, những khó khăn về tiền bạc có thể được giải quyết lần lượt trong khoản thời gian sắp tới.

Nếu bạn đang có dự tính vay mượn tiền để thực hiện những công việc riêng, thì đây là dấu hiệu tốt, tuy nhiên bạn cần tham khảo thêm ý của người có kinh nghiệm về tài chính cũng như cần cẩn trọng vấn đề kí kết giấy tờ.

Một mặt khác, đây là thời điểm tốt để bắt đầu đầu tư vào những lĩnh vực mới, sự lưu động của nguồn tiền sẽ đem lại nhiều ích lợi hơn cho bạn.

Ý nghĩa lá bài Eight of Wands trong tình yêu

Có vẻ bạn đã bỏ ra khá nhiều thời gian để phát triển bản thân, thu hút sự chú ý của người khác. Và Eight of Wands xuất hiện để báo hiệu rằng đã đến thời điểm thích hợp. Đôi lúc bạn quên mất việc về để ý đến các tín hiệu mà bỏ lỡ cơ hội tốt.

Ý nghĩa lá bài Eight of Wands
Ý nghĩa lá bài Eight of Wands nhắn rằng bạn sẽ tìm được người phù hợp thôi.

Tuy nhiên đừng lo lắng, sắp tới sẽ có một sự việc khá bất ngờ mang đến niềm vui cho bạn. Khi Eight of Wands xuất hiện, nó ám chỉ rằng bạn đã bỏ nhiều sức lực cho việc cải thiện bản thân.

Đây là thời gian để bạn thổ lộ tình cảm của mình với đối phương. Những hành động bạn đã làm sẽ mang lại những kết quả tốt.

Đối phương dường như cũng cảm nhận được tình cảm nồng nhiệt của bạn – theo dòng năng lượng của Eight of Wands. Và họ cũng bắt đầu dao động. Bạn không cần phải làm gì thêm hay lo lắng quá nhiều. Mọi thứ sẽ thuận buồm xuôi gió.

Khi trong một mối quan hệ lâu dài, Eight of Wands cho thấy tình yêu của bạn cần phải được hâm nóng lần nữa. Nếu nó đang rời vào giai đoạn nhàm chán. Hoặc trong một quan hệ khá lâu rồi đây là thời điểm đi tiến lên một giai đoạn mới.

Nếu bạn có kế hoạch gì thì nên nói với đối phương của mình. Eight of Wands là lá bài của năng lượng. Nó khuyến khích bạn hãy hành động theo kế hoạch đặt ra và đừng lo lắng.

Ý nghĩa lá bài Eight of Wands
Quan trọng là đừng lao vào làm việc mà không có kế hoạch rõ ràng.

Ý nghĩa lá bài Eight of Wands trong tinh thần

Đối với hầu hết chúng ta, tính kiên nhẫn có thể là bài học tinh thần khó đạt được. Tuy nhiên, khi lá bài này xuất hiện, đây là dấu hiệu rõ ràng rằng tĩnh tâm và kiên nhẫn là hai vấn đề bạn cần lấy làm nền tảng. Việc thiền định sẽ có ích với bạn lúc này.

Nhưng nếu bạn không thể ngồi yên và thiền trong hai mươi phút, không sao cả, hãy bắt đầu với ba mươi giây. Sự yên bình sẽ thường làm tâm được tĩnh. Hãy tìm kiếm cảm giác đó.

Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa 78 lá bài Tarot

ZodiacZoom

Bản quyền nội dung thuộc về ZodiacZoom

Nội dung trang tin được viết, tổng hợp và biên dịch từ các nguồn tài liệu chính thống về Tarot. Cung cấp thông tin, kiến thức cơ bản về chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot dành cho các bạn yêu thích, nghiên cứu và quan tâm đến nghệ thuật Tarot.