Ý nghĩa lá bài Eight of Pentacles

Ý nghĩa lá bài Eight of Pentacles


Ý nghĩa lá bài Eight of Pentacles tượng trưng cho sự chăm chỉ, rất chăm chỉ là đằng khác. Cho dù ban đầu, bạn có thể nghĩ thật lao lực khi lá Eight of Pentacles xuất hiện trong trải bài của bạn, thực ra đây không nhất thiết là một dấu hiệu xấu.

Đôi khi lá bài chỉ đơn giản chỉ về khối lượng công việc lớn đang đợi bạn phía trước – cho dù đó là trong đời tư hay trong công việc chuyên môn, và bạn cần chuẩn bị cho tất cả những thứ đó.

Ý nghĩa lá bài Eight of Pentacles
Ý nghĩa lá bài Eight of Pentacles trong bộ bài Tarot.

Từ khóa

Siêng Năng

 • Cố gắng nỗ lực.
 • Làm việc chăm chỉ.
 • Chú tâm vào công việc.
 • Mãi mê một dự án.
 • Cống hiến bản thân cho một nhiệm vụ.
 • Làm việc liên tục.
 • Tạo ra kết quả bền vững.
Ý nghĩa lá bài Eight of Pentacles
Lá bài này thường hàm chỉ thời điểm cần phát huy tính siêng năng và tập trung cao độ.

Hiểu Biết

 • Tham gia khóa học.
 • Tìm hiểu một nghề thủ công mới hoặc kỹ năng mới.
 • Tiếp nhận sự huấn luyện.
 • Theo đuổi nguồn tri thức cao hơn.
 • Nghiên cứu.
 • Khám phá thực tế.
 • Nâng cao sự uyên bác.
Ý nghĩa lá bài Eight of Pentacles
Ý nghĩa lá bài Eight of Pentacles phản ánh rõ nét cảm giác hài lòng và năng suất cao.

Tỉ Mỉ

 • Chịu khó.
 • Cực kỳ cẩn thận.
 • Tiếp cận một nhiệm vụ theo phương pháp.
 • Chú tâm đến những điều cơ bản.
 • Xử lý mọi mấu nối lỏng lẻo.
 • Kiểm tra đi kiểm tra lại.
 • Chú ý những điểm tốt.
Ý nghĩa lá bài Eight of Pentacles
Lá bài Eight of Pentacles cũng có thể biểu trưng cho động lực học tập.

Vị trí trong bộ bài

Các lá bài Pentacles liên quan đến mức độ nhận thức bên ngoài hoặc thuộc về thể chất, và do đó phản ánh những trường hợp về sức khỏe, tài chính, công việc, và khả năng sáng tạo.

Chúng thể hiện những gì chúng ta nghĩ về thế giới xung quanh chúng ta – cách chúng ta tạo ra nó, định hình nó, biến đổi nó và phát triển nó. Ở mức độ sâu xa hơn, các lá bài Tarot Pentacles liên quan đến cái tôi, lòng tự trọng và hình ảnh bản thân.

Ý nghĩa lá bài Eight of Pentacles
Eight of Pentacles đang tìm kiếm những nguồn tri thức ở bên ngoài.

Những Lá Bài Bổ Sung

 • Magician – tập trung và đặt trọng tâm
 • Hierophant – tìm hiểu, học hỏi
 • Nine of Wands – bền bỉ, giữ vững
Ý nghĩa lá bài Eight of Pentacles
Lá bài Eight of Pentacles đại diện cho những lúc mà bạn cố gắng 110% khả năng.

Biểu tượng của lá bài Eight of Pentacles

Trên lá bài Eight of Pentacles chúng ta thấy một chàng trai đang đục khắc một đồng tiền. Anh ta đã hoàn thành được sáu đồng và có một đồng nữa đang sắp hoàn thành. Rõ ràng là anh ta đang làm một công việc thu hút mọi sự chú tâm của anh.

Anh ta cô lập chính mình khỏi những người khác để tập trung vào dự án công việc của mình. Chúng ta thấy được từ hình ảnh này những yếu tố đặc trưng của Eight of Pentacles làm việc chăm chỉ và chú tâm vào chi tiết.

Việc học muốn nói rằng chúng ta sắp bắt đầu một quá trình mới và đây là nơi mà công việc cùng với sự bền bỉ của chúng ta sẽ mang lại thành quả và sự công nhận.

Ý nghĩa lá bài Eight of Pentacles
Anh ta đã hoàn thành được sáu đồng và có một đồng nữa đang sắp hoàn thành.

Tổng quan ý nghĩa lá bài Eight of Pentacles

Ý nghĩa lá bài Eight of Pentacles cho thấy bạn đang trải qua một sự thay đổi hay trải nghiệm một khởi đầu mới về công việc của bạn, cũng như là tình hình tài chính.

Nếu bạn gặp phải lá bài này trong trải bài, và hiện thời không tham gia vào các hoạt động liên quan đến mục tiêu của mình, hãy tự hỏi những gì bạn có thể tìm hiểu để cải thiện tình hình hiện tại.

Nếu bạn đã tham gia vào việc theo đuổi một môn học mới, Eight of Pentacles khuyến khích bạn đầu tư và phát triển vì sẽ gặt hái được thành công.

Ý nghĩa lá bài Eight of Pentacles
Eight of Pentacles cho thấy bạn đang làm đi sâu vào những khía cạnh khác nhau của cuộc sống.

Ý nghĩa lá bài Eight of Pentacles trong công việc

Công việc đòi hỏi sự nhẫn nại nhiều hơn. Những khó khăn trong thời kỳ này cần sự giải quyết từng chút một và trầm tĩnh. Trong quãng thời gian này, mọi việc làm mang tính cẩu thả hay vội vàng cũng mang lại hậu quả đáng tiếc.

Lá bài cho thấy nhiều lợi nhuận từ các phi vụ trung gian hơn là các phi vụ sản xuất trực tiếp, bạn có thể nhận được nhiều hoa hồng từ các phi vụ này. Lá bài cũng cảnh báo những âm mưu thâu tóm của các thế lực xung quanh, vì vậy, nếu thấy xuất hiện những dấu hiệu bất ổn, hãy điều tra thật kỹ lưỡng.

Ý nghĩa lá bài Eight of Pentacles
Eight of Pentacles là động lực để tiếp tục làm những gì bạn đang làm.

Ý nghĩa lá bài Eight of Pentacles trong tình yêu

Nếu bạn hiện đang trong một mối quan hệ mà hai bên đã cam kết lâu dài, thì khối lượng công việc mà bạn hay người yêu của bạn đang phải gánh vác nhiều khả năng đang ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn.

Hãy luôn chú ý dành đủ thời gian và không gian cho mối quan hệ của mình, không để dính đến công việc cá nhân, bằng không mọi thứ sẽ trở thành gánh nặng cho bạn.

Ý nghĩa lá bài Eight of Pentacles
Eight of Pentacles có thể nhắc bạn học thêm để trau dồi kỹ năng của bạn.

Nếu bạn đang trong giai đoạn tìm kiếm tình yêu, thì sự xuất hiện của lá bài này thường cho biết rằng bạn đang thực sự quá tập trung vào chuyện tiền bạc và lăn lộn trong cuộc sống đến mức khó có thể thực sự tạo ra đủ không gian cho một mối quan hệ mới.

Hãy xem xét các ưu tiên của bạn và nhìn nhận bạn đang đầu tư thời gian và năng lượng của bản thân vào đâu. Nếu bạn muốn yêu, hãy chắc chắn rằng bạn để dành chỗ cho tình yêu đến.

Ý nghĩa lá bài Eight of Pentacles
Eight of Pentacles khuyến khích bạn đầu tư và phát triển.

Ý nghĩa lá bài Eight of Pentacles trong tinh thần

Hãy xem xét khía cạnh tinh thần của cuộc sống trong cuộc sống công việc của bạn cho dù nghề nghiệp của bạn có phải là một công việc truyền thống thông thường hay không. Tại sao bạn làm điều bạn đang làm? Bạn đang khơi tạo cho sự phát triển gì?

Ý nghĩa lá bài Eight of Pentacles
Nhìn chung, đây là một lá bài rất tốt.

Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ việc tích cực đọc nhiều sách về tinh thần và nói chuyện với những người mà có cùng niềm tin với bạn hơn là chỉ nói chuyện với chính bản thân bạn. Hãy cởi mở, và bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ nó.

Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa 78 lá bài Tarot

ZodiacZoom

Bản quyền nội dung thuộc về ZodiacZoom

Nội dung trang tin được viết, tổng hợp và biên dịch từ các nguồn tài liệu chính thống về Tarot. Cung cấp thông tin, kiến thức cơ bản về chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot dành cho các bạn yêu thích, nghiên cứu và quan tâm đến nghệ thuật Tarot.