Ý nghĩa lá bài The Magician

Ý nghĩa lá bài The Magician


Ý nghĩa lá bài The Magician mang hàm ý bạn có thể hưởng lợi từ khả năng sáng tạo của mình nếu bạn có thể kiểm soát và hành động trong nhận thức và tập trung cao độ.

The Magician mang dấu hiệu hành động một cách có nhận thức và hành động được đưa ra ngay khi bạn hiểu được chính xác bạn đang muốn gì và quyết tâm để đạt điều đó. Bạn cần biết rõ điều bạn đang làm cũng như lý do bạn đang thực hiện điều đó. Hãy làm rõ những động cơ và mục tiêu cơ bản của bạn.

ý nghĩa lá bài the magician
Lá bài là biểu hiện cho một cơ hội tốt để bạn tìm hiểu thêm về tâm linh.

Từ khóa

 • Hành động có nhận thức.
 • Tràn đầy sức sống.
 • Có nghị lực.
 • Sáng tạo.
 • Xảo quyệt.
 • Hiểu rõ mục đích.
 • Chủ động, có mục tiêu.
 • Tài năng.
 • Kết quả thần kỳ.
ý nghĩa lá bài the magician
The Magician mang dấu hiệu hành động một cách có nhận thức.

Vị trí trong bộ bài

The Magician được đánh số 1, còn được xem là nhà ảo thuật, mang con số của sự khởi đầu. The Magician kết nối thế giới tinh thần với thế giới thực của loài người. Tay phải chàng cầm một cây quyền trượng giơ lên trời và tay trái chỉ xuống đất. Chàng ta nắm giữ quyền lực của vạn vật và dẫn nguồn mạch siêu nhiên qua chính cơ thể của mình để truyền xuống thế giới vật chất.

ý nghĩa lá bài the magician
The Magician được đánh số 1 – con số của sự khởi đầu.

The Magician là nguyên mẫu của nguyên lý nam tính, chủ động – người đạt mục tiêu cuối cùng. Anh biểu trưng cho sức mạnh vỗ nhẹ lên những thế lực của vũ trụ và dùng chúng cho mục đích sáng tạo. Hãy chú ý tư thế của anh trong bức vẽ. Anh ta hoạt động như một cột thu lôi – một tay duỗi lên trên tới Đấng Linh Thiêng để tìm kiếm cảm hứng, tay kia chỉ xuống Trái Đất để truyền sức mạnh đầy uy lực này. Đôi khi khả năng của anh còn có phép màu vì ý chí của anh sẽ giúp anh ta đạt được những điều có vẻ thần kỳ.

Lá bài The Magician đối ứng với sao Thủy (cung Song Tử, cung Bạch Dương, cung Thiên Yết) – đại diện cho ý thức, suy tưởng, trí tuệ, cách chúng ta xử lý thông tin và sử dụng chúng – nó thuộc về cung địa bàn số 3, khu vực chúng ta sinh hoạt, giao tiếp, trao đổi kiến thức thường thức hằng ngày cùng những người xung quanh.

Biểu tượng của lá bài The Magician

 • Đũa thần: Mang ý nghĩa sức mạnh, sự điều khiển, nguồn ý chí từ tiềm thức, năng lượng và tính nam chủ động.
 • Hoa hồng trắng và đỏ: Là biểu tượng của yếu tố chủ động và thụ động, tính nam và tính nữ.
 • Tư thế: Một tay hướng lên trời, một tay hướng xuống đất là tư thế thường thấy mang tính biểu tượng tiếp nhận năng lượng từ đất trời, cho phép năng lượng biểu hiện ra thế giới xung quanh.
 • 4 nguyên tố của bộ Ẩn phụ: Cũng là 4 nguyên tố cơ bản của thuật giả kim: Đất, khí, lửa, nước, đại diện cho nguồn năng lượng của Pháp Sư.
 • Dấu vô cực: Sự vĩnh cửu.
ý nghĩa lá bài the magician
Biểu tượng của lá bài The Magician.

Tổng quan về ý nghĩa lá bài The Magician

Khi trải bài, The Magician ngụ ý rằng những thế lực nguyên thủy của tính sáng tạo là của bạn nếu bạn có thể bắt lấy sức mạnh của mình và hành động với nhận thức và tập trung. Lá bài này là một dấu hiệu để hành động và hành động ngay, cho bạn hiểu chính xác bạn muốn gì và cam kết rằng bạn sẽ đạt được nó.

Chúng ta cần hiểu rằng chúng ta đang phải đối mặt với một tình huống phải sử dụng đến tư duy, ý chí một cách mạnh mẽ. Để vượt qua được giai đoạn này, chỉ có duy nhất chính bản thân bạn mới đủ khả năng vực dậy, bởi tất cả nguồn lực đều có sẵn trong bản thân mỗi người.

Hãy tự nhìn lại bản thân đang có gì, đang cần gì và sẽ sử dụng ra sao. Từ đó sẽ có cái nhìn sáng suốt hơn, cách giải quyết vấn đề sẽ chủ động và độc lập hơn. Nhưng hãy nhớ rằng, núi này cao sẽ có núi khác cao hơn.

Đừng bao giờ ngạo mạn với những khả năng của bản thân, đừng hài lòng với những gì đã đạt được, đừng lười nhác tạo ra chiêu trò để giải quyết công việc một cách tạm bợ; hãy luôn trung thực và khiêm tốn đi từng bước một thật vững vàng. Kiến thức và kỹ năng sẽ luôn là của bạn.

Ý nghĩa lá bài The Magician trong công việc

The Magician đại diện cho nhân vật đang học hỏi, tiếp nhận và vận dụng kĩ năng cần thiết cho công việc của mình. Pháp Sư có sự khôn khéo, giỏi thích ứng đối với mọi khía cạnh trong công việc của mình. Có vẻ sự khôn khéo này sẽ giúp cho The Magician nhận được nhiều nguồn lực hỗ trợ về công việc cũng như công việc. Lá bài nhấn mạnh việc cần trang bị cho mình kĩ năng khi muốn đạt được mục tiêu cũng như thăng tiến trong công việc.

ý nghĩa lá bài the magician
Ý nghĩa lá bài The Magician trong công việc.

Ý nghĩa lá bài The Magician trong tình yêu

The Magician là một đối tượng hoàn hảo trong tình yêu. Họ hiểu rõ khả năng của mình và thực hiện một cách nhuần nhuyễn. Phép thuật của The Magician sẽ mang 2 bạn lại gần nhau. Đó là sự hấp dẫn lẫn nhau, thấu hiểu vả thông cảm. The Magician còn báo hiệu rằng bạn hoàn toàn mê đắm đối phương. Điểm cần khắc phục là The Magician có một cái tôi khá cao. Đôi khi chuyện tình cảm không phải là câu chuyện thắng thua. Nhưng là một người khôn khéo, mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát của Pháp Sư.

 ý nghĩa lá bài the magician
Ý nghĩa lá bài The Magician trong tình yêu là một đối tượng hoàn hảo.

Ý nghĩa lá bài The Magician trong tinh thần

Lá bài là biểu hiện cho một cơ hội tốt để bạn tìm hiểu thêm về tâm linh. Dường như bạn đang dần nhận ra quy tắc của vũ trụ, và ghi nhớ những điều đó. Đó chính là những nguồn lực mà The Magician có được. Sự chủ động và tiềm năng vô tận chính là điểm mạnh của Pháp Sư. Có thể bạn có cơ hội gặp được một người thầy hoặc người bạn tâm linh của mình. Lá bài là một tín hiệu tích cực, một quãng thời gian thuận lợi cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa 78 lá bài Tarot

ZodiacZoom

Bản quyền nội dung thuộc về ZodiacZoom

Nội dung trang tin được viết, tổng hợp và biên dịch từ các nguồn tài liệu chính thống về Tarot. Cung cấp thông tin, kiến thức cơ bản về chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot dành cho các bạn yêu thích, nghiên cứu và quan tâm đến nghệ thuật Tarot.