Top 10 bộ bài tarot chủ đề về phù thủy và phép thuật huyền bí

Top 10 bộ bài tarot chủ đề về phù thủy và phép thuật huyền bí


Top 10 bộ bài tarot chủ đề về phù thủy và phép thuật huyền bí – Bói bài tarot là hình thức bói toán ở phương tây du nhập vào Việt Nam và có khá nhiều người yêu thích hình thức bói toán này.

Với hình ảnh đẹp, trực quan, nhiều màu sắc và nhiều ý nghĩa sẽ cho bạn những dự báo, tiên tri mà đôi khi cũng sẽ cho bạn cả niềm cảm hứng, một phương pháp điều trị tư vấn tâm lý hiệu quả. Và hơn hết nếu bạn xem Tarot như một người bạn thì Tarot cũng sẽ tạo một sợi dây liên kết vô hình đối với chính bạn đấy nhé.

Witches Tarot – Phép thuật và tiên tri

Witches Tarot là tựa bài được xây dựng dựa trên bối cảnh của một thời đại đã đi vào lịch sử Châu Âu – thời mà những phù thủy và người biết phép thuật sinh sống. Tác giả bộ bài Ellen Dugan là một reader có kinh nghiệm và vốn có nguồn gốc gia tộc xuất thân là phù thủy, trong khi họa sĩ Mark Evans là họa sĩ phong cách kỹ thuật số nổi tiếng – sự kết hợp tạo nên một trong những tựa bài hiện đại được xem là đẹp nhất thế giới.

Sách companion của bộ bài ngoài việc cung cấp ý nghĩa các lá bài còn có thêm 4 trải bài được Ellen Dugan thiết kế riêng dành cho cả xem bài lẫn thực hành phép thuật. Hình ảnh các lá bài được vẽ không viền và theo chuẩn Rider Waite Smith truyền thống, với một vài lá được đổi tên cho phù hợp bối cảnh, như The Seeker thay cho The Hermit, Pan thay cho The Devil, mỗi lá ẩn chính có mối liên kết với một vị trí trên cây đời.

tarot chủ đề về phù thủy và phép thuật
Witches Tarot – Phép thuật và tiên tri.

Bên cạnh kiến thức cơ bản, người dùng sẽ càng hiểu sâu hơn về Witches Tarot nếu sở hữu kiến thức về Qabbalah. Tuy nhiên về tổng thể, Witches Tarot là bộ bài dành cho mọi đối tượng sử dụng.

Wizards Tarot

Đừng lầm tưởng rằng đây là phiên bản khác từ bộ bài cùng tên Wizards Tarot của Corrine Kenner, mặc dù tên có sự trùng hợp nhưng đây là hai bộ bài hoàn toàn khác nhau về mặt hình ảnh lẫn ý nghĩa. Ở phiên bản này, Barbara Moore vẫn tiếp tục đảm nhiệm phần viết sách và lên ý tưởng, hình ảnh minh họa do Mieke Janssens đảm nhiệm.

Barbara Moore đem đến một thế giới phù thủy đầy màu sắc, trong đó sẽ có sự xuất hiện của rất nhiều loại ma thuật, bùa chú, sinh vật huyền bí, chứa đựng những sức mạnh vô biên và phép thuật bí ẩn. Giữ nguyên hệ thống Rider Waite Smith, bộ bài Wizards Tarot hoàn toàn phù hợp với người mới sử dụng Tarot lẫn những tín đồ phù thủy.

Hãy tự tìm kiếm câu trả lời cho những băn khoăn của mình thông qua định hướng từ các phù thủy, hoặc thực hành làm phép để tăng tiềm lực của bản thân.

tarot chủ đề về phù thủy và phép thuật
Wizards Tarot.

Silver Witchcraft Tarot – Ánh bạc huyền bí

Năng lượng ánh sáng bạc từ những phù thủy thiện lành trong Silver Witchcraft Tarot sẽ giải mã những bí ẩn trong cuộc đời bạn.

Bộ bài thể hiện trí tuệ và phép màu của từng thế hệ qua ánh trăng thanh tao của nữ thần Luna, vòng chảy của sự sống được phô diễn dựa trên từng lá bài Tarot kết hợp hệ thống Rider Waite Smith với các biểu tượng Pagan đương đại, tạo nên một trải nghiệm giải bài mới mẻ và độc đáo.

Được thêu dệt theo những chu kỳ của mặt trăng và các ngày lễ của Pagan giáo, Silver Witchcraft Tarot đem đến một cảm giác đầy tinh tế, chứa đựng nguồn tri thức về bản chất vật chất, cảm xúc, và tinh thần, thầm thì những lời chỉ dẫn cho những ai muốn lắng nghe.

tarot chủ đề về phù thủy và phép thuật
Silver Witchcraft Tarot – Ánh bạc huyền bí.

Green Witch Tarot – Phù thủy rừng xanh

Bước chân vào thế giới của những phù thủy rừng xanh, nơi những hình ảnh mờ ảo mà bạn nhìn thấy sẽ giúp bạn hòa hợp với các nguyên tố, những nguồn năng lượng tự nhiên và niềm tin từ những tôn giáo xưa cũ.

The Green With Tarot mô tả những hoạt động của thế giới phù thủy cùng những cuộc gặp gỡ, tiếp xúc đầy ý nghĩa với thế giới thực vật và động vật, từ đó mở ra một cánh cửa kết nối người giải bài (reader) với những linh thể từ tự nhiên.

Hình ảnh của The Green Witch Tarot được vẽ theo phong cách 3D hiện đại, nhiều màu sắc và tả thực bởi họa sĩ Kiri Leonard dựa trên hệ biểu tượng truyền thống Rider Waite Smith và hệ thống kiến giải chi tiết của Ann Moura – tác giả những đầu sách về phù thủy nổi tiếng thế giới – thông qua sách companion đi kèm đem lại cho người dùng bộ bài sự dễ dàng trong việc cảm nhận và giải nghĩa các lá bài.

tarot chủ đề về phù thủy và phép thuật
Green Witch Tarot – Phù thủy rừng xanh.

Xét tổng thể, bạn sẽ tìm thấy ở The Green Witch Tarot những biểu tượng mạnh mẽ và trí tuệ đầy năng lượng để giúp bạn tìm ra những câu trả lời mà bản thân mình mong muốn.

Modern Spellcaster’s Tarot – Sức mạnh của bùa chú

Giàu biểu tượng truyền thống, các chi tiết sống động và màu sắc tuyệt đẹp, bộ bài Modern Spellcaster’s Tarot là một lựa chọn hoàn hảo để cải thiện các kỹ thuật giải bài, bói toán và làm nghi thức bùa chú của bạn.

Các hình ảnh nghệ thuật của tác giả Scott Murphy thể hiện những yếu tố quen thuộc của chuẩn bài Rider Waite tarot theo một phong cách mới mẻ về các truyền thuyết của phái Pagan cổ, đa dạng các tộc người, và phương thức thực hiện thần chú.

Thiền định với các lá bài giúp nâng cao nhận thức tâm linh. Thực hiện bùa chú tarot có thể giúp bạn thịnh vượng hơn. Kết nối với các nguyên tố sẽ giúp bạn tăng sức mạnh cá nhân.

tarot chủ đề về phù thủy và phép thuật
Modern Spellcaster’s Tarot – Sức mạnh của bùa chú.

Bộ bài Modern Spellcaster’s Tarot được thiết kế linh hoạt dành cho người mới bắt đầu cũng như những người dùng tarot chuyên nghiệp, bộ bài Tarot tuyệt diệu này sẽ hỗ trợ bạn tạo nên một kết hợp động giữa các biểu tượng truyền thống và trải nghiệm của con người hiện đại.

Bonefire Tarot – Bí mật hình xăm cổ xưa

Cùng bước vào cuộc hành trình thú vị thông qua 78 lá bài Bonefire Tarot được vẽ tay một cách sinh động và rực rỡ lấy cảm hứng từ những hình xăm trường phái cổ xưa của Sailor Jerry Collins. Bộ bài theo truyền thống Rider Waite Smith và cuốn sách hướng dẫn đi kèm theo phong cách dành cho những con người muốn nghiêm túc dấn thân khám phá cuộc sống.

Sách miêu tả những biểu tượng và từ khoá quan trọng một cách trực quan, để bạn có thể xem bài được bằng trực giác và giác ngộ được hành trình của riêng mình.

Bộ bài Bonefire Tarot được trang bị để giải quyết bất kỳ vấn đề gì – thế giới vi mô đến vũ trụ vĩ mô – các lá Ẩn Chính mô tả những nhân vật nguyên mẫu đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống chúng ta như những khía cạnh của chính bản thân chúng ta hoặc những tình huống mà chúng ta buộc phải đối mặt.

tarot chủ đề về phù thủy và phép thuật
Bonefire Tarot – Bí mật hình xăm cổ xưa.

Những lá Ẩn Phụ cho chúng ta những cái nhìn riêng liên quan đến chi tiết của cuộc sống. Cùng với giải nghĩa chi tiết về biểu tượng, sách cũng bao gồm ba trải bài đơn giản, và hướng dẫn cách sử dụng bộ bài. Bộ bài Bonefire Tarot hé lộ cho chúng ta những sự thật vĩnh cửu thông qua sự vô tận của Tarot.

Crystal Visions Tarot – Sắc tím huyền ảo

Đây là bộ bài đẹp nhất thế giới năm 2011 theo chuyên trang Tarot Aeclectic – là tựa bài theo phong cách fantasy dựa trên hệ thống biểu tượng truyền thống Rider Waite Smith. Bội cảnh của bộ bài là một thế giới màu tím buồn man mác với nhân vật chủ đạo ở mỗi lá bài là nữ.

Bộ bài của nữ họa sĩ Jennifer Galasso tuy không được thiết kế với thật nhiều chi tiết, nhưng ngược lại lại được đánh giá là bộ bài phong cách fantasy mô phỏng theo hệ thống biểu tượng Rider Waite Smith hoàn hảo nhất và đạt yếu tố nghệ thuật lãng mạn cao nhất.

Nhiều ý kiến cho rằng Crystal Visions Tarot có thể không tạo được ấn tượng mạnh mẽ khi vừa liếc qua, nhưng hãy ngắm nhìn lại những lá bài lần thứ hai, lần thứ ba… và rồi chủ nhân bộ bài sẽ nhanh chóng nhận thấy bản thân như đang đắm chìm vào thế giới huyền diệu màu tím ấy rồi. Đây là tựa bài dành cho cả người mới tìm hiểu lẫn những reader nhiều kinh nghiệm.

tarot chủ đề về phù thủy và phép thuật
Crystal Visions Tarot – Sắc tím huyền ảo.

Phiên bản tiêu chuẩn của Crystal Visions Tarot đi kèm booklet hướng dẫn. Tác giả Jennifer Galasso có cung cấp một cuốn sách companion với tùy chọn mua riêng để có thể nắm được sâu hơn ý nghĩa của 78 lá bài cũng như ý tưởng của tác giả trong việc sáng tác lá bài đó.

Healing Light Tarot – Ánh sáng của sự thanh tẩy

Ngay cả ngọn đèn sáng nhất cũng vẫn có cái bóng của chính nó. Healing Light Tarot khắc họa những điểm thời gian dành cho phát triển quan điểm, nhận thức, và trên hết là thanh tẩy chữa lành. Artwork của bộ bài được phát triển dựa trên ý tưởng của mandorla – vùng giao nhau hình hạnh nhân của nhiều vùng sáng khác nhau.

Vùng giao nhau mandorla đó chính là cánh cửa dẫn đến sự thanh tẩy từ ánh sáng mang ý nghĩa nữ tính thiêng liêng. Khi cánh cổng đó mở ra, người dùng sẽ nhận được sự thanh tẩy và cảm nhận sự trọn vẹn. Bộ bài đi kèm sách booklet và được đóng trong hộp sang trọng, cứng cáp.

tarot chủ đề về phù thủy và phép thuật
Healing Light Tarot sẽ phù hợp hơn cho những người dùng Tarot chuyên nghiệp.

Healing Light Tarot sẽ phù hợp hơn cho những người dùng Tarot chuyên nghiệp và những tâm hồn đang cảm thấy bế tắc trong tối tăm. Hãy để ánh sáng dẫn đường bạn.

Santa Muerte Tarot – Tử thư tarot

Là tựa bài kỷ niệm 30 năm kỷ niệm Lo Scarabeo, Santa Muerte Tarot được phát hành giới hạn dưới dạng bài sưu tầm. Với bộ bài Santa Muerte Tarot, tác giả Fabio Listrani đã tạo nên một siêu phẩm hội họa lấy cảm hứng từ bộ ba bức bích họa về cái chết nổi tiếng của Mexico: “Calavera Catrina”, “Dias de los Muertos” và “Santa Muerte”, trong đó Santa Muerte được xem là nữ thần chết trong tín ngưỡng Mexico.

Tuy mang đề tài của một “tử thư” – The Book of Dead nhưng artwork của Santa Muerte Tarot lại vô cùng sống động và rực rỡ. Thiết kế của bộ bài cũng được xem là phá cách với phần viền chạy dọc nửa dưới lá bài, tạo nên cảm giác vừa “bao bọc” lại vừa “tự do”, mông lung như cảm giác về thế giới bên kia.

tarot chủ đề về phù thủy và phép thuật
Tác giả Fabio Listrani đã tạo nên một siêu phẩm hội họa.

Đặc biệt, các nhóm ẩn phụ được vận dụng theo các tông màu đặc trưng của các bộ Cốc, Kiếm, Gậy và Tiền, giúp người dùng dễ dàng xác định lá bài mình rút được là lá nào. Bộ bài được đóng hộp đẹp mắt và đi kèm sách booklet tiêu chuẩn của Lo Scarabeo.

Moon Power Tarot – Năng lượng của ánh trăng

Moon Power Tarot là bộ bài mang trong mình năng lượng dồi dào của tính nữ và ánh trăng, hình ảnh mang phần quái dị, thể hiện cá tính đặc biệt của tác giả Charlie Quintero. Bộ bài vẫn giữ nguyên chuẩn Rider Waite Smith truyền thống nhưng vẫn đủ tạo nên sự đột phá trong hình ảnh lẫn ý nghĩa phá cách.

Chính vì vậy mà bộ bài Moon Power Tarot này đã gặt hái được sự thành công khi đăng trên Kickstarter, với lượng vốn đóng góp giúp cho Moon Power Tarot trở thành một trong những bộ bài thu hút nhất.

tarot chủ đề về phù thủy và phép thuật
Moon Power Tarot trở thành một trong những bộ bài thu hút nhất.

Hộp bài được thiết kế rất chắc chắn, cạnh bài được mạ vàng sang chảnh, sử dụng chất giấy 330gsm cứng cáp. Kích thước bộ bài chuẩn 7x12cm. Khi mua bộ bài Moon Power Tarot, bạn sẽ được kèm theo một tờ hướng nhỏ đưa ra những từ khóa của mỗi lá.

Đừng lo vì bộ bài này vẫn thuộc chuẩn Rider Waite Smith nên việc tiếp cận không quá khó khăn. Bạn sẽ choáng ngợp bởi những hình ảnh cực kỳ quái dị, như lạc vào một vùng đất kỳ lạ, có những nhân vật lạ lẫm, họ sẽ lần lượt gửi đến cho bạn những thông điệp thông qua hành động, cử chỉ của họ trong lá bài.

Xem thêm: Cách đọc bài Tarot cơ bản cho bản thân hoặc bạn bè

ZodiacZoom

Bản quyền nội dung thuộc về ZodiacZoom

Nội dung trang tin được viết, tổng hợp và biên dịch từ các nguồn tài liệu chính thống về Tarot. Cung cấp thông tin, kiến thức cơ bản về chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot dành cho các bạn yêu thích, nghiên cứu và quan tâm đến nghệ thuật Tarot.