Top 10 bộ bài tarot về chủ đề tình yêu và tình dục hay nhất

Top 10 bộ bài tarot về chủ đề tình yêu và tình dục hay nhất


Top 10 bộ bài tarot về chủ đề tình yêu và tình dục hay nhất

Đối với các bài đọc về mối quan hệ, có thể là lý tưởng để có bộ bài tarot tập trung vào tình yêu. Khi các lá bài tarot chứa đầy hình ảnh lãng mạn, gợi cảm và quyến rũ, các bài đọc về tình yêu có thể dễ dàng hơn để giải thích.

Ngoài ra, bạn có thể nhận được nhiều thông điệp ý nghĩa hơn cho các câu hỏi về mối quan hệ của mình.

Lover’s Path Tarot

Lover’s Path Tarot được vẽ bởi họa sĩ đồng tác giả với The Goddess Tarot, Kris Waldherr, miêu tả mối liên kết giữa những câu chuyện tình và truyền thuyết về tình yêu khắp thế giới. Bộ bài sử dụng nguyên mẫu Tarot truyền thống, như Cleopatra và Ceasar, Arthur và Guinevere, Cupid và Psyche… Lover’s Path Tarot là lời nhắn nhủ chúng ta rằng mọi mối quan hệ yêu đương đều phản ánh mối quan hệ của chúng ta với chính chúng ta.

Người sử dụng bộ bài sẽ du hành trên con đường tìm kiếm tri thức về cảm xúc và tinh thần bằng cách phó thác tình yêu của mình cho một ai đó. Bộ bài được đề xuất sử dụng cho các vấn đề về tình yêu và mối quan hệ, mặc dù vẫn phù hợp để thực hiện các trải bài cá nhân, phát triển tầm hiểu biết và cải thiện bản thân thông thường khác.

bài tarot về chủ đề tình yêu và tình dục
Lover’s Path Tarot.

Decameron Tarot

Decameron Tarot là một bộ bài tarot về chủ đề tình dục 18+ với những hình ảnh táo bạo mô tả tình yêu và tình dục đầy mạnh mẽ. Các tác giả của bộ bài, Giacinto Gaudenzi và Luciano Spadanuda mong muốn tình yêu được thể hiện một cách thoải mái, tự do, không giấu giếm, không e ngại thông qua những hình ảnh nam giới và nữ giới trong các tư thế quan hệ tình dục khác nhau.

Sự tự do trong ý tưởng còn thể hiện ở những khác biệt rất rõ nét giữa tuổi tác, sắc đẹp và địa vị các nhân vật trong các lá bài – vì tình yêu là không khoảng cách. Hệ thống hình ảnh của Decameron Tarot hoàn toàn không tuân theo truyền thống, ngoài việc giữ lại tên của 78 lá bài.

bài tarot về chủ đề tình yêu và tình dục
Decameron Tarot.

Nếu để ý kỹ, người dùng có thể liên kết được ý nghĩa truyền thống với những diễn biến trên từng lá bài của bộ bài này, và tìm ra những thông điệp quyến rũ về tình yêu. Đây là tựa bài khá lý thú dành cho những người dùng kinh nghiệm mong muốn tìm kiếm một tựa bài dành riêng cho các câu hỏi về mối quan hệ, tình yêu và tình cảm vợ chồng.

Romantic Tarot 

Romantic Tarot lấy bối cảnh thời Victoria với dòng năng lượng mạnh mẽ của đam mê. Bộ bài được sử dụng để tìm kiếm câu trả lời cho mọi câu hỏi của bạn về tình yêu, cuộc sống, các mối quan hệ, và gia đình. Sức mạnh của tình yêu rất sâu sắc, bạn thâm chí có thể sử dụng bộ bài Romantic Tarot này để tiếp cận những khía cạnh độc đáo về sự nghiệp và tài chính cá nhân.

Dùng hình ảnh của 4 thành phố lãng mạn Vienna, Paris, Venice, và London, những lá bài Romantic Tarot này sẽ khơi gợi cảm hứng đam mê không ngừng bên trong mỗi chúng ta.

bài tarot về chủ đề tình yêu và tình dục
Romantic Tarot.

Enchanted Love Tarot

Monte và Amy là hai chuyên gia Tarot nổi tiếng khai thác quyền năng Tarot theo khía cạnh nghệ thuật tình yêu. Bộ bài Enchanted Love Tarot độc đáo này sẽ cho bạn lời khuyên rõ ràng, trực tiếp và thấu suốt để cải thiện các mối quan hệ và thậm chí là tìm kiếm tình yêu của đời mình.

Mỗi lá bài là một thế giới cổ tích kỳ diệu đầy mê hoặc giúp cho mỗi trải bài của bạn như một tác phẩm nghệ thuật. Thông qua những bí mật mối quan hệ đã được chứng minh và những lời dạy tâm linh vượt thời gian, bạn sẽ học được cách mở lòng và tâm trí mình để đưa ra những quyết định khôn ngoan trên con đường dẫn đến tình yêu thương.

bài tarot về chủ đề tình yêu và tình dục
Enchanted Love Tarot.

Hãy tiếp nhận giọng nói thầm thì bên trong bạn để biết điều gì tốt nhất dành cho bạn để có được những mối quan hệ tuyệt vời nhất và niềm vui cao trào nhất. Bạn sẽ cải thiện được mối quan hệ hiện tại của bạn hoặc tìm ra cách gặp được tâm hồn đồng điệu với bạn. Hãy sử dụng những lá bài Tarot này như một công cụ thiền định hoặc phát triển trực giác của bạn.

Tarot of Sexual Magic

Tarot of Sexual Magic là một trong những tựa bài nổi tiếng thuộc nhóm hội họa thiên về tình dục với 78 lá bài khắc họa chân thực bản năng dục tính con người – vốn được xem là nguồn năng lượng kỳ diệu mạnh mẽ nhất chảy tràn trong mỗi chúng ta.

Bộ bài của các tác giả Laura Tuan và Mauro De Luca là công cụ hữu ích để bạn khai thác và vận dụng nguồn sức mạnh từ niềm đam mê, nét hoang dại, sự trao quyền và tinh thần vui tươi – những yếu tố gắn liền với tình yêu và tình dục của loài người.

Cũng như những tựa bài erotic khác, Tarot of Sexual Magic cũng có những hình ảnh mang yếu tố người lớn, khỏa thân và nhạy cảm, nhưng những hình ảnh đó toát lên sự lãng mạn một cách rõ ràng chứ không chỉ tràn ngập dục tính.

bài tarot về chủ đề tình yêu và tình dục
Tarot of Sexual Magic.

Bộ bài được thiết kế theo chuẩn truyền thống Rider Waite Smith với khá nhiều các biến thể. Sách hướng dẫn đi kèm cung cấp nhiều thông tin thú vị về ý nghĩa của từng lá bài thay vì chỉ gồm các từ khóa như nhiều bộ bài khác được phát hành bởi nhà xuất bản Lo Scarabeo.

Tarot of Casanova

Tarot of Casanova của tác giả Luca Raimondo  là một trong những tựa bài mang phong cách 18+ nổi tiếng nhất thế giới, lấy cảm hứng từ cuộc đời của Giacomo Casanova – huyền thoại về kẻ đào hoa thành Venice.

Với bối cảnh ở thành phố được xem là lãng mạn bậc nhất – Venice của Ý. Cho dù là một tựa bài mang phong cách “người lớn” nhưng khác với nhiều tựa bài cùng nhóm khác, hình ảnh ảnh của Tarot of Casanova lại được thiết kế rất chi tiết và hài hòa khi cân bằng được giữa các nguyên mẫu Tarot truyền thống với mức độ “người lớn” trong các lá bài.

Những nhân vật nam nữ trong Tarot of Casanova được khắc họa trong những điệu múa quyến rũ nhau, những hành động tình dục, cuộc sống của Casanova, và bối cảnh thành Venice như phương tiện để khai phá sâu vào khía cạnh trí tuệ con người cũng như những mặt phức tạp trong đời sống: tình yêu mãnh liệt, sự dửng dưng đến lạnh lùng, và sự bất ổn phi dịch chuyển.

bài tarot về chủ đề tình yêu và tình dục
Tarot of Casanova.

Tarot of Casanova có thể được gọi là một bộ bài theo chủ đề, một bộ bài nghệ thuật, một bộ bài “người lớn”, hay thậm chí là một bộ bài bí ẩn. Đây là một trong những lựa chọn xứng đáng cho bộ sưu tập Tarot của bất kỳ ai.

Ghost Tarot

Những hồn ma từ xa xưa đã được mặc định là những kẻ tồn tại giữa hư và thực, giữa ký ức và siêu nhiên. Nhưng thay vì là một thế giới đầy rẫy sự u ám, những nỗi sợ hãi… Davide Corsi lại khắc họa nên những khung cảnh đầy lãng mạn và vĩnh hằng, nơi trí tuệ ngự giữa những hồn ma không được siêu thoát, luôn miệt mài tìm kiếm thân xác đã mất của mình trong tựa bài The Ghost Tarot của ông.

Bối cảnh của The Ghost Tarot bao gồm những lâu đài bị ám, những hồn ma vật vờ và những thực thể mờ ảo. Hầu hết diễn biến trong mỗi lá bài đều mô tả những mối quan hệ tình cảm lãng mạn giữa các hồn ma.

Được thiết kế theo chuẩn truyền thống Rider Waite Smith, The Ghost Tarot vẫn giữ được nền tảng phân tích cơ bản của Tarot truyền thống, bên cạnh việc dẫn dắt người dùng tiến sâu hơn vào một thế giới huyền bí mới – thế giới siêu thực nơi sự sống tuy không còn ngự trị nhưng cũng chưa hề mất đi hơi ấm tình yêu.

bài tarot về chủ đề tình yêu và tình dục
Ghost Tarot.

Tarot de la Nuit

Được xem là bộ bài đẹp nhất ra mắt năm 2018 từ nhà xuất bản Lo Scarabeo , Tarot de la Nuit là tuyệt phẩm được dệt lên từ màn đêm huyền diệu, với các nhân vật quyến rũ, và hệ thống biểu tượng theo chuẩn tarot truyền thống Rider Waite Smith.

Đây là công trình của các tác giả Carole-Anne Eschenazi và họa sĩ lừng danh người Pháp Alexandra Bach. 78 lá bài lung linh khắc họa màn đêm kỳ ảo và thu hút, như lời mời gọi người tìm kiếm nhanh chóng bước vào thế giới ấy mà không một phút chần chừ. Tổng thể bộ bài toát lên nguồn năng lượng tính nữ vừa mạnh mẽ vừa mềm mại, thúc đẩy bạn dấn thân với chút ánh sáng từ bóng trăng soi huyền ảo.

Tarot de la Nuit gồm 79 lá bài theo phong cách artwork kỹ thuật số xuất sắc, kèm sách hướng dẫn từ khóa cơ bản và hộp đựng tuyệt đẹp. Bộ bài có thể không dành cho mọi đối tượng người dùng nếu bạn không quá ấn tượng với dạng artwork fantasy. Nhưng nếu bạn yêu thích hay đã và đang sử dụng Thelema Tarot, Arcanum Tarot, Legacy of the Divine Tarot… thì chắc chắn Tarot de la Nuit sẽ đem lại trải nghiệm giải bài vô cùng tích cực và chính xác cho bạn.

bài tarot về chủ đề tình yêu và tình dục
Tarot de la Nuit.

Erotic Fantasy Tarot

Lo Scarabeo đã quá nổi tiếng vì đem đến nhiều tựa bài gắn mác 18+ cực kỳ quyến rũ và gợi tả. Nếu bạn đã từng say đắm trước các tựa bài như Tarot of Sexual Magic, hay Decameron Tarot thì chắc hẳn bạn cũng sẽ nhanh chóng có cảm tình với Erotic Fantasy Tarot.

Bộ bài lựa chọn phô bày những khía cạnh hình thể tuyệt vời của người phụ nữ để kết hợp với hệ thống Rider Waite Smith thuần túy, tạo cảm giác vừa quen thuộc vừa lạ lẫm. Tuy Erotic Fantasy Tarot có nhiều hình ảnh “người lớn” nhưng chúng lại là những tác phẩm nghệ thuật đáng để chiêm ngưỡng và trân trọng.

bài tarot về chủ đề tình yêu và tình dục
Erotic Fantasy Tarot.

Ở bộ bài toát ra vẻ đẹp đầy đam mê, hấp dẫn và thu hút mọi đối tượng, ngoài ra bộ bài còn sử dụng nhiều hình tượng nữ giới ngầm tôn vinh nữ quyền, khẳng định vị thế ngày một mạnh mẽ và quan trọng trên toàn thế giới. Hãy kết nối với nguồn năng lượng tính nữ này để tìm kiếm định hướng cho bản thân mình.

Star Spinner Tarot – Các vì sao sẽ dẫn lối cho bạn

Bộ bài Star Spinner Tarot bao gồm 81 lá bài, 4 The Lovers với nhiều góc nhìn hơn về cách thể hiện tình yêu và sách hướng dẫn 160 trang. Của tác giả Trungles (Trung Le Nguyen), là một họa sỹ người Mỹ gốc Việt. 

Đây là bộ bài hoàn hảo dành cho những ai đang tìm kiếm một cách tiếp cận Tarot mới mẻ, hiện đại, độc đáo hay ủng hộ phong trào LGBTQ+.

bài tarot về chủ đề tình yêu và tình dục
Star Spinner Tarot.

Star Spinner Tarot được thiết kế dựa hoàn toàn theo chuẩn Rider Waite Smith Tarot, dễ dàng cho những bạn bắt đầu học Tarot. Hình ảnh lại mang nét hiện tại, mới mẻ và đa dạng với những câu chuyện về thần tiên, thần thoại và cổ tích. Bộ bài hoàn toàn phù hợp với người mới bắt đầu hay cả những Tarot Reader lâu năm. Trải nghiệm với The Star Spinner Tarot sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Xem thêm: Top 10 bộ bài Tarot được sử dụng phổ biến nhất thế giới

ZodiacZoom

Bản quyền nội dung thuộc về ZodiacZoom

Nội dung trang tin được viết, tổng hợp và biên dịch từ các nguồn tài liệu chính thống về Tarot. Cung cấp thông tin, kiến thức cơ bản về chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot dành cho các bạn yêu thích, nghiên cứu và quan tâm đến nghệ thuật Tarot.