Ý nghĩa lá bài Two of Wands

Ý nghĩa lá bài Two of Wands


Ý nghĩa lá bài Two of Wands chỉ ra rằng bạn sẽ bắt đầu xem xét các mục tiêu dài hạn và lên kế hoạch trước cho những gì bạn cần làm để đạt được thành công.

Bạn đã cố gắng đến bây giờ nhưng bạn cảm thấy mọi thứ đã sẵn sàng cho một sự thay đổi, để tạo nên một tương lai lâu dài.

Với kế hoạch cẩn thận, và cách tiếp cận có tính toán, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Ý nghĩa lá bài Two of Wands
Ý nghĩa lá bài Two of Wands trong bộ bài Tarot.

Từ khóa

Sức Mạnh Bản Thân

 • Kiểm soát sự tập trung và chú ý.
 • Chỉ đạo những người xung quanh.
 • Giữ thế giới trong tay.
 • Vận dụng tầm ảnh hưởng.
 • Chỉ huy.
 • Có thẩm quyền.
 • Thống trị những người khác với vị trí của mình.
 • Có thể đạt được các mục tiêu.
Ý nghĩa lá bài Two of Wands
Two of Wands đại diện cho những hành động đầu tiên hoặc việc lên kế hoạch.

Lòng Can Đảm

 • Dám làm điều mình muốn.
 • Đương đầu với rủi ro.
 • Mạo hiểm cho rằng những sự kiện sẽ diễn ra theo ý mình muốn.
 • Đường đầu với hoàn cảnh một cách trực tiếp.
 • Chủ động.
 • Nói ra suy nghĩ của mình.
 • Đối mặt với nỗi sợ một cách trực tiếp.
 • Sống hết mình.
Ý nghĩa lá bài Two of Wands
Lá bài Two of Wands tôn lên lòng can đảm và tính vĩ đại của một người.

Tính Nguyên Bản

 • Làm điều mà chưa ai làm.
 • Tạo ra phong cách riêng của mình.
 • Là nhà tiên phong.
 • Đưa ra một giải pháp khác.
 • Tạo ra một điều gì đó mới.
 • Khác biệt với số đông.
 • Tin vào một quy luật khác.
Ý nghĩa lá bài Two of Wands
Two of Wands đại diện cho nguồn sức mạnh từ Trái đất được nhập truyền vào bản thân.

Vị trí trong bộ bài Tarot

Các lá Two ở mọi bộ ẩn phụ thường đều hàm ý nói đến sự cân bằng. Two of Wands cũng thường hàm ý một mối quan hệ đối tác với một người khác, có thể là về công việc hoặc cá nhân, hoặc cả hai.

Nhân vật trong Two of Wands là một phiên bản trẻ tuổi của Emperor, lá ẩn chính có liên hệ với với cung Bạch Dương. Anh ta táo bạo, dữ tợn, kiên quyết, và không biết hổ thẹn.

Trong lá Two of Wands, Hỏa tinh không chỉ cai quản chòm sao, nó còn là chủ nhân của 10 độ đầu tiên. Điều đó cho Two of Wands thêm phần sức mạnh của năng lượng Hỏa tinh. 

Ý nghĩa lá bài Two of Wands
Two of Wands hàm ý rằng sức mạnh là vấn đề chủ đạo trong hoàn cảnh lá bài xuất hiện.

Biểu tượng của lá bài Two of Wands

Việc đứng trên một tòa tháp ngắm nhìn cảnh xung quanh nói lên rằng sự tự tin của bản thân ta đã gia tăng hoặc cũng có thể cảnh báo ta về những điều đang diễn ra xung quanh mình.

Một bờ biển yên bình nói lên rằng cuộc sống cảm xúc của chúng ta đang trở nên tĩnh lặng và êm ả hơn.

Quả địa cầu là một biểu tượng cho việc hỗ trợ của tự nhiên cùng với việc nuôi dưỡi tất cả những nhu cầu cần thiết của chúng ta, nó cũng có thể biểu thị các mạng lưới mà chúng ta đã thiết lập.

Ý nghĩa lá bài Two of Wands
Lá bài này biểu hiện sự quyết tâm của bạn để xông pha ra thế giới và đạt được thành công.

Chiếc gậy đang được nắm giữ trong lòng bàn tay kia chỉ ra sự hỗ trợ mà có thể chúng ta sẽ cần đến trong suốt cuộc đời mình.

Trong đạo Cơ-Đốc, bông hồng đỏ tượng trưng cho máu của các vị thần dê cũng như cuộc sống sau khi chết.

Thập tự giá đã được sử dụng làm biểu tượng của đạo Cơ-Đốc để đại diện cho sự thống nhất của Thiên Đường và Mặt Đất.

Hoa huệ tây là biểu tượng của sự thuần khiết, nó cũng liên kết với lòng dũng cảm và sự kiên trì.

Ý nghĩa lá bài Two of Wands
Ý nghĩa lá bài Two of Wands cũng đại diện cho sức mạnh cá nhân.

Tổng quan ý nghĩa lá bài Two of Wands

Các lá số Two trong tarot thường đại diện cho sự quyết định. Trong trường hợp Two of Wands, bạn đang phân vân giữa gắn bó với những gì mình quen thuộc, hoặc mở rộng tầm nhìn của bạn và chấp nhận rủi ro.

Lá này cho thấy sự kiên nhẫn và tập trung về ý định của bạn. Bạn đã có sự khởi đầu suôn sẻ và đang khám phá hành trình của mình, vì vậy đây là lúc để kiên nhẫn chờ đợi phần thưởng và có thể nói, ý tưởng của bạn đang bắt đầu trở thành hiện thực.

Ý nghĩa lá bài Two of Wands
Lên kế hoạch và biết được bạn sẽ tiến đến đâu trước khi bạn bắt đầu hành trình của mình.

Ý nghĩa lá bài Two of Wands trong công việc

Ý nghĩa lá bài Two of Wands trong công việc thể hiện sự thành công tuyệt đối trong công việc. Sự lớn mạnh của công ty hay vị trí của công việc thể hiện quyền lực cao với mức độ độc đoán nghiêm khắc.

Công việc đã đi vào ổn định từ lâu và đạt trạng thái vận hành hoàn hảo. Nếu trong quá trình xây dựng công ty, lá bài cho thấy sự ổn định sẽ đến trong thời gian tới.

Ý nghĩa lá bài Two of Wands
Mọi thứ tiếp diễn thế nào phụ thuộc viễn cảnh của bạn trong đầu về một tương lai tốt đẹp hơn.

Nhiều người lo sợ ý nghĩa còn lại của lá bài này. Sự độc đoán chuyên quyền ở mức cao là lời cảnh báo cho những ai trong hoàn cảnh đỉnh cao này.

Đối với tiền bạc trong thời kỳ này được xem là thịnh vượng. Bạn sẽ có mức sống dư dả, thoải mái với số tiền kiếm được. Vay mượn có thể xem là hoàn toàn hợp lý và ít rủi ro.

Đầu tư cũng là một lợi ích đáng quan tâm. Hầu như đây là một lá bài tương đối tốt về tiền bạc. Tất cả những gì bạn nên làm là tận hưởng hoàn cảnh đó. Không có một trở ngại nào về tiền bạc trong lá bài này.

Ý nghĩa lá bài Two of Wands
Two of Wands là một lá tuyệt vời khi xuất hiện trong trải bài về nghề nghiệp của bạn.

Ý nghĩa lá bài Two of Wands trong tình yêu

Two of Wands là một lá bài thuận lợi. Nó ám chỉ một số thay đổi sắp đến trong cuộc sống của bạn. Và bạn sẵn sàng trong trạng thái tuyệt vời để đón nhận. Bạn sẽ có được sự tôn trọng, sự yêu thương.

Bạn rất cố gắng trong việc hoàn thiện bản thân. Và đây là thời điểm Two of Wands để bạn thấy được kết quả từ nỗ lực của mình. Bạn đang dần nhận ra được cảm giác mới lạ trong lòng. Một mối quan hệ mới sẽ nhanh chóng đến với bạn.

Tuy vậy, về sau bạn lại cảm thấy nghi ngờ về tính định hướng của mỗi quan hệ. Trong thời gian này, Two of Wands khuyên bạn nên xem xét kỹ lại. Những sự lựa chọn cũng như tính định hướng của cả hai trước khi bước vào mối quan hệ.

Ý nghĩa lá bài Two of Wands
Cho dù thế nào đi nữa, bạn cũng sẽ có thêm kinh nghiệm.

Two of Wands là dấu hiệu của những thay đổi mới trong tình yêu của bạn. Tuy nhiên nó không hề tiêu cực. Đây là một lá bài thuận lợi báo hiệu rằng có một số việc hai bạn cần phải để nó xảy ra. Bạn cũng cần phải tin tưởng rằng mọi việc xảy ra điều có lý do của nó. Và trong tương lai không xa bạn sẽ có được kết quả như mong đợi.

Trong một số trường hợp, Two of Wands còn cho thấy bạn cần đưa ra quyết định. Cũng như bạn phải tin tưởng vào định hướng của bản thân.

Nếu bạn đã có gia đình, thì Two of Wands cho thấy một sự thiếu định hướng trong tương lai của bạn. Khi bạn đã cam kết thì bạn không thi chơi bời bay nhảy là phải có kế hoạch cụ thể cho minh và đối phương. Bạn nên có một kế hoạch đi hâm nóng tình cảm cho hai người.

Ý nghĩa lá bài Two of Wands
Nó cũng đưa lời khuyên không được chần chừ và hãy đi theo quyết định ban đầu của mình.

Ý nghĩa lá bài Two of Wands trong tinh thần

Một mối quan hệ hợp tác về tình thần với một người khác có thể rất có lợi cho bạn lúc này. Hãy nhớ rằng bạn cũng luôn luôn có mối quan hệ hợp tác về tinh thần với chính mình.

Nhớ dành thời gian và không gian để quan tâm cả về tinh thần và cảm xúc của chính bạn. Đây là một yếu tố cần thiết để có một mối quan hệ tinh thần thành công với những người khác. Hãy bắt đầu trước hết với bản thân mình.

Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa 78 lá bài Tarot

ZodiacZoom

Bản quyền nội dung thuộc về ZodiacZoom

Nội dung trang tin được viết, tổng hợp và biên dịch từ các nguồn tài liệu chính thống về Tarot. Cung cấp thông tin, kiến thức cơ bản về chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot dành cho các bạn yêu thích, nghiên cứu và quan tâm đến nghệ thuật Tarot.