Ý nghĩa lá bài Ten of Pentacles

Ý nghĩa lá bài Ten of Pentacles


Ý nghĩa lá bài Ten of Pentacles cho thấy bất chấp những thách thức và trở ngại trên đường đi, bạn sẽ có thể về đến đích và hoàn thành mục tiêu của mình.

Đây là một trong những lá bài cho thấy rằng tất cả mọi thứ cuối cùng sẽ về tay bạn. Bạn sẽ cảm thấy mình nên chia sẻ thành công này với những trong gia đình để đảm bảo họ cũng được bạn quan tâm và lo lắng.

Ý nghĩa lá bài Ten of Pentacles
Ý nghĩa lá bài Ten of Pentacles trong bộ bài Tarot.

Từ khóa

Sung Túc

 • Có của cái dư dật.
 • Thoải mái về vấn đề tiền bạc.
 • Tận hưởng thành công trong việc làm ăn.
 • Cảm thấy tài chính được đảm bảo.
 • Nhận thấy công việc kinh doanh thịnh vượng.
 • Liên tục gặp thời vận.
Ý nghĩa lá bài Ten of Pentacles
Ten of Pentacles đại diện cho đích đến cuối cùng của thành công vật chất.

Bền Lâu

 • Tìm kiếm một giải pháp lâu dài.
 • Tạo ra một nền tảng bền vững.
 • Cảm thấy mọi thứ đảm bảo.
 • Quan tâm đến lâu dài.
 • Có một cuộc sống gia đình ổn định.
 • Vượt xa những sắp xếp tạm thời.
 • Lập kế hoạch.
Ý nghĩa lá bài Ten of Pentacles
Lắng nghe theo những quy tắc đã có sẵn đôi khi là việc cần làm.

Tập Quán, Quy Tắc

 • Duy trì những quy tắc có sẵn.
 • Tiến hành theo quy tắc.
 • Tham gia vào những truyền thống.
 • Trở thành một phần của nền tảng.
 • Bảo thủ.
 • Tin vào những điều đã được chứng minh.
 • Tiếp tục theo những đường hướng đã biết rõ.
Ý nghĩa lá bài Ten of Pentacles
Ten of Pentacles cũng liên quan đến sự trường tồn.

Vị trí trong bộ bài Tarot

Bộ Tiền thường liên quan đến tiền bạc, và nó có thể nói về sự giàu có về tiền bạc, nhưng cũng có thể nói về việc làm giàu thêm trải nghiệm sống và tình cảm của một người.

Lá Ten of Pentacles là một lá tương đối phức tạp vì nó đòi hỏi bạn có rất nhiều niềm tin vào bản thân mình bất chấp đời ném vào bạn cái gì đi nữa.

Ten of Pentacles mang đến một giai đoạn vật chất thịnh vượng, bền vững, cùng hệ thống nguyên tắc, giá trị, chiến lược được bồi đắp chặt chẽ, mang tính hiệu quả lâu dài. Tương tự Ten of Pentacles mang đến một giai đoạn vật chất thịnh vượng, bền vững, cùng hệ thống nguyên tắc, giá trị, chiến lược được bồi đắp chặt chẽ, mang tính hiệu quả lâu dài.

Ý nghĩa lá bài Ten of Pentacles
Ten of Pentacles còn cho thấy gia đình là vô cùng quan trọng với bạn.

Biểu tượng của lá bài Ten of Pentacles

Ten of Pentacles nói đến sự thành công về mặt vật chất – sự hài lòng và thỏa mãn sẽ đi cùng nhau để tạo ra đời sống gia đình hạnh phúc, an toàn. Lá bài này có một sự ổn định bên trong, nó thúc giục chúng ta đi tìm sự ổn định trong cuộc đời mình.

Người đàn ông: đại diện cho truyền thống – sự trưởng thành – hình tượng một người cha – sự khôn ngoan bẩm sinh của mỗi người.

Hai con chó là hiện thân của tình bạn tận tâm – trung thành – thân thiết. Chúng chỉ ra rằng có thể chúng ta cần phải nỗ lực vươn ra xã hội để giao tiếp với nhiều người khác nữa.

Ý nghĩa lá bài Ten of Pentacles
Lá này tượng trưng cho sự vững chắc về tài chính, và thoải mái.

Những thành viên khác trong một gia đình: chúng ta hãy tìm sự bình an trong chính mình, phải có khát khao ổn định và biết được mình muốn gì.

Đứa trẻ: hiện thân của tiềm năng phát triển thông qua những kinh nghiệm mới.

Người phụ nữ hoặc người mẹ: biểu thị rằng một khía cạnh trong tính cách của bà ấy vẫn chưa được gắn kết hoàn toàn.

Huy hiệu: tượng trưng cho sự đoàn kết và thống của một gia đình hay một bộ tộc nào đó, cũng có thể là sự hợp tác trong làm ăn kinh doanh nữa.

Cánh cổng tò vò: biểu hiện của việc chúng ta đang tiến đến một giai đoạn mới của cuộc đời và tại đây chúng ta sẽ có thêm nhiều trách nhiệm mới – gặp gỡ nhiều người mới – học hỏi những kĩ năng mới.

Ý nghĩa lá bài Ten of Pentacles
Đây là kết quả tổng hợp của toàn bộ nỗ lực vươn lên trong sự nghiệp.

Tổng quan ý nghĩa lá bài Ten of Pentacles

Ý nghĩa lá bài Ten of Pentacles đại diện cho đích đến cuối cùng của thành công vật chất. Lá bài này gợi nhớ đến cảm giác hào nhoáng của sự giàu có hay xuất hiện quanh những người làm kinh doanh giỏi.

Đây chính là lá bài mà bất kỳ ai cũng muốn thấy nhất là khi xét trong bối cảnh lo lắng không biết công việc kinh doanh của mình có thuận lợi hay không. Khi lá bài này xuất hiện, tất cả sự giàu có và đủ đầy là dành cho bạn.

Trong giải bài Tarot, lá bài này thường đại diện cho các quy tắc và tuân theo những hướng dẫn đã có từ trước. Những người giàu có hiếm khi có quan điểm cấp tiến, họ yêu thích những thứ truyền thống và những gì đã được chứng minh là đúng đắn. Lắng nghe theo những quy tắc đã có sẵn đôi khi là việc cần làm, nhưng chỉ khi sự thay đổi không được khuyến khích mà thôi.

Ý nghĩa lá bài Ten of Pentacles
Ten of Pentacles là một lá bài sung túc và giàu có.

Ý nghĩa lá bài Ten of Pentacles trong công việc

Về công việc Ý nghĩa lá bài Ten of Pentacles cho thấy sự ổn định trong công. Ở trường hợp bạn là một người trẻ tuổi, thì lá bài cho thấy bạn được hướng bởi những người có kinh nghiệm.

Trường hợp, bạn là người đã trải đời, thì là giai đoạn đỉnh cao trong sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, bạn cần đề phòng sự lợi dụng lòng tin, hay tài sản.

Ý nghĩa lá bài Ten of Pentacles
Hãy nỗ lực hướng đến một giải pháp lâu bền.

Thời điểm này không phải là lúc đầu tư mạo hiểm quá lớn. Đây là thời điểm tích lũy tài sản, củng cố nền tảng.

Nó cho thấy bạn có nền tảng tài chính ổn định,được sự hỗ trợ từ phía gia đình. Nếu bạn dự tính đầu tư cho bất động sản, hay đơn giản là mua sắm cho gia đình, thì đây là thời điểm tốt.

Mặt khác, lá bài còn đề cập đến tài sản thừa kế có liên quan đến gia đình bạn. Với lá bài này, dòng tiền trở nên ổn định và phát triển cao nhất. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc trong thời gian sắp tới, nếu trường hợp bạn đang gặp khó khăn về tài chính.

Ý nghĩa lá bài Ten of Pentacles trong tình yêu

Lá bài Ten of Pentacle là một dấu hiệu rất hạnh phúc về tình yêu. Nếu hiện bạn đã có một mối tình đã hứa hẹn và cam kết, thì lá bài này có thể hàm ý rằng mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ sớm tiến lên một mức độ mới; chung sống cùng nhau, đính hôn, kết hôn, sinh con… mọi thứ đều có thể là thông điệp mà lá bài muốn truyền tải.

Ý nghĩa lá bài Ten of Pentacles
Ten of Pentacles ngược cho thấy bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ vui vẻ.

 Nhiều khả năng bạn sẽ sớm được trải nghiệm một giai đoạn yên bình và ngập tràn hạnh phúc trong cuộc sống yêu đương. Hãy tận hưởng những cảm giác đó và đảm bảo rằng người yêu của bạn biết được rằng trong mắt bạn, họ có ý nghĩa với bạn nhiều như thế nào.

Nếu bạn chưa có một mối quan hệ yêu đương nào, thì lá bài này có thể hàm ý rằng một tình yêu mới sẽ có thể bước vào cuộc sống của bạn rất nhanh chóng, đến mức khiến đầu óc bạn bị quay cuồng. Hãy luôn cởi mở.

Ý nghĩa lá bài Ten of Pentacles trong tinh thần

Đây sẽ là thời điểm gợi lên sự thanh bình, niềm vui và sự sung túc dành cho bạn. Làm sao chia sẻ được những điều này? Làm cách nào bạn có thể đào sâu hơn nữa sự phát triển và khám phá tinh thần khi tự thân bạn đã đang cảm thấy quá hạnh phúc và tốt đẹp rồi?

Ý nghĩa lá bài Ten of Pentacles
Bạn biết cách đầu tư lâu dài và luôn kiên nhẫn bỏ ra thời gian để chờ đợi kết quả.

Hãy tận hưởng những cảm giác tốt này, và chia sẻ chúng dưới mọi hình thức trong khả năng của bạn. Hãy ghi nhớ lại những khoảnh khắc này để khi những lúc khó khăn xuất hiện lại vì cuộc sống luôn là một chu kỳ thay đổi, bạn có thể hồi tưởng lại khoảng thời gian hạnh phúc này và lạc quan rằng những điều tốt đẹp trong quá khứ sẽ còn quay lại.

Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa 78 lá bài Tarot

ZodiacZoom

Bản quyền nội dung thuộc về ZodiacZoom

Nội dung trang tin được viết, tổng hợp và biên dịch từ các nguồn tài liệu chính thống về Tarot. Cung cấp thông tin, kiến thức cơ bản về chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot dành cho các bạn yêu thích, nghiên cứu và quan tâm đến nghệ thuật Tarot.