Ý nghĩa lá bài Six of Wands

Ý nghĩa lá bài Six of Wands


Ý nghĩa lá bài Six of Wands là tất cả về thành công, chiến thắng và sự công nhận. Không chỉ thành công khi đạt được mục tiêu, mà những nỗ lực của bạn đã được mọi người xung quanh công nhận.

Ý nghĩa lá bài Six of Wands
Ý nghĩa lá bài Six of Wands trong bộ bài Tarot.

Từ khóa

Ca Khúc Khải Hoàn

 • Sống trong huy hoàng.
 • Được tôn vinh.
 • Nhận được giải thưởng.
 • Thắng thế mọi thách thức.
 • Giành chiến thắng cuối cùng.
 • Đạt được thành công.
Ý nghĩa lá bài Six of Wands
Đây là lá bài biểu tượng cho sự chiến thắng và ăn mừng.

Tôn Vinh

 • Được tri ân.
 • Nhận được một lời khen ngợi.
 • Nhận được một phần thưởng hoặc biểu dương.
 • Nhận được sự tán dương hoặc lời ca ngợi.
 • Nhận được sự hoan nghênh.
 • Đạt được sự công nhận.
Ý nghĩa lá bài Six of Wands
Six of Wands xuôi hay ngược ý nghĩa đều không thay đổi là mấy.

Niềm Kiêu Hãnh

 • Cảm giác tự hào lành mạnh về bản thân.
 • Thể hiện khả năng của mình một cách tự tin.
 • Giữ đầu ngẩng cao.
 • Cảm thấy xứng đáng được chú ý.
 • Có quan điểm cao về bản thân.
 • Đặt bản thân mình trên người khác.
 • Ngạo mạn.
 • Trịch thượng.
 • Cảm thấy tự cao tự đại.
Ý nghĩa lá bài Six of Wands
Cho dù bạn đã trải qua điều gì, vẫn sẽ có kết quả hết sức đáng mừng dành cho bạn.

Vị trí trong bộ bài Tarot

Six of Wands là bản sao trong bộ ẩn phụ của lá The Chariot. Cả hai lá bài này đều đại diện cho những khoảnh khắc chiến thắng.

Trong giải bài tarot, lá bài Six of Wands xuất hiện khi bạn đang làm việc hết mình để đạt được mục tiêu, và thành công là mục tiêu cuối cùng. Sự công nhận từ mọi người mà bạn đang tìm kiếm lâu nay giờ là của bạn. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự bảo đảm của sự tôn vinh và ca tụng, bạn đã tìm thấy nó trong lá Six of Wands. Ở đây, tại 10 độ giữa của Sư Tử, Mộc tinh đã đặt Sư Tử trong ánh đèn sân khấu nổi bật, và cho nó tất cả sự khen ngợi và bợ đỡ mà chòm sao này khao khát.

Ý nghĩa lá bài Six of Wands
Chàng kỹ sĩ không phải người duy nhất ăn mừng, đám đông xung quanh chàng cũng chia vui.

Đây là nơi mà Sư Tử đạt trạng thái tốt nhất, sáng chói tại đỉnh cao nhất trong 30 ngày thống trị của nó tại vòng quay của một năm. Sư Tử đã được báo trước như một người anh hùng thắng trận, một ngôi sao của buổi diễn, và trung tâm của sự chú ý.

Biểu tượng của lá bài Six of Wands

Trong bộ Waite, lá bài Six of Wands mô tả một người đàn ông đầy uy quyền đang cưỡi một con ngựa trắng và có nhiều người lính đang tháp tùng ông ta. Ông ta mang trên đầu một chiếc vương miện làm từ cây nguyệt quế, cây gậy ông nắm trong tay cũng có một chiếc vòng nguyệt quế nữa.

Con ngựa trắng biểu tượng cho quyền lực – khả năng chịu đựng – tính kiên cường – đồng thời nó cũng chỉ ra rằng đã đến thời điểm “cầm nắm dây cương” để kiểm soát.

Ý nghĩa lá bài Six of Wands
Ý nghĩa lá bài Six of Wands thể hiện một tính cách tự tin lành mạnh.

Một chiếc vương miện nguyệt quế là biểu tượng của sự điều đình – chiến thắng – hòa bình – sự thần thánh – sự thanh tẩy, nó là một dấu hiệu chiến thắng của những người có thành tựu nhất định về mặt chiến thuật – có hiểu biết rộng.

Cây gậy là một biểu tượng của quyền lực và sự lãnh đạo, nó bao hàm sức mạnh hoàng gia thần thánh.

Những người lính đang tháp tùng vị vua kia đại diện cho một nhu cầu hay một cuộc thập tự chinh. Họ có thể mang ý nghĩa rằng chúng ta đang tìm kiếm sự lãnh đạo hoặc chúng ta đang chịu sự ảnh hưởng của người khác.

Ý nghĩa lá bài Six of Wands
Việc cảm thấy hài lòng về những thành quả của mình là một phần quan trọng của thành công.

Six of Wands đại diện cho sự thành công vững chắc mà chúng ta đã đạt được. Những nỗ lực của chúng ta trong quá khứ đã trở nên xứng đáng và chúng ta có thể nghỉ ngơi trong giây lát. Mọi thứ chúng ta đã nỗ lực phấn đấu giờ đây được công nhận và điều đó khiến chúng ta thêm phần tự tin, chúng ta được mọi người quý trọng. 

Tổng quan ý nghĩa lá bài Six of Wands

Six of Wands là nguồn động viên tích cực để tin vào chính mình cũng như là những thành tích mà bạn đã đạt được cho đến nay.

Six of Wands tập trung vào việc tạo ra thành công và xây dựng thương hiệu cá nhân cũng như là danh tiếng của bạn. Bạn muốn thành công ở những gì bạn làm, nhưng đồng thời, bạn cũng muốn đảm bảo rằng những người khác cũng biết về nó và công nhận khả năng của bạn.

Ý nghĩa lá bài Six of Wands
Tôi là nhất. Tôi đã chiến thắng!

Nhược điểm Six of Wands là sự kiêu ngạo và tự cao tự đại. Với chiến thắng, bạn có thể nghĩ rằng không ai có thể làm tốt hơn dẫn đến kết cuộc là cái tôi của bạn trở nên quá lớn.

Nếu bạn đi trên thái độ này, một người nào đó có thể muốn đưa bạn xuống và chỉ trích bạn, mang lại sự thất vọng và mất uy tín tiềm năng sau này.

Ý nghĩa lá bài Six of Wands trong công việc

Ý nghĩa lá bài Six of Wands trong công việc cho thấy sự thành đạt viên mãn của công việc. Nó cho thấy thành quả mong muốn mà bạn đợi chờ lâu nay.

Lá bài không cho thấy bất kỳ trở ngại nào, dù là nhỏ nhất, ngăn cản sự thành công của bạn. Nếu là trong kế hoạch dài hạn, hoặc công việc đang diễn tiến thì đây là lá bài không thể tốt hơn.

Ý nghĩa lá bài Six of Wands
Ý nghĩa lá bài Six of Wands báo rằng sớm bạn sẽ tìm được vị trí thích hợp cho bạn.

Chỉ có một điều lưu ý nhỏ, nếu bạn đang bắt đầu tiến vào phần kế hoạch phản kháng hoặc bước ngoặt, thì đây lại là lá bài cho thấy sự thất bại bởi sự phản bội. Nếu lá bài đi kèm với lá Justice thì đây có thể ám chỉ sự thắng kiện pháp lý.

Six of Wands với tiền bạc cho thấy sự bội thu tiền bạc sẽ đến trong thời gian tới. Trong đầu tư, nếu bạn có ý định dừng hay chuyển hướng đầu tư thì hãy chậm lại, vì có thể sắp tới, các phần đầu tư của bạn bắt đầu hiệu quả.

Nếu bạn đang có dự định tấn công vào một thị trường hay loại cổ phiếu mới thì nên cẩn trọng hơn, vì lá bài mang nhiều yếu tố bất lợi cho việc đột kích hay các ý định bất ngờ.

Ý nghĩa lá bài Six of Wands
Bạn có khả năng, và bạn xứng đáng với điều đó.

Có thể thông tin kinh doanh của bạn có vấn đề. Vấn đề tiền nong vay mượn, nếu bạn đang có ý định thực hiện thì đừng ngại, vì nó sẽ cung cấp khoảng tiền không nhỏ cho bạn.

Ý nghĩa lá bài Six of Wands trong tình yêu

Six of Wands là lá bài tuyệt vời cho tình yêu. Nó cho thấy may mắn hoặc tình yêu sẽ nhanh chóng tìm thấy bạn.

Nếu như bạn đang để ý ai đó Six of Wands cho rằng đây cũng là thời điểm tốt nhất để bắt đầu tiếp cận họ. Bạn đang có sự tự tin, tinh thần và cảm xúc tốt nhất. Những ấn tượng tốt đẹp về bạn sẽ khiến họ có cảm tình với bạn.

Ý nghĩa lá bài Six of Wands
Tình yêu đang đứng về phía bạn, nên hãy đảm bảo bạn mở to cả hai mắt mà quan sát nhé.

Và khi bạn muốn nói ra những suy nghĩ về định hướng mối quan hệ. Hãy nói với đối phương cả hai cần thảo luận để tìm ra sự phát triển cho mối quan hệ. Six of Wands còn thể hiện những suy nghĩ tích cực trong bạn.

Nếu bạn đã bước vào mối quan hệ yêu đương, đây là thời điểm bạn cảm thấy hạnh phúc nhất. Six of Wands thể hiện rằng bạn tự hào về tình yêu cũng như người yêu hiện tại của mình. Và nếu có những mâu thuẫn vào thời điểm này thì mọi thứ sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Ý nghĩa lá bài Six of Wands
Đây là lúc cần bộc lộ quan ngại sâu sắc và cùng nhau xử lý vấn đề.

Ý nghĩa lá bài Six of Wands trong tinh thần

Lá bài Six of Wands có thể hàm ý rằng vì lý do nào đó bạn đang mong đợi tạo hóa cho bạn câu trả lời hoặc hướng dẫn mà không tốn bất kỳ nỗ lực nào từ bạn.

Tất nhiên, đôi lúc chuyện này cũng xảy ra, nhưng thường thì chúng ta được kỳ vọng phải biết nêu thắc mắc một cách cụ thể, và hành động bằng chính nỗ lực của chúng ta, thay vì chờ đợi mọi thứ sắp xếp theo một trật tự hoàn hảo.

Ý nghĩa lá bài Six of Wands
Hãy tận hưởng chiến thắng, cảm thấy tốt về bản thân, nhưng nhớ đừng trở nên tự phụ.

Hãy mở lòng với những nguồn kiến thức bạn nhận được từ người khác, ít nhất hãy xem xét chúng một cách kỹ càng ngay cả khi cuối cùng bạn vẫn sẽ loại bỏ những lời giải thích từ họ.

Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa 78 lá bài Tarot

ZodiacZoom

Bản quyền nội dung thuộc về ZodiacZoom

Nội dung trang tin được viết, tổng hợp và biên dịch từ các nguồn tài liệu chính thống về Tarot. Cung cấp thông tin, kiến thức cơ bản về chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot dành cho các bạn yêu thích, nghiên cứu và quan tâm đến nghệ thuật Tarot.