Ý nghĩa lá bài Queen of Wands

Ý nghĩa lá bài Queen of Wands


Ý nghĩa lá bài Queen of Wands là nguồn năng lượng nữ tính chi phối yếu tố lửa. Bà không e sợ chứng minh sức mạnh của mình với người khác, cũng không né tránh bất kì thách thức nào. Do đó, bà là một nhà lãnh đạo mạnh mẽ, luôn tập trung và quyết tâm đạt được những mong muốn của mình.

Queen of Wands nói lên sự mạnh mẽ, độc lập, khả năng chăm sóc bản thân và duy trì tầm nhìn sáng tạo của bạn, ngay cả khi đối mặt với nghịch cảnh.

Ý nghĩa lá bài Queen of Wands
Ý nghĩa lá bài Queen of Wands trong bộ bài Tarot.

Từ khóa

Hấp Dẫn

 • Hấp dẫn và nổi tiếng.
 • Tạo ra ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ.
 • Kết bạn một cách dễ dàng.
 • Có nét quyến rũ mạnh mẽ.
 • Ấm áp và thân mật.

Toàn Tâm

 • Tràn đầy nhiệt huyết.
 • Làm việc với sự tận tụy.
 • Thực hiện hành động với lòng tận tâm.
 • Cởi mở và chân thật.
 • Không ngăn trở điều gì.
Ý nghĩa lá bài Queen of Wands
Queen of Wands đại diện cho năng lượng tích cực, sức sống và sự màu mỡ.

Nhiệt Huyết

 • Kiểm soát một cuộc sống bận rộn và năng động.
 • Sôi nổi và mạnh mẽ.
 • Tỏ ra mạnh khỏe và đầy sức sống.
 • Có một rung động từ bên trong.
 • Là một vận động viên bẩm sinh.

Vui Vẻ

 • Lạc quan và vui vẻ.
 • Lời nói khuyến khích mọi người.
 • Tỏa sáng ở bất kỳ nơi nào.
 • Có khuynh hướng vui vẻ và ấm áp.
 • Có thể loại bỏ nỗi buồn một cách dễ dàng.

Tự Tin

 • Thể hiện sự tự tin một cách thầm lặng.
 • Giải quyết tình huống với sự tự tin.
 • Không dễ bị bối rối và khiêu khích.
 • Thanh thoát và thoải mái khi gặp thất bại.
 • Có niềm tin với khả năng của mình.
Ý nghĩa lá bài Queen of Wands
Đây là một lá tích cực khi xuất hiện trong trải bài.

Vị trí trong bộ bài Tarot

Queen of Wands cũng đại diện cho cung lửa cốt lõi Bạch Dương. Bà là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Nhưng cũng bốc đồng, thiếu kiên nhẫn và nóng nảy. Ngoài ra, bà còn là người gan dạ, quả cảm và vô cùng táo bạo.

Cũng như đối ứng ẩn chính của mình, lá The Emperor, bà có một tinh thần chiến binh. Bà dũng cảm và ganh đua, có định hướng và thẳng thắn.

Trong giải bài tarot, Queen of Wands yêu cầu bạn suy nghĩ và cảm nhận như cách của nàng đang làm. Khi lá Queen of Wands xuất hiện, bạn có thể mong đợi các mối quan hệ của mình, dù là riêng tư hay không riêng tư, trở nên mạnh mẽ hơn và phát triển theo đường lối tích cực.

Ý nghĩa lá bài Queen of Wands
Ý nghĩa lá bài Queen of Wands nói lên sự mạnh mẽ, độc lập, khả năng chăm sóc bản thân.

Biểu tượng của lá bài Queen of Wands

Một vị nữ hoàng đang đội chiếc vương miện trên đầu, mặc một chiếc áo màu vàng và khoác bên ngoài là một chiếc áo xám. Bà ngồi trên ngai vàng, tay phải cầm cây gậy và tay trái cầm bông hoa hướng dương. Ngai vàng của bà chạm khắc hình hai con sư tử và có một con mèo đen đang ngồi trước mặt bà.

Hình ảnh nữ hoàng tượng trưng cho uy quyền của nữ giới và sự sẵn sàng tiếp nhận sức mạnh. Bà có thể đại diện cho cảm giác tự trao quyền và cảm giác được kiểm soát trong cuộc đời của chúng ta.

Chiếc ngai là một thứ thể hiện sức mạnh và uy quyền trong cả thế giới vật chất lẫn tâm linh. Theo truyền thống thì nó là một biểu tượng của uy quyền tối cao – quyền lực thần thánh và sức mạnh.

Chiếc áo vàng đại diện cho sự hiểu biết, sự nhận thức và sự thông minh; nó gắn kết với sự xúc động – lý luận – sự phán quyết.

Ý nghĩa lá bài Queen of Wands
Bạn biết những gì bạn muốn và làm thế nào để có được nó.

Chiếc áo khoác màu xám có thể đại diện cho việc chúng ta cần phải thử và mang một số màu sắc cùng cảm giác tích cực vào cuộc đời mình mặc dù việc đó có thể khiến chúng ta đi lạc đường, tâm trí chúng ta bị lu mờ và chúng ta cảm thấy bị áp lực.

Chiếc vương miện biểu tượng cho địa vị, sức mạnh và sự công nhận, đại diện cho sự thừa nhận và sự khen ngợi những gì chúng ta đã đạt được.

Chiếc gậy đại diện cho sự hỗ trợ chúng ta có thể sẽ cần đến trong suốt cuộc đời mình, nó nói rằng chúng ta có thể tạo ra sự ổn định cùng với sự hỗ trợ và thậm chí là đứng vững trước khó khăn.

Ý nghĩa lá bài Queen of Wands
Bạn đang rất lạc quan, tự tin và có đầy đủ các ý tưởng.

Sư tử đại diện cho khả năng lãnh đạo – giá trị – sức mạnh – lòng dũng cảm – thành công – chiến thắng.

Con mèo đen đại diện cho khát vọng độc lập và sự tự trị, nó có một sự kết nối mạnh mẽ với trực giác của chúng ta, đại diện cho khía cạnh tích cực – sáng tạo – trù phú của phụ nữ, nó chỉ ra tiềm năng của sự phát triển trong tính cách.

Queen of Wands thường rất gợi cảm – ấm áp – trung thành – đáng tin cậy, bà biết chính xác mình muốn điều gì trong đời.

Ý nghĩa lá bài Queen of Wands
Queen of Wands là nguồn năng lượng cao và dẫn đầu một cuộc sống bận rộn và năng động.

Tổng quan ý nghĩa lá bài Queen of Wands

Queen of Wands là nguồn năng lượng cao và dẫn đầu một cuộc sống bận rộn và năng động. Bà tràn đầy sức sống, với nguồn năng lượng và cảm hứng dồi dào.

Queen of Wands khuyên bạn mạnh mẽ và can đảm trong chủ trương và hành động của mình. Năng lượng sáng tạo của bạn khá cao và bạn có một cảm giác tốt về hướng đi trong cuộc sống của mình.

Queen of Wands là một người hướng ngoại tự nhiên và thích làm trung tâm của sự chú ý. Bà là một người dễ thương luôn tạo ra những ấn tượng mạnh mẽ, khiến cho bạn bè yêu mến sự ngọt ngào, ấm áp và quyến rũ.

Nhược điểm của Queen of Wands là đôi khi trở nên bướng bỉnh, đặc biệt là nếu bà ấy theo đuổi tham vọng hay mục tiêu quá lâu và đốt cháy mình trong quá trình này. Đôi khi, bà ấy cũng có thể là kẻ lừa đảo, độc đoán, dễ cáu kỉnh, công bình và thậm chí độc tài, đặc biệt là nếu bạn phê bình mặt xấu của bà ấy.

Ý nghĩa lá bài Queen of Wands
Queen of Wands khuyên bạn mạnh mẽ và can đảm trong chủ trương và hành động của mình.

Ý nghĩa lá bài Queen of Wands trong công việc

Ý nghĩa lá bài Queen of Wands trong công việc cảnh báo trong thời gian sắp tới có thể xảy ra những rắc rối đến một cách bất ngờ, dồn dập trong công việc của bạn. Lời khuyên dành cho bạn là cần phải linh hoạt để tùy theo hoàn cảnh có cách xử lý khác nhau, thì mới có thể giải quyết được những rắc rối này.

Trong trường hợp bạn đang chuẩn bị bắt đầu công việc mới, hoặc một dự án mới, lá bài cho thấy ban đầu có sự khởi đầu tốt,song về sau thì dần dần đi xuống. Không nên quá câu nệ vào những thuận lợi ban đầu mà cần có sự đổi mới liên tục.

Đây không phải là một lá bài tốt đối với vấn đề tiền bạc. Nó báo hiệu một sự khó khăn về tài chính trong thời gian sắp tới. Cần phải cẩn thận với những mối lợi bất ngờ đưa đến.

Ý nghĩa lá bài Queen of Wands
Xuất hiện lá Queen of Wands, bạn có thể mong đợi những điều tốt đẹp nơi công việc.

Trường hợp bạn đang cần vay vốn để thực hiện công việc, thì nên chú ý kỹ lưỡng đến giấy tờ hồ sơ. Ở khía cạnh khác, đây không phải là thời điểm vì cả nể mà bạn cho người khác vay mượn, bởi vì vấn đề này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ.

Lá bài khuyên bạn cần phải xử lý mọi việc liên quan đến tiền bạc một cách lý trí,tránh để tình cảm riêng ảnh hưởng đến quyết định bản thân, như vậy mới tránh được rắc rối, bất lợi.

Ý nghĩa lá bài Queen of Wands trong tình yêu

Queen of Wands nếu đang trong giai đoạn độc thân, họ là một người thực sự thu hút và tỏa sáng. Bạn độc lập, tự chủ, biết cách cân bằng cuộc sống. Mặc dù có rất nhiều người để ý nhưng bạn cảm thấy yêu cuộc sống như vậy.

Khi Queen of Wands đang có để ý tới ai, bạn là một người biết cách khiến đối phương chủ động theo đuổi bạn. Và khi trong một mối quan hệ lâu dài, Queen of Wands vẫn luôn độc lập và cá tính. Chính điều đó kiến bạn có một sự gợi cảm, thu hút đối với đối phương.

Yêu một người như vậy, cơ hội được trải nghiệm tình yêu đầy màu sắc. Bạn rất biết cách để giữ chặt trái tim đối phương. Những sự quan tâm và khoảng thời gian riêng tư mà họ dành cho đối phương rất hợp lí và giá trị. Đối phương sẽ luôn cảm thấy mới mẻ khi ở bên bạn và luôn sợ mất bạn.

Ý nghĩa lá bài Queen of Wands
Ý nghĩa lá bài Queen of Wands chỉ thị khoảng thời gian gắn bó bền chặt giữa bạn và nửa kia.

Ý nghĩa lá bài Queen of Wands trong tinh thần

Có thể bạn bất ngờ trở nên khao khát trải nghiệm về mặt tinh thần khi lá Queen of Wands xuất hiện. Dù không có gì sai trái, nhưng cần nhớ đừng để bản thân bị lôi cuốn vào suy nghĩ rằng bạn đột nhiên nhận thấy câu trả lời thiêng liêng cho toàn bộ những gì bạn tìm kiếm cho cuộc đời mình. Và rồi từ bỏ mọi thứ mà bạn có để gia nhập vào một cộng đồng tinh thần/tâm linh ở một nước khác.

Ý nghĩa lá bài Queen of Wands
Nhược điểm của Queen of Wands là đôi khi trở nên bướng bỉnh.

Hãy dành thời gian, đọc và suy ngẫm, nói chuyện với nhiều người, trước khi có những thay đổi lớn trong cuộc đời. Những khám phá của bạn là rất đáng trân trọng. Hãy nhớ việc đưa ra những quyết định lớn giữa chừng và đột ngột mang tính thay đổi cuộc sống mà không suy xét kỹ lưỡng sẽ có thể đem lại nhiều bất lợi cho bản thân bạn.

Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa 78 lá bài Tarot

ZodiacZoom

Bản quyền nội dung thuộc về ZodiacZoom

Nội dung trang tin được viết, tổng hợp và biên dịch từ các nguồn tài liệu chính thống về Tarot. Cung cấp thông tin, kiến thức cơ bản về chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot dành cho các bạn yêu thích, nghiên cứu và quan tâm đến nghệ thuật Tarot.