Ý nghĩa lá bài Page of Swords

Ý nghĩa lá bài Page of Swords


Ý nghĩa lá bài Page of Swords phản ánh một sự phong phú của năng lượng, niềm đam mê và nhiệt huyết. Bạn không thể chờ đợi để bắt đầu một dự án mới hoặc một ý tưởng, và để chia sẻ với người khác.

Page of Swords sâu sắc như Queen of Swords. Anh có khả năng tìm ra sự thật về tất cả các vấn đề bằng cách đưa ra các câu hỏi quan trọng.

Ý nghĩa lá bài Page of Swords
Ý nghĩa lá bài Page of Swords trong bộ bài Tarot.

Từ khóa

Sử Dụng Lý Trí

 • Phân tích vấn đề.
 • Sử dụng lập luận và lý lẽ.
 • Kiểm tra lại niềm tin.
 • Phát triển một ý tưởng hoặc kế hoạch.
 • Học hỏi hoặc tìm hiểu các sự thật.
 • Học tập hoặc giảng dạy.
 • Suy nghĩ mọi thứ thông suốt.
Ý nghĩa lá bài Page of Swords
Page of Swords phản ánh một sự phong phú của năng lượng.

Thật Thà

 • Hành động một cách chân thật.
 • Đối mặt với sự thật.
 • Ngưng lừa dối.
 • Làm sáng tỏ mọi nhầm lẫn.
 • Phơi bày điều được giấu kín.
 • Nói chuyện trực tiếp.

Công Bằng

 • Sửa sai.
 • Hành động một cách đạo đức.
 • Đối xử công bằng với người khác.
 • Bảo vệ chính nghĩa.
 • Cố gắng công bằng.
 • Làm điều ngay lẽ phải.
 • Chấp nhận trách nhiệm.
 • Tôn trọng quan điểm của người khác.
Ý nghĩa lá bài Page of Swords
Ý nghĩa lá bài Page of Swords cũng nói về thông tin và ý tưởng.

Kiên Cường

 • Đối diện trực tiếp với vấn đề.
 • Không hèn nhát.
 • Phản ứng lại thất bại với tinh thần tươi mới.
 • Giữ vững quyết tâm.
 • Gạt bỏ chán nản.
 • Luôn ngẩng cao đầu.
 • Luôn luôn cố gắng.

Vị trí trong bộ bài Tarot

Lá bài Page of Swords đại diện cho sự thật và công lý, cũng như đối thoại thẳng thắn và cởi mở. Như mọi lá khác của bộ Ẩn chính, anh ta vẫn học hỏi và phát triển.

Thường lá bài này đại diện cho một người trẻ tuổi nào đó trong cuộc sống của bạn. Lá này thường xuất hiện khi ai đó đang băn khoăn với việc liệu có nên nói sự thật ra không hay nên hãm hãm lại một tý, hoặc ai đang cảm thấy khó bộc lộ cảm xúc của mình.

Ý nghĩa lá bài Page of Swords
Page of Swords cũng có thể đại diện một đứa trẻ hoặc thanh thiếu niên bốc đồng.

Biểu tượng của lá bài Page of Swords

Page Of Sword là một chàng trai trẻ đang đi qua những vùng đất gồ ghề, hai tay giữ chặt một thanh kiếm với dáng vẻ đầy cảnh giác. Trên trời nhiều mây, một đàn chim đang bay và hàng cây ở phía xa đung đưa trong gió.

Việc chúng ta bước nhanh về phía trước thể hiện một điều: chúng ta nhanh chóng đưa ra những quyết định cho riêng mình rồi cứ thế mà thực hiện nó.

Ý nghĩa lá bài Page of Swords
Page of Swords khuyến khích bạn vui chơi với các hoạt động tinh thần.

Vùng đất gồ ghề có ý nói chúng ta không thể kì vọng rằng cuộc hành trình của mình sẽ trở nên dễ dàng, nếu chúng ta đi một mình thì ắt hẳn chúng ta sẽ gặp căng thẳng.

Việc nắm giữ thanh kiếm trong tay chỉ ra sức mạnh – lòng dũng cảm – công lý của chúng ta.

Hình ảnh đàn chim bay trên trời chỉ ra rằng chúng ta muốn được tự do, chúng ta có năng lực để phát triển và xây dựng các cấu trúc của ý nghĩ – ý tưởng – trí tưởng tượng của mình.

Bầu trời nhiều mây trong lá bài này không phải do cơn giông, vì vậy đó là hiện thân của những hi vọng và mong đợi – chúng ta không muốn bất kì thứ gì ngăn cản ước mơ và kế hoạch của mình cả.

Ý nghĩa lá bài Page of Swords
Nhược điểm của Page of Swords là bản chất hỗn loạn của việc khám phá trí tuệ và nguồn cảm hứng.

Hàng cây phía sau tượng trưng cho sự phát triển và cấu trúc cơ bản của cuộc sống nội tâm trong mỗi chúng ta.

Ngọn gió được mô tả trong lá bài này đang thổi về cùng một hướng với nhân vật Page, vì vậy chúng ta đang đi đúng hướng về phía mục tiêu của mình rồi đấy. 

Ý nghĩa tổng quan của lá bài Page of Swords

Page of Swords đại diện cho một cá nhân thường là tính nữ. Nhưng đôi khi là bài nhắc tới một cá nhân mang đặc điểm như vậy bất kể giới tính.

Tiểu đồng bộ Kiếm là một người không ngừng phát minh. Họ luôn hình dung ra máy móc và vật dụng. Họ suy nghĩ cả tới những vấn đề liên quan đến chính trị và xã hội hoặc các phương pháp phát triển.

Page of Swords có kỹ năng tổ chức xuất chúng. Cậu luôn hăng hái với việc điều khiển một nhóm đang cần sự ổn định cho các kế hoạch.

Lá bài này có lối suy nghĩ khác thường nhưng đôi khi lại có những khoảnh khắc thực sự thiên tài.

Ý nghĩa lá bài Page of Swords
Page of Swords là một người truyền tin, anh ta mang lại cho bạn những thách thức.

Ý nghĩa lá bài bài Page of Swords trong công việc

Ý nghĩa lá bài bài Page of Swords trong công việc báo hiệu về những thay đổi theo chiều hướng tích cực. Trong trường hợp công việc của bạn đang bị trì hoãn thì bạn cần giữ sức và chuẩn bị nắm lấy cơ hội thay đổi sắp đến trong thời gian tới.

Mặt khác, nếu bạn cần tìm một hướng đi mới, sáng tạo, thu hút hơn trong những dự án hay kế hoạch của mình. Đồng thời, bạn cần phải thu thập tin về các đối thủ cạnh tranh của mình, để có những đối sách kịp thời trước các chiến lược cạnh tranh mới.

Ý nghĩa lá bài Page of Swords
Page of Swords trong trải bài về sự nghiệp là dấu hiệu tốt cho việc phi vào cơ hội mơi.

Ngoài ra Page of Swords còn báo về những sự kiện cần phải chi tiêu xảy ra trong thời gian tới, nó sẽ khiến bạn phải xoay sở nguồn tiền một cách khá chật vật.Với những vấn đề tranh cãi liên quan đến tiền bạc trong thời gian này, bạn nên cẩn ngôn vì sự việc có thể diễn biến ngoài ý muốn của bạn.

Trong trường hợp bạn muốn đầu tư hay chi tiêu mua sắm lớn, thì bạn nên hỏi ý kiến những người có hiểu biết cũng như cần tính toán một cách kỹ lưỡng. Bạn không nên vay mượn quá nhiều trong thời điểm này. 

Ý nghĩa lá bài Page of Swords trong tình yêu

Nếu lá Page of Swords xuất hiện trong phiên trải bài về tình yêu, bạn nên chuẩn bị cho một số xung đột. Nếu bạn đã có gấu, điều đó có nghĩa một khoảng thời gian nhiều xung đột sắp diễn ra giữa hai người.

Ý nghĩa lá bài Page of Swords
Page of Swords cũng có thể đại diện cho một đứa trẻ hoặc một người lớn có tâm hồn trẻ trung.

Điều quan trọng cần nhớ là hãy biết lúc nào lên nước và lúc nào lùi bước để tránh gia tăng xung đột. Để gấu của mình có đủ không gian là điều tối cần thiết để đảm bảo sức khỏe mối quan hệ này.

Với ai đang đi tìm người yêu, đây là lúc tốt để bạn ra ngoài và gặp gỡ những con người mới. Bạn cũng muốn tránh những ai có lối sống rất khác biệt với bạn, vì đó là nguồn gốc của rất nhiều mệt mỏi trong tương lai, và không thích hợp cho đời sống tình cảm của bạn.

Ý nghĩa lá bài Page of Swords
Page of Swords hàm ý rằng toàn bộ hoàn cảnh của bạn đang tràn ngập tinh thần học hỏi.

Ý nghĩa lá bài bài Page of Swords trong tinh thần

Bạn có thể đang bỏ qua khía cạnh tinh thần của mình. Ngay cả nhà nhân loại học lý trí nhất trên thế giới cũng phải nhận ra rằng có những điều bí ẩn trên thế giới mà không nhất thiết phải hữu hình ngay trước mắt hoặc phải được nhận biết một cách logic.

Ý nghĩa lá bài Page of Swords
Bạn cũng có khiếu với từ ngữ, và là một nhà văn giỏi, đầy đam mê về những gì bạn đang làm.

Hãy khám phá các hệ thống niềm tin tinh thần mà bạn thích, ngay cả nếu bạn không tin vào chúng. Hãy mở tâm trí bạn ra. Nếu bạn nghĩ bạn đã sẵn sàng mở lòng, hãy xem xét sâu hơn nữa và cởi mở hơn nữa.

Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa 78 lá bài Tarot

ZodiacZoom

Bản quyền nội dung thuộc về ZodiacZoom

Nội dung trang tin được viết, tổng hợp và biên dịch từ các nguồn tài liệu chính thống về Tarot. Cung cấp thông tin, kiến thức cơ bản về chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot dành cho các bạn yêu thích, nghiên cứu và quan tâm đến nghệ thuật Tarot.