Ý nghĩa lá bài Nine of Wands

Ý nghĩa lá bài Nine of Wands


Ý nghĩa lá bài Nine of Wands cho thấy bạn sắp hoàn tất một dự án hay nhiệm vụ nhưng vào phút cuối cùng, phải đối mặt với một thách thức hoặc thất bại. Nine of Wands là bài kiểm tra cuối cùng hoặc thử thách trước khi bạn đạt được thành công cuối cùng.

Ý nghĩa lá bài Nine of Wands
Ý nghĩa lá bài Nine of Wands trong bộ bài Tarot.

Từ khóa

Phòng Vệ

 • Nhận thức ý chí yếu ớt.
 • Nghĩ đến điều xấu nhất.
 • Phòng ngừa trước.
 • Hoang tưởng.
 • Cảm thấy đề phòng và thận trọng.
 • Bảo vệ người khác.
 • Ám ảnh những lần bị tấn công trong quá khứ.
Ý nghĩa lá bài Nine of Wands
Nine of Wands liên quan đến nguyên tố Hỏa, cũng như sự quyết tâm, sức mạnh và tham vọng.

Kiên Nhẫn

 • Kiên trì mặc dù tất cả đều đi ngược lại.
 • Từ chối trả lời “không”.
 • Làm điều gì đó đến cùng.
 • Bị thất bại, nhưng gượng dậy được.
 • Giữ quyết tâm.
 • Thử đi thử lại.
Ý nghĩa lá bài Nine of Wands
Bạn cần nâng cao cảnh giác, vì sắp có rắc rối đến thăm bạn rồi đó.

Chịu Đựng

 • Tiếp tục mặc dù suy yếu.
 • Duy trì.
 • Triệu hồi những phương án ẩn giấu.
 • Chống trả bằng tinh thần.
 • Thể hiện sức mạnh thể chất.
 • Bám theo nhịp độ.
Ý nghĩa lá bài Nine of Wands
Nine of Wands nói về sự chắc chắn, thử đi thử lại, không đồng ý với câu trả lời “không” từ kẻ khác.

Vị trí trong bộ bài Tarot

Trong giải bài tarot, Nine of Wands có thể là một lời cảnh báo rằng bạn phải làm việc một cách cẩn thận. Hãy chú ý vì có khả khả năng bạn sẽ bị thương tổn. Nếu bạn đã từng bị phỏng, bạn sẽ biết cảm giác của người đàn ông trong lá bài này.

Nine of Wands cho thấy một giai đoạn cẩn trọng trong hành vi và lý tưởng. Mặt Trăng bảo trợ cho những phản ứng và hành vi đảm bảo cho cảm giác yên tâm, và trạng thái an toàn của chúng ta; đi cùng với tính chuyên tâm, làm đến cùng của chòm sao Nhân Mã.

Mũi tên của Nhân Mã đã phóng đi thì khó lòng chuyển hướng, thế nên việc xác định được những khó khăn từ đầu và có chiến lược giải quyết chúng sẽ giúp mọi việc tốt đẹp hơn.

Ý nghĩa lá bài Nine of Wands
Bạn cần tiếp tục cho dù mệt mỏi, sức bền, độ chày cối và sức mạnh của mình đã suy giảm.

Biểu tượng của lá bài Nine of Wands

Nine of Wands mô tả một người đàn ông có một miếng băng trên đầu. Ông ta đang cầm một cây gậy trên tay với dáng vẻ rất là cẩn thận và có vẻ như là đang phòng vệ bản thân trước một chuyện gì đó. 8 cây gậy khác cắm xung quanh và chúng hình thành nên một hàng rào chắn sau lưng ông ta.

Miếng băng biểu tượng cho sự duy trì hay sự bảo vệ một quá trình chữa trị, chỉ ra một kinh nghiệm chẳng mấy gì vui vẻ trong quá khứ mà chúng ta cần phải học hỏi từ kinh nghiệm đó.

Ý nghĩa lá bài Nine of Wands
Nhân vật trong 9 of Wands phảng phất rất rõ ràng nét bền bỉ trước cơn bĩ cực.

Việc biểu thị thái độ phòng ngừa như vậy nói lên rằng chúng ta đang hết sức cẩn thận và cảnh giác trước những thông tin hoặc một sự kiện nào đó.

Hành động nắm giữ cây gậy biểu tượng cho một sự xung đột bên trong và nó cần phải được giải quyết.

Hàng rào chắn có thể nói lên một điều rằng chúng ta đang tự dựng lên những hàng rào chắn để ngăn mình quá thân mật với người khác.

Nine of Wands cho ta biết một điều rằng chúng ta không nên cho phép những thử thách trong đời làm mình nản chí.

Ý nghĩa lá bài Nine of Wands
Ý nghĩa lá bài Nine of Wands chỉ thị rằng bạn cần sự kiên nhẫn và chiến đấu cho thứ bạn muốn.

Nó có thể chỉ ra được việc chúng ta cảm thấy mình bị đe dọa và có cảm giác không an toàn, những việc lẻ tẻ có thể sẽ áp đảo chúng ta nhưng chúng ta cần phải mạnh mẽ và nhất là không được mất niềm tin.

Tổng quan ý nghĩa lá bài Nine of Wands

Nine of Wands nói rằng bạn sẽ rất dễ nản lòng. Bạn sẽ tiếp tục bị phản đối bởi những kẻ thù ẩn nấp và lợi ích của bạn sẽ bị lung lay. Ngay cả khi đối mặt với nghịch cảnh như vậy, khi cảm thấy mệt mỏi và đau đớn, bạn cần phải kiên nhẫn và thận trọng.

Bạn đã có những thất bại và kinh nghiệm, nên bây giờ bạn nhận được sự tin tưởng từ người khác, và cả bản thân bạn.

Ý nghĩa lá bài Nine of Wands
Ý nghĩa lá bài Nine of Wands là một lời cảnh báo rằng bạn phải làm việc một cách cẩn thận.

Đôi khi, Nine of Wands còn nói lên một cách tiếp cận không chấp nhận rủi ro. Bạn cần phải lường trước điều tồi tệ nhất và đặc biệt cẩn thận để tránh những hậu quả tiêu cực, ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn. 

Ý nghĩa lá bài Nine of Wands trong công việc

Ý nghĩa lá bài Nine of Wands trong công việc ám chi bạn đang và sẽ gặp các trở ngại lớn. Những trở ngại này không là những trở ngại có thể kiểm soát mà các trở ngại bất ngờ.

Nó cũng cho thấy một hoàn cảnh cần cẩn trọng, và tư thế sẵn sàng chiến đấu cần được đề cập. Một đối thủ cùng mặt hàng, một công ty muốn thâu tóm, một cá nhân muốn gây trở ngại cho công ty là những ví dụ điển hình cho lá này.

Lá bài cho thấy bạn sẽ vẫn tiếp tục ổn định và được bảo vệ, nhưng hãy luôn cảnh giác nếu lá này được kết hợp với các lá liên quan đến sự bội phản.

Ý nghĩa lá bài Nine of Wands
Liệu bạn có đang ôm đồm nhiều hơn lượng bạn có thể xử lý?

Đối với tiền bạc, bài ngược lại với công việc. Nó cho thấy tài sản của bạn được bảo vệ an toàn, hay ít nhất trong thời gian tới. Bạn hoàn toàn có thể tập trung giải quyết các vấn đề khác.

Nó cũng cho thấy các quyết định đầu tư của bạn lúc này là đúng đắn. Lá bài cũng nhắc nhở về các quyết định mạo hiểm nằm ngoài khả năng, vì có thể nó đón nhận các hoành cảnh bất khả kháng.

Điều này ám chỉ các kế hoạch ngoài dự định, các ý định đầu tư ngoài ngành, ngoài lĩnh vực, hay các ý định đầu tư vào các vùng mà bạn không kiểm soát được.

Ý nghĩa lá bài Nine of Wands trong tình yêu

Với một người độc thân, Nine of Wands làm một dấu hiệu tích cực. Đây là thời điểm rất tốt để rút ra kinh nghiệm từ mối quan hệ trong quá khứ.

Ý nghĩa lá bài Nine of Wands
Ý nghĩa lá bài Eight of Wands chỉ thị rằng bạn cần cảnh giác kẻo bạn sẽ bị tổn thương.

Có thể bạn sẽ cảm thấy như đang trì trệ, những điều này chỉ là tạm thời đừng lo lắng về nó. Bạn thật sự rất kiên cường và bạn luôn tỏ ra như không có gì có thể ảnh hưởng đến mình

Nine of Wands khuyên bạn nên xem xét lại những quan hệ và sai lầm của bản thân mình. Để sau đó có những cái nhìn và sự lựa chọn đúng đắn trong tương lai.

Nine of Wands miêu tả rằng bạn có khả năng hấp dẫn. Điều đó bắt nguồn từ sự mạnh mẽ kiên cường của bản thân bạn. Dù có thể không hoàn mỹ nhưng sự cố gắng, kiên trì và sự kiên cường của bạn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý.

Khi trong một mối quan hệ lâu dài, Nine of Wands là việc khẳng định được bản thân trong tình yêu. Có đôi khi bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi, khi cả hai đã chịu quá nhiều tổn thương.

Nhưng bạn lại nhớ về những lúc cả hai còn mặn nồng và lại tiếp tục cố gắng cho mối quan hệ này. Với hy vọng không xa mối quan hệ sẽ trở lại như cũ.

Nine of Wands nhắc tới việc bạn đã trải qua rất nhiều khó khăn. Bạn gần như gục ngã. Nhưng nó chưa phải là lúc để kết thúc. Bạn vẫn còn hy vọng và cố gắng tìm ra cách để cải thiện mối quan hệ.

Ý nghĩa lá bài Nine of Wands
Lá bài này kêu gọi bạn hãy tiếp tục dù bất kỳ chuyện gì xảy ra.

Lá bài cổ vũ bạn cùng với đối phương hãy tiếp tục cố gắng để thay đổi tình hình. Và  trong tương lai những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Ý nghĩa lá bài Nine of Wands trong tinh thần

Hiện tại, bạn có thể chưa thực sự sẵn sàng để khắt khe và đề ra kỷ luật cho bản thân, tuy vậy, đây là thời điểm mà việc giữ cững kỷ luật sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu tinh thần của mình.

Hãy biết tập trung, sống có kế hoạch, và đặt ra các yêu cầu cho bản thân ở mức độ cao hơn về các khía cạnh nghiên cứu và cam kết thuộc về tâm linh. Bạn đang có sức mạnh tiềm ẩn bên trong để đạt được bất kỳ điều gì bạn muốn.

Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa 78 lá bài Tarot

ZodiacZoom

Bản quyền nội dung thuộc về ZodiacZoom

Nội dung trang tin được viết, tổng hợp và biên dịch từ các nguồn tài liệu chính thống về Tarot. Cung cấp thông tin, kiến thức cơ bản về chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot dành cho các bạn yêu thích, nghiên cứu và quan tâm đến nghệ thuật Tarot.