Ý nghĩa lá bài King of Swords

Ý nghĩa lá bài King of Swords


Ý nghĩa lá bài King of Swords là một biểu tượng của sức mạnh trí tuệ và quyền hạn, và có can đảm để thực hiện tất cả những gì ông mong muốn. Ông đại diện cho sự phán xét, mệnh lệnh, và cai trị.

Vì vậy, King of Swords yêu cầu bạn phân tích mục tiêu trong một tình huống cụ thể, xác định sự thật và tìm ra các sự kiện.

Ý nghĩa lá bài King of Swords
Ý nghĩa lá bài King of Swords trong bộ bài Tarot.

Từ khóa

Thông Minh

 • Thoải mái với thế giới của trí tuệ.
 • Sử dụng suy nghĩ một cách sáng tạo.
 • Nắm bắt thông tin nhanh chóng và hoàn hảo
 • Có cảm hứng và kích thích thông qua ý tưởng.
 • Khéo léo tiến hành nghiên cứu.
 • Am hiểu.
Ý nghĩa lá bài King of Swords
King of Swords rất thẳng thắn, trung thực, công bằng và khách quan.

Biết Phân Tích

 • Chấm dứt cảm giác bối rối và hoang mang tinh thần.
 • Áp dụng lý trí và logic.
 • Có tài năng với các trò chơi và những thử thách về trí tuệ.
 • Giải được các vấn đề phức tạp một cách dễ dàng.
 • Lão luyện trong tranh luận.
 • Hiểu được vấn đề một cách nhanh chóng.
Ý nghĩa lá bài King of Swords
King of Swords là biểu tượng của một người đàn ông mạnh mẽ có chính kiến có năng lực trí tuệ.

Ăn Nói Lưu Loát

 • Thành thạo ngôn ngữ và kỹ năng lời nói
 • Truyền đạt ý tưởng một cách thành công.
 • Là một người nói chuyện khuấy động.
 • Là người phát ngôn của nhóm.
 • Là một nhà văn và nhà hùng biện sáng suốt.
Ý nghĩa lá bài King of Swords
Sự xuất hiện của lá King of Swords trong trải bài nhắc nhở bạn cần giữ đầu óc khách quan.

Công Bằng

 • Đưa ra những đánh giá trung thực và sáng suốt.
 • Hiểu và tôn trọng mọi mặt của vấn đề.
 • Quan tâm đến sự thật và công bằng.
 • Quan sát hoàn cảnh dưới con mắt vô tư.
 • Công bằng và khách quan.

Đạo Đức

 • Là một người lãnh đạo có lương tâm.
 • Khuyến khích những tiêu chuẩn cao.
 • Chống lại dối trá và bất lương.
 • Luôn làm đúng lương tâm.
 • Sống theo nguyên tắc cao nhất của bản thân.
Ý nghĩa lá bài King of Swords
Lá King of Swords ngửa khuyến khích bạn sử dụng trí tuệ và logic để đi đến trung tâm vấn đề.

Vị trí trong bộ bài Tarot

Sự xuất hiện của lá King of Swords nói rằng sẽ xuất hiện của một vị lãnh đạo thượng đẳng với tư cách đạo đức tốt, ngài sẽ đòi hỏi một chuẩn mực cao và chống lại việc lừa đảo, gian dối.

King of Swords, chủ của khí, là một nhà lãnh đạo mạnh mẽ và uy quyền, người đặt ra những quyết định cứng rắn dựa trên logic và khả năng trí tuệ.

Ý nghĩa lá bài King of Swords
King of Swords đại diện cho một nhà người cố vấn có thể cung cấp hiểu biết và lời khuyên.

King of Swords cũng thể hiện cung khí cố định Bảo Bình, điều đó khiến ông trở thành một vị vua suy nghĩ trước thời cuộc và mang ý thức xã hội. Như đối ứng ẩn chính của ông, The Star, sự thanh khiết của ông: từ vị trí cao trên bầu trời, ông có thể nhìn thấy toàn cảnh mọi thứ. 

Biểu tượng của lá bài King of Swords

Trong lá bài này, một vị vua đang ngồi trên ngai của mình và tay phải cầm một thanh kiếm như thể nó đang trong một cuộc phán xét nào đó vậy. Ông đang mặc áo choàng có 3 màu trắng – tím – cam, phía sau chiếc ngai ông đang ngồi được trang trí hình những con bướm. Phía xa xa trên bầu trời là hai con chim đang bay.

Chiếc ngai là một biểu tượng của sức mạnh và uy quyền trong cả thế giới thực lẫn thế giới tâm linh.

Ý nghĩa lá bài King of Swords
Lá bài này thường đại diện cho một người thuộc hệ thống pháp lý.

Thanh kiếm trong lá bài là biểu tượng của quyền lực – công lý – trí tuệ – ánh sáng. Màu trắng của chiếc áo choàng gắn với sự thuần khiết.

Màu tím của chiếc áo choàng là sự nhận thức về tâm linh và những điều huyền bí. Màu cam của chiếc áo choàng mang ý nghĩa động viên, cổ vũ.

King of Swords kết nối với sự thật – sự đánh giá – sự công bằng. Ông ta đang ở trong một vị thế đầy sức mạnh và uy quyền, ông tiếp cận nhiều vấn đề một cách đầy lý trí và logic hơn là cảm xúc.

Ý nghĩa lá bài King of Swords
Bạn cần phải áp dụng một vai trò rất nghiêm khắc nhưng công bằng.

Tổng quan ý nghĩa lá bài King of Swords

Ý nghĩa của lá bài King of Swords là khuyến khích bạn sử dụng logic và trí tuệ của bạn để điều hướng cho con đường của bạn ở trước. Bạn cần phải nắm bắt trọng tâm của vấn đề, nghiên cứu những quyết định, và đảm bảo rằng bạn gặt hái được lợi ích nhưng vẫn công bằng trong các giao dịch với người khác.

Thông thường, King of Swords đại diện cho một nhà tư vấn chuyên nghiệp, chẳng hạn như một luật sư hoặc cố vấn tài chính, tư vấn thuế.

Ý nghĩa lá bài King of Swords
Khi yêu cầu một đánh giá, ông có thể giúp đưa ra quyết định công bằng và vô tư.

Nếu bạn không nhờ vào sự giúp đỡ của một chuyên gia, sự xuất hiện của King of Swords có thể là một số lời khuyên pháp lý hay tài chính.

King này còn là một người đàn ông với những tiêu chuẩn đạo đức cao nhất và đóng vai trò như một trụ cột của nhân phẩm, đưa ra lời khuyên đúng đắn với tất cả mọi người, bất kể họ là ai.

Ý nghĩa lá bài King of Swords trong công việc

Ý nghĩa lá bài King of Swords trong công việc báo hiệu về những tin tức mới, quan trọng sẽ đưa đến trong thời gian tới. Mặt khác, những khó khăn có thể xảy ra một cách đột ngột, khó đo lường trước.

Ý nghĩa lá bài King of Swords
Gạt bỏ cảm xúc, giữ sự khách quan và hợp lý nhất có thể.

Tuy nhiên, bạn có thể bình tĩnh để ứng phó và vượt qua chuyện này. Trong thời gian tới thì bạn nên chú trọng đến vấn đề giấy tờ pháp lý trong công việc.

Thêm vào đó, bạn cần cẩn trọng đối thủ cạnh tranh thăm dò tin tức của bạn để sử dụng chúng chống lại các dự án mà bạn đang tiến hành hoặc mới tiến hành đấu thầu với chủ đầu tư.

Về tiền bạc, lá bài khuyên bạn nên sử lý trí để quyết định trong những vấn đề nhạy cảm liên quan giữa tiền bạc và tình cảm.

Mặt khác, nếu bạn đang trong tình trạng tài chính khó khăn thì lá bài báo hiệu những tín hiệu tốt đưa đến trong thời gian tới. Bên cạnh đó, bạn cần rõ ràng trong các khoản vay mượn, tránh việc cả nể tình cảm sẽ dẫn đến những rắc rối về sau.

Ý nghĩa lá bài King of Swords
Bạn cần phải sử dụng trí tuệ của bạn để chứng minh thành công quan điểm của bạn.

Nếu bạn muốn xuất một lượng tiền lớn để mở rộng kinh doanh, hay đầu tư vào những lĩnh vực như bất động sản thì bạn không nên vội vàng quyết định trong thời gian này, bạn cần thêm lời khuyên cũng như tính toán kỹ lưỡng hơn. Việc vội vã sẽ làm bạn chịu thiệt thòi. 

Ý nghĩa lá bài King of Swords trong tình yêu

King of Swords là người không hề tin vào tình yêu sét đánh hay yêu từ cái nhìn đầu tiên. Đó là con người lạnh lùng và cực kỳ lý chí. Tiêu chuẩn chọn người yêu của họ cũng rất rõ ràng. Đôi lúc có phần hơi độc đoán. Với King of Swords tình yêu không chỉ đơn giản là yêu mà còn phải có sự hỗ trợ.

Và dĩ nhiên họ sẽ không bao giờ đi tình yêu ảnh hưởng đến bản thân mình. Cách mà họ theo đuổi dĩ nhiên sẽ không trẻ con như hoa quà tới tấp. Họ thể hiện sự cẩn trọng của mình. Tuy nhiên tính cách lí trí và trầm ổn quá mức dễ khiến đối phương cảm thấy khô khan.

Ý nghĩa lá bài King of Swords
Nửa kia của bạn mạnh mẽ, thông minh và có chính kiến.

Nếu đối phương yêu thích kiểu người đáng tin cậy phải không mầu mè thì hãy thổ lộ trước sẽ khiến họ rất vui. Thường có khuynh hướng ngăn chặn triệt đầy cảm xúc bản thân. Nên tình yêu với King of Swords là một tình yêu cực kỳ lí trí.

Mọi thứ sẽ được giải quyết một cách sáng suốt nhất. Nhưng tình yêu không phải chỉ dựa vào lí trí là được, họ thiếu mất yếu tố lãng mạn. Với trí tuệ của họ cuộc sống thường ngày sẽ không gặp phải khó khăn.

Tuy nhiên tình yêu vẫn là một vấn đề khác biệt. Trong mối quan hệ lâu dài hắn có chút kiêu ngạo, tuy nhiên họ có đủ khôn khéo để giữ chân đối phương.

Ý nghĩa lá bài King of Swords
Bạn cũng có thể cân nhắc hào phóng với người khác.

Ý nghĩa lá bài King of Swords trong tinh thần

Để bạn cảm thấy được kết nối để thiết lập niềm tin tinh thần, chúng phải tạo được ý nghĩa với bạn về khía cạnh tinh thần.

Bạn có thể đắm chìm vào việc nhận thức tinh thần và luyện tập bằng cách tích cực tìm kiếm những nguồn thông tin và hiểu biết mới.

Ý nghĩa lá bài King of Swords
Những tiêu chuẩn đạo đức cao nhất và đóng vai trò như một trụ cột của nhân phẩm.

Hãy thử những điều mới mẻ, thậm chí một giải bài Tarot bạn thực hiện cho chính mình cũng đôi khi giúp bạn thông suốt hơn. Việc thực hành suy ngẫm tích cực cũng hữu ích vào lúc này.

Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa 78 lá bài Tarot

ZodiacZoom

Bản quyền nội dung thuộc về ZodiacZoom

Nội dung trang tin được viết, tổng hợp và biên dịch từ các nguồn tài liệu chính thống về Tarot. Cung cấp thông tin, kiến thức cơ bản về chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot dành cho các bạn yêu thích, nghiên cứu và quan tâm đến nghệ thuật Tarot.