Ý nghĩa lá bài King of Pentacles

Ý nghĩa lá bài King of Pentacles


Ý nghĩa lá bài King of Pentacles khuyên bạn hãy thực dụng và nắm giữ thông tin về các vấn đề thực tế. Bạn cần phải sử dụng khả năng giải quyết vấn đề của mình để tìm ra giải pháp.

Hãy xác định những thứ làm cho cuộc sống của bạn thú vị hơn. Ý nghĩa lá bài King of Pentacles đề cao chất lượng hơn số lượng, và luôn tận hưởng một cuộc sống đầy đủ và vui vẻ. Ông không ngại chi tiền khi cần để có nhiều niềm vui và lợi ích từ cuộc sống.

Ý nghĩa lá bài King of Pentacles
Ý nghĩa lá bài King of Pentacles trong bộ bài Tarot.

Từ khóa

King of Pentacles là sự mạnh dạn

 • Kinh doanh luôn thành công.
 • Tìm thấy cơ hội ở khắp mọi nơi.
 • Thu hút tiền tài.
 • Nảy ra ý tưởng và biến nó thành hiện thực.
 • Là một người quản lý và doanh nhân có tư chất bẩm sinh.
 • Có khả năng kiếm rất nhiều tiền.
Ý nghĩa lá bài King of Pentacles
King of Pentacles biết mọi thứ và cũng thông thạo tất cả lĩnh vực.

King of Pentacles là sự lão luyện

 • Am hiểu các vấn đề thực tế.
 • Có nhiều khả năng thiên bẩm.
 • Có phản xạ nhanh chóng.
 • Khéo léo đôi tay.
 • Xử lý mọi tình huống một cách hoàn hảo.
Ý nghĩa lá bài King of Pentacles
Đáng tin cậy và có tinh thần trách nhiệm.

King of Pentacles là sự đáng tin cậy

 • Đáp ứng tất cả các cam kết và lời hứa.
 • Nhận trách nhiệm.
 • Đáng tin cậy và bền bỉ.
 • Có thể trông cậy được khi khủng hoảng.
 • Là nền tảng cho người khác dựa dẫm.

King of Pentacles là sự hỗ trợ

 • Khuyến khích người khác đạt thành tựu.
 • Sẵn sàng nhảy vào giúp đỡ.
 • Là một nhà từ thiện.
 • Dành thời gian và sự quan tâm một cách hào phóng.
 • Tài trợ các dự án đáng giá.
Ý nghĩa lá bài King of Pentacles
King of Pentacles quản lý các vấn đề trong vương quốc của mình bằng sự tính toán.

King of Pentacles là sự ổn định

 • Hướng tới một mục tiêu với quyết tâm vững chắc.
 • Tránh biến động tâm trạng và hành vi.
 • Có các thói quen và hoạt động thường xuyên.
 • Duy trì trạng thái bình tĩnh và cân bằng.
 • Tạo ảnh hưởng ổn định.
Ý nghĩa lá bài King of Pentacles
King of Pentacles chắc chắn và vững vàng, cương quyết và độc lập.

Vị trí trong bộ bài Tarot

Vì đây là lá hoàng gia, nên lá King of Pentacles đôi khi có thể đại diện cho một người cụ thể nào đó trong đời bạn. Người này rất đề cao tinh thần làm việc chăm chỉ, cũng như được đánh giá là một trụ cột.

King of Pentacles thể hiện cho cung đất cố định Kim Ngưu, điều đó làm nổi bật sự ổn định và đáng tin cậy. Trong chiêm tinh, địa phận chính của ông là cung địa bàn thứ 2 của vật chất, giá trị và tài sản cá nhân.

Ý nghĩa lá bài King of Pentacles
King of Pentacles là hiện thân của sự kết hợp giữa khí và đất.

Biểu tượng của lá bài King of Pentacles

Trong lá bài này, một vị vua đang ngồi trên ngai và nắm giữ một chiếc quyền trượng ở bàn tay phải cùng với một ngôi sao ngũ giác bên tay trái.

Ông mặc áo choàng có màu đen và đỏ, nó được trang trí bằng những quả nho và lá nho. Chiếc ngai ông ngồi được chạm trổ hình đầu bò, nó được đặt trước một tòa lâu đài lớn.

Chiếc ngai tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy cả trong thế giới thực lẫn thế giới tâm linh. Chúng ta có đủ sức mạnh và đủ quyền hành để nắm giữ một vị trí của quyền lực.

Ý nghĩa lá bài King of Pentacles
King of Pentacles là một lá nói lên tham vọng, thành công, và hài lòng về vật chất.

Quyền trượng có thể chỉ ra quyền được sử dụng quyền lực trong mỗi chúng ta, nó cũng chỉ đến sự truyền đạt sức mạnh thần thánh từ trên cao.

Chiếc áo choàng có màu đen và đỏ có thể là một biểu tượng của sức mạnh và quyền lực đối với vị vua này.

Những quả nho và lá nho là một biểu tượng của sự trù phú – bản năng sinh dục – bản chất tinh thần.

Chiếc đầu bò đại diện cho tính chất đàn ông và sự quyết đoán cùng với sự kiên cường – đam mê xác thịt và sức mạnh sáng tạo.

King Of Pentacles là một người thực tế – kiên nhẫn – có thể dựa dẫm được – ngoan cường. Ông đạt tới sự ổn định tài chính và cảm xúc thông qua sự bền bỉ của mình, ông dùng phương pháp riêng để nhìn nhận mọi thứ đến cùng.

Ý nghĩa lá bài King of Pentacles
King of Pentacles đề cao chất lượng hơn số lượng.

Tổng quan ý nghĩa lá bài King of Pentacles

Trong bộ bài tarot truyền thống, lá King of Pentacles trông khá rối rắm. Trên lá bài, ta thấy một người đàn ông ngồi trên ngai, một tay giơ chiếc quyền trượng vàng, một tay giữ một đồng tiền lớn. Xung quanh ông ta, cũng như trên cả áo choàng của mình, là những chùm nho.

Cho dù bị thực vật xâm chiếm lãnh thổ, mặt của ông vẫn bình thản. Tính biểu tưởng của lá bài này là hết sức quan trọng. Cành nho đại diện cho sự đầy đủ, sự thay đổi, may mắn, cũng như rất nhiều thứ khác nữa.

Vị vua trong lá bài nhấn mạnh sự bình tĩnh giữa những hỗn loạn xuất hiện quanh ông. Khi lá King of Pentacles xuất hiện trong trải bài của bạn, nó mang đến những tin tốt và sự yên bình.

Ý nghĩa lá bài King of Pentacles
King of Pentacles khuyên bạn hãy thực dụng và nắm giữ thông tin về các vấn đề thực tế.

Ý nghĩa lá bài King of Pentacles trong công việc

Những toan tính mà bạn và công ty hay dự án đang thực hiện rất hoàn mỹ, sự thành công sẽ đến như mong đợi. Bạn có một cấp trên có cái đầu khôn ngoan, điều này là lợi thế không gì sánh được.

Tuy nhiên, vai trò của bạn trong công ty không được coi trọng, hoặc bị xếp loại thứ yếu. Nhược điểm của lá bài này là sự thành công có thể kích thích những cái đầu tính toán và giành lợi ích về phía mình, sự tham lam vô độ là nguy cơ làm sụp đổ của những thành công tiếp theo.

Đối với những người có quyền lực, sự tham nhũng đôi khi trở nên rất trầm trọng và nguy hại. Nếu bạn có những biểu hiện như vậy, hãy suy nghĩ kỹ về sự nguy hại của nó.

Ý nghĩa lá bài King of Pentacles
King of Pentacles cho thấy phương pháp làm việc tỉ mỉ và kế hoạch tính toán chu toàn.

Ý nghĩa lá bài King of Pentacles trong tình yêu

Lá King of Pentacles là một dấu hiệu tốt khi xuất hiện trong bối cảnh câu hỏi về tình yêu. Một ai đó có thể xuất hiện và thu hút sự chú ý của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hãy cứ tiến lên theo tiếng gọi con tim, nhưng đừng cố tỏ ra là một người khác mà không phải là chính mình. Người này sẽ chỉ yêu chính con người bạn mà thôi. Hãy sống chân thật và mọi chuyện sẽ trở nên ổn thỏa cho bạn.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ gắn kết với một ai đó, vậy thì mối quan hệ này rất nhiều khả năng sẽ tiến triển lên một vị thế thoải mái hơn nữa.

Luôn tận hưởng một cuộc sống đầy đủ và vui vẻ.

Nhưng nếu bạn không cảm thấy hài lòng về bất cứ điều gì trong cuộc tình này, thì bạn cần phải nói ra điều đó để kỳ vọng vào một sự thay đổi. Đừng mong đợi nửa kia của mình sẽ hiển nhiên biết được suy nghĩ của bạn.

Ý nghĩa lá bài King of Pentacles trong tinh thần

Có thể bạn không hiểu rõ những gì bạn cần để làm cho tinh thần mình được thỏa mãn, có lẽ vì trong nhiều năm qua bạn đã dành tâm trí của mình chủ yếu cho việc đảm bảo nguồn tài chính ổn định cho cuộc sống mà thôi. Hãy suy nghĩ lại một chút về vấn đề này.

Nếu bạn chưa có bất kỳ nền tảng khái niệm nào trong văn hóa tinh thần, hãy tìm đến Internet hay nguồn thông tin từ thư viện địa phương để học hỏi về những nguồn tư tưởng mới.

Hãy dành thời gian để nuôi dưỡng khía cạnh tinh thần của bản thân. Dù bạn tin hay không, thì tình hình tài chính của bạn cũng sẽ nhờ đó mà được hưởng nhiều lợi ích về sau.

Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa 78 lá bài Tarot

ZodiacZoom

Bản quyền nội dung thuộc về ZodiacZoom

Nội dung trang tin được viết, tổng hợp và biên dịch từ các nguồn tài liệu chính thống về Tarot. Cung cấp thông tin, kiến thức cơ bản về chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot dành cho các bạn yêu thích, nghiên cứu và quan tâm đến nghệ thuật Tarot.