Ý nghĩa lá bài Four of Wands

Ý nghĩa lá bài Four of Wands


Ý nghĩa lá bài Four of Wands đại diện cho hòa bình, hài hòa và yên bình. Bạn có thể tìm thấy một nơi trú ẩn từ những xáo trộn của cuộc sống, có lẽ bằng cách gặp gỡ một người mới trong một khung cảnh lãng mạn, hoặc tìm một nơi mới để sống và tránh xa tất cả.

Ý nghĩa lá bài Four of Wands
Ý nghĩa lá bài Four of Wands trong bộ bài Tarot.

Từ khóa

Ăn Mừng

 • Hân hoan một sự kiện vui.
 • Công nhận một thành công.
 • Quan sát một lễ kỷ niệm, một sự kiện quan trọng hoặc thời điểm đặc biệt.
 • Chúc mừng một công việc tốt.
 • Phản ánh những thành tựu.
 • Tận hưởng những thành quả xứng đáng
 • Tham gia vào một buổi lễ hoặc nghi thức.
Ý nghĩa lá bài Four of Wands
Four of Wands báo trước lễ kỷ niệm, khoảng thời gian tốt đẹp.

Tự Do

 • Thoát khỏi một tình cảnh áp bức.
 • Phá vỡ tự do của các mối liên kết.
 • Cắt đứt sự lỏng lẻo.
 • Mở ra những khả năng mới.
 • Thoát khỏi những tình thế không hạnh phúc.
 • Yêu cầu tự xác định bản thân.
 • Thoát ra khỏi các giới hạn.
Ý nghĩa lá bài Four of Wands
Four of Wands là một trong những lá tích cực nhất trong Tarot.

Niềm Phấn Khích

 • Nhiệt tình với niềm vui sướng.
 • Cảm thấy hồi hộp phấn khởi.
 • Háo hức mong đợi.
 • Chờ đón khoảnh khắc.
 • Cảm thấy hân hoan.
 • Hứng thú.
 • Bị bất ngờ.
Ý nghĩa lá bài Four of Wands
Đây là thời điểm hoàn hảo để tận hưởng cùng gia đình và bạn bè.

Vị trí trong bộ bài Tarot

Four of Wands là một trong những lá tích cực nhất trong Tarot và chỉ ra sự may mắn, hài lòng, và mỹ mãn. Lá Four of Wands mô tả một buổi khiêu vũ.

Nó là một phép ẩn dụ cho sự phối hợp và cộng tác. Khi đọc tarot, lá Four of Wands thường biểu thị cho một cuộc hôn nhân hoặc một mối quan hệ công tác.

Ý nghĩa lá bài Four of Wands
Lá này báo hiệu khoảng thời gian của niềm vui và sự hài lòng trong cuộc sống.

Đừng quên rằng, Kim tinh tương ứng với lá bài The Empress. Nó với Emperor là một cặp đôi tự nhiên. Ở đây, trong lá Four of Wands, Kim tinh đặt vị trí của mình vào đây với mục đích truyền thụ năng lượng của bản thân cho Bạch Dương, và cô đã dạy cho nó biết khiêu vũ.

Do vậy, mặc dù Kim tinh bị hao tổn khi ở trong Bạch Dương, nó bị bắt phải làm việc chung với một chiến binh mang tinh thần thép, nhưng Kim tinh vẫn cố gắng tạo ra một luồng ánh sáng đầy lãng mạn trên cung hoàng đạo khô khan này.

Ý nghĩa lá bài Four of Wands
Four of Wands có liên quan chặt chẽ với môi trường gia đình.

Biểu tượng của lá bài Four of Wands

Có bốn cây gậy được cắm xuống mặt đất. Một chiếc vòng hoa treo lơ lửng trên đầu các cây gậy đó, phía dưới là hai người phụ nữ đang vẫy mấy bó hoa trên đầu. Có một cây cầu bắc qua con hào dẫn đến tòa trang viên cũ kĩ phía sau.

Chiếc vòng hoa có thể đại diện cho sự kính trọng và sự công nhận hay một vài hình thức công nhận vì đã hoàn thành công việc nào đó.

Những bông hoa tươi đại diện cho sự hài hòa – tình yêu và tình bạn – sự bùng nở của bản thân chúng ta.

Ý nghĩa lá bài Four of Wands
Những cảm giác hồi hộp phấn khích này là tinh thần cốt lõi của Four of Wands.

Chiếc cầu chỉ ra sự tiếp nối giữa một giai đoạn này với một giai đoạn khác trong cuộc đời của chúng ta, nó cũng là mối liên kết giữa sự thông thường và mặt tâm linh trong bản thân ta.

Tòa trang viên có thể ám chỉ nhu cầu mở rộng khả năng của bản thân chúng ta để trở nên cứng cỏi hơn hoặc một khát khao thể hiện bản thân mình như làm giàu hơn nữa chẳng hạn.

Four of Wands đại diện cho sự hài hòa cân đối – hòa bình và thỏa mãn – cảm giác thành công sau khi hoàn thành một dự án hoặc một giai đoạn trong công việc.

Ý nghĩa lá bài Four of Wands
Four of Wands đại diện cho hòa bình, hài hòa và yên bình.

Tổng quan ý nghĩa lá bài Four of Wands

Four of Wands mang ý nghĩa về niềm vui và sự ăn mừng. Kết cấu của bốn gậy trong bài được gọi là “chuppah” và thường được liên tưởng đến lễ cưới.

Trong khi lá Four of Wands là lời chỉ thị rất mạnh về hôn nhân, nó cũng chỉ thị những sự kiện lớn khác cũng có liên hệ với sự ăn mừng. Ví dụ như công việc mới, có thai,…

Ý nghĩa lá bài Four of Wands
Four of Wands khuyến khích, động viên bạn khi mọi thứ dường như quá khó khăn.

Cho dù bạn đang ăn mừng cái gì, lá Four of Wands cũng có những giới hạn và điều kiện. Đạt được một cột mốc nào đó luôn là kết quả của sự nỗ lực và quyết tâm.

Do đó, lá Four of Wands nhắn rằng chỉ khi nào nỗ lực, ta mới có được thành công, chứ không phải ai dúi cho ta một nắm thành đạt là được.

Ý nghĩa lá bài Four of Wands
Four of Wands cũng đại diện cho sự di chuyển sang một giai đoạn khác.

Ý nghĩa lá bài Four of Wands trong công việc

Ý nghĩa lá bài Four of Wands trong công việc cho thấy thành quả của công việc đang ở trước mắt. Bạn sẽ sớm nhận được phần thưởng cho những gì bạn đã làm.

Công ty, dự án hay xí nghiệp của bạn đang trong thời kỳ thịnh vượng nhất. Lá bài cho thấy bạn có thể an toàn ổn định trong thời gian dài.

Lời khuyên là hãy bắt đầu nghĩ đến phúc lợi của nhân viên, trích quỹ dự phòng cho công việc. Sự hòa hợp trong công việc là một thành trì vững chắc cho tương lai, hãy trân trọng nó.

Ý nghĩa lá bài Four of Wands
Một khi đã được trao thưởng và nắm trọng trách, bạn sẽ chả còn thời gian mà nghỉ ngơi.

Ý nghĩa lá bài Four of Wands đối với tiền bạc là sự dồi dào về tiền bạc. Những khoảng đầu tư trước đây, dù đã từng thua lỗ, nay bắt đầu sinh lợi lớn. Các khoảng cho vay cũ nay được hoàn trả đầy đủ.

Lá bài may mắn này cho phép bạn nhận được số tiền lớn hơn nhiều so với suy nghĩ của bạn. Sự sung túc và dư dả trong tiền bạc cho phép bạn giữ lấy một phần cho dự phòng hay thừa kế. Đừng vội chi tiêu quá trán khi chưa nghĩ đến việc kết giữ dự phòng cho mai sau.

Ý nghĩa lá bài Four of Wands
Four of Wands nhắn rằng nỗ lực của bạn sắp được ra kết quả.

Ý nghĩa lá bài Four of Wands trong tình yêu

Ý nghĩa lá bài Four of Wands trong tình yêu cho thấy mơ ước được ổn định. Bạn cho rằng đã đến lúc để lập gia đình. Có một vài đối tượng phù hợp mà bạn đã thấy.

Tuy nhiên vì sự cần trọng về tương lai lâu dài mà bạn vẫn đang chần chừ. Dường như bạn vẫn chưa làm rõ được mình mong muốn gì từ hôn nhân.

Bạn cũng kỳ vọng bạn đời sẽ là người mà bạn yêu thương sâu sắc. Four of Wands khuyên bạn hãy cho bản thân mình được thoát ra khỏi những ràng buộc trong suy nghĩ. Bước vào và trải nghiệm một tay mối tình bạn sẽ nhận ra ai và đâu là thời điểm thích hợp.

Ý nghĩa lá bài Four of Wands
Rất có thể bạn sẽ gặp nửa kia của mình trong một lễ hội nào đấy.

Four of Wands là dấu hiệu để bạn bày tỏ tình cảm của bạn với đối phương, khi bạn có tình cảm với ai đó. Đây là thời điểm thích hợp để đưa mối quan hệ lên một giai đoạn mới. Bạn đã mong tình yêu sẽ dẫn đến hôn nhân.

Đôi khi Four of Wands là lá bài của sự hòa hợp và gia đình. Nó có thể đề cập đến một mốc quan trọng có thể là quyết định kết hôn hoặc đính hôn. Nó cho biết rằng tình yêu của hai người đã chín muồi và đây là thời điểm để phát triển thành mối liên kết sâu sắc hơn. Hãy thả lỏng và đợi chờ tin tốt.

Four of Wands là một dấu mốc cho mối quan hệ. Tuy nhiên đó không phải là điểm dừng cho chuyến hành trình. Bạn hãy nghỉ ngơi tận hưởng sau đó thắp sáng và nuôi dưỡng ngọn lửa tình yêu của mình. Nếu không nó sẽ nhanh chóng tàn lụi.

Ý nghĩa lá bài Four of Wands
Nếu chưa có đôi có cặp, hãy chuẩn bị tinh thần gặp một người mới.

Ý nghĩa lá bài Four of Wands trong tinh thần

Nếu bạn bè và gia đình của bạn không chấp nhận vấn đề tinh thần của bạn, thì cũng đừng để điều đó làm phiền lòng bạn.

Bạn có lý do để nhìn nhận mọi việc như vậy. Hãy mở lòng để xem xét những lời khuyên của người khác, nhưng hãy biết rằng cuối cùng bạn phải quyết định suy nghĩ của chính mình.

Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa 78 lá bài Tarot

ZodiacZoom

Bản quyền nội dung thuộc về ZodiacZoom

Nội dung trang tin được viết, tổng hợp và biên dịch từ các nguồn tài liệu chính thống về Tarot. Cung cấp thông tin, kiến thức cơ bản về chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot dành cho các bạn yêu thích, nghiên cứu và quan tâm đến nghệ thuật Tarot.