Hướng dẫn trải bài Tarot cho tuần mới – 7 ngày may mắn

Hướng dẫn trải bài Tarot cho tuần mới – 7 ngày may mắn


Bói bài tarot có tác dụng giúp gỡ rối những tình huống điên rồ, tiên tri các vấn đề sắp xảy ra, hoặc trấn an tinh thần đang bất ổn của người chơi. Và điều tuyệt vời chính là bạn có thể học cách trải bài và đọc các hướng dẫn rất dễ dàng từ nhiều nguồn tài liệu phong phú.

Với một bộ bài tarot yêu thích, bạn có thể hỏi bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống, hoặc đơn giản là trải bài để bắt đầu một tuần may mắn và thuận lợi.

Hướng dẫn trải bài Tarot cho tuần mới
Hướng dẫn trải bài Tarot cho tuần mới – 7 ngày may mắn.

Cách trải bài cho 7 ngày trong tuần

Trước tiên hãy xào bộ bài và nghĩ đến tuần tiếp theo. Sau khi xào bài xong, bạn rút từng lá cho mỗi ngày trong tuần, có thể bắt đầu bằng bất kì ngày nào bạn thích. Mỗi lá bài thể hiện cho tình trạng, hoặc sự kiện có thể xảy ra trong ngày đó.

Cách trải bài này sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn. Nếu sắp tới bạn có một sự kiện đặc biệt, có thể là phỏng vấn việc làm hoặc sự kiện quan trọng trong đời, cách trải bài tarot 7 ngày này sẽ mang đến cho bạn thông điệp cụ thể hơn về cách mà nó có thể diễn ra. Bạn cũng có thể kết hợp 7 lá bài với nhau để tìm hiểu sâu hơn về những điều sắp tới trong tuần mới.

Hướng dẫn trải bài Tarot cho tuần mới
Cách trải bài cho 7 ngày trong tuần.

Thông thường, bạn nên rút thêm hai lá bài bổ sung, lá bài thứ 8 này là chìa khóa để làm sáng tỏ xu hướng sự việc sẽ xảy ra trong tuần tới. Chỉ cần quan tâm đến ý nghĩa, biểu tượng chính của lá bài để giải nghĩa là đã có được thông tin đầy đủ.

Ví dụ: Nếu lá bài thứ 8 bạn rút được thuộc bộ Wands, thì điểm cần chú ý ở đây rất có thể là công việc và cuộc sống xã hội của bạn. Nếu nó thuộc bộ Cups thì vấn đề nằm ở gia đình, tình yêu hoặc sức khỏe. Và nếu bạn rút được một lá 3 of Cups thì bạn sẽ nhận được năng lượng siêu tích cực từ nó, và hứa hẹn một tuần mới thật vui vẻ, hạnh phúc.

Với lá bài thứ 9, bạn sẽ nhận được lời khuyên cho tuần mới.

Ví dụ: Lá bài The Hermit sẽ yêu cầu bạn tận dụng tối đa thời gian ở một mình hoặc thời gian học tập. Trong khi đó The Fool có thể nói với bạn rằng hãy chấp nhận rủi ro và hãy rời khỏi vùng an toàn, có một bước nhảy vọt cùng với niềm tin vào bản thân. Còn nếu là Judgement, có nghĩa là bạn cần giao tiếp nhiều hơn với những người xung quanh, có thể liên hệ với gia đình hoặc những người bạn cũ.

Hướng dẫn trải bài Tarot cho tuần mới
Với lá bài thứ 9, bạn sẽ nhận được lời khuyên cho tuần mới.

Trải bài tarot cho tuần mới may mắn

Lá bài đầu tiên tượng trưng cho khởi đầu may mắn

Lá bài đầu tiên mà bạn rút sẽ đại diện cho cả tuần sắp tới. Điều này sẽ cho bạn dấu hiệu đầu tiên về việc tương lai trước mắt có những sự kiện tích cực hay tiêu cực đang chờ đợi bạn.

Lá bài này có thể có các hàm ý về sự nghiệp, cuộc sống, mối quan hệ hoặc tình bạn và sẽ liên quan đến nơi bạn sẽ dành phần lớn thời gian của mình.

Lá bài thứ hai mang đến sự kiện bất ngờ

Lá bài thứ 2 sẽ tiết lộ cho bạn một chút về sự kiện hoặc tình huống bất ngờ sẽ xảy ra trong tuần tới, và nó có liên quan đến lá bài đầu tiên.

Bạn đừng lo lắng, nó thường không mang âm sắc tiêu cực như bạn nghĩ, tình huống bất ngờ chưa chắc đã xấu, có thể một điều gì đó tốt lành đang đến theo cách bạn không ngờ tới.

Hướng dẫn trải bài Tarot cho tuần mới
Lá bài thứ hai mang đến sự kiện bất ngờ.

Lá bài thứ ba giúp giữ cân bằng

Bất kể bạn chuẩn bị trải qua tình huống, sự kiện bất ngờ tích cực hay tiêu cực trong cuộc sống, bạn cần phải hiểu rõ điều gì sẽ giúp bạn giữ vững lập trường trong tuần tới.

Nhu cầu về sự cân bằng này là lúc lá bài thứ ba bạn rút ra xuất hiện, nó mang đến cho bạn lời khuyên và kiến thức, và hướng dẫn bạn cách có thể giữ vững tinh thần cân bằng trong suốt tuần tiếp theo. Sự cân bằng này có thể xuất phát từ trong nội tâm của bạn, hoặc được tác động từ bên ngoài.

Lá bài thứ tứ giúp bạn hiểu cảm xúc của bản thân trong tuần tới

Một lá bài quan trọng khác, mà nhiều người sẽ háo hức nhận được trong tuần mới, là lá bài thứ tư. Lá bài này sẽ cho bạn biết cảm xúc của bản thân mà bạn sẽ cảm nhận được cả tuần.

Nó có thể tiên tri về những cảm xúc tiêu cực sắp đến như buồn bã hoặc lo lắng, hoặc những cảm xúc tích cực như vui vẻ và hạnh phúc. Dù bằng cách nào, bạn cũng cần chuẩn bị cho tuần mới.

Hướng dẫn trải bài Tarot cho tuần mới
Lá bài thứ tứ giúp bạn hiểu cảm xúc của bản thân trong tuần tới.

Lá bài thứ năm và cảm hứng trong suốt tuần mới

Với lá bài thứ 5, bạn sẽ biết được nguồn cảm hứng mà bạn sẽ cảm thấy trong suốt tuần tới từ đâu. Có thể bạn sẽ cảm nhận được cảm hứng từ việc giao tiếp và dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu của mình. Hoặc có lẽ đó sẽ là nguồn cảm hứng gắn liền với công việc và cuộc sống sự nghiệp của bạn.

Lá bài thứ sáu – Người dẫn dắt tinh thần của bạn

Lá bài này sẽ là lời khuyên từ người dẫn dắt tinh thần của bạn. Cho dù lời khuyên từ những yếu tố bên ngoài trong cuộc sống của bạn có thể khiến bạn mất lòng tin. Thì bạn cũng đừng bao giờ từ bỏ những lời khuyên từ Người dẫn dắt tinh thần từ sâu bên trong bạn.

Chúng luôn ở đó, 100% dành cho bạn. Lời khuyên này sẽ dành riêng cho bạn và sức mạnh của nó có thể rất mạnh. Chỉ cần mở lòng là có thể cảm nhận được.

Hướng dẫn trải bài Tarot cho tuần mới
Lá bài thứ sáu – Người dẫn dắt tinh thần của bạn.

Lá bài thứ bảy – Tự chăm sóc bản thân trong tuần tới

Lá bài cuối cùng bạn rút sẽ liên quan đến tất cả các lá bài trước đã đến trước đó, vì điều này sẽ đại diện cho cách bạn tự chăm sóc bản thân trong tuần.

Cho dù các lá bài tiết lộ rằng bạn sẽ có một tuần tích cực hay tiêu cực phía trước, bạn cần biết cách chăm sóc bản thân tốt nhất để duy trì sự cân bằng trong suốt cả tuần.

Lá bài này cũng có thể cho bạn biết rằng bạn cần tìm kiếm sự hỗ trợ từ bên ngoài trong khoảng thời gian này.

Hướng dẫn trải bài Tarot cho tuần mới
Lá bài thứ 7 – Tự chăm sóc bản thân trong tuần tới.

Việc trải bài cho tuần mới để tiên tri 7 ngày may mắn như vậy sẽ mang lại cho bạn một thói quen tuyệt vời vào tối Chủ Nhật. Bạn cũng có thể ghi chú lại ý nghĩa của các lá bài nếu bạn là người mới, nó không chỉ giúp bạn ghi nhớ thêm ý nghĩa của tụ bài này, mà còn giúp bạn hiểu rõ hơn thông điệp của chúng khi mọi thứ diễn ra.

ZodiacZoom

Bản quyền nội dung thuộc về ZodiacZoom

Nội dung trang tin được viết, tổng hợp và biên dịch từ các nguồn tài liệu chính thống về Tarot. Cung cấp thông tin, kiến thức cơ bản về chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot dành cho các bạn yêu thích, nghiên cứu và quan tâm đến nghệ thuật Tarot.