Phân tích tính cách cung Sư Tử theo ngày sinh

Phân tích tính cách cung Sư Tử theo ngày sinh


Phân tích tính cách cung Sư Tử từ ngày 23/7 đến 22/8 cụ thể từng ngày đầy đủ nhất. Giúp bạn hiểu được tính cách cung Sư Tử theo ngày sinh chi tiết nhất.

tính cách cung sư tử
Phân tích tính cách cung Sư Tử theo ngày sinh

Tính cách cung Sư Tử ngày 23/07

Là những người thoải mái, thẳng thắn và hài hước. Khi yêu họ khá cổ điển và yêu thích sự lãng mạn, những người sinh vào ngày này thường có ý thức tự lập sớm, có khả năng tài chính tốt và có cơ hội làm giàu.

Tính cách cung Sư Tử ngày 24/07

Sư Tử sinh vào ngày này thường có cuộc sống lạc quan, chan hòa, ít bị người khác ghét bỏ và họ là những người doanh nhân tài giỏi.

Xem thêm: 12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử ngày 25/07

Là những người có tính cách táo bạo, thẳng thắn và có phần tham vọng. Họ chứa đựng cái tôi khá cao nên hay làm phật lòng mọi người. Những người sinh vào ngày này thường được vào vai trò lãnh đạo trong tổ chức, tập thể.

Tính cách cung Sư Tử ngày 26/07

Là những người nhiệt huyết, sáng tạo và có tâm hồn tỏa sáng, họ rất hòa đồng với mọi người nhưng lại ít khi tâm sự. Những người này có duyên với lĩnh vực báo chí, truyền thông, giáo viên, nhà tâm lý.

Tính cách cung Sư Tử ngày 27/07

Những người này có tính cách hơi khó đoán và khá nội tâm. Họ rất thông minh, khéo léo trong các mối quan hệ. Trong công việc họ rất nhiệt tình, chăm chỉ và có trách nhiệm.

Tính cách cung Sư Tử ngày 28/07

Đây là những người cá tính, đáng yêu nhưng đôi khi có phần hơi tự tin quá mức. Bạn bè và tình yêu mới có thể tô màu cho cuộc sống của họ. Họ luôn làm việc với tinh thần mạnh mẽ và đầy quyết tâm.

Tính cách cung Sư Tử ngày 29/07

Người sinh vào ngày này thường có tính cách nghiêm túc và tính kỷ luật cao. Họ luôn thẳng thắn với những quan điểm của riêng mình. Họ thường thành công trong lĩnh vực kinh doanh hoặc thương gia.

tính cách cung sư tử
Cung Sư Tử sinh ngày 29/7 có tính cách nghiêm túc và tính kỷ luật cao

Tính cách cung Sư Tử ngày 30/07

Những người này chứa đựng tâm hồn đầy sáng tạo, khác biệt và đậm chất nghệ sĩ. Họ có khả năng thu hút và làm tâm điểm để mọi người học tập. Học có duyên với những công việc như nhà khoa học, nhà văn hay làm nhân viên kinh doanh.

Tính cách cung Sư Tử ngày 31/07

Sở hữu sự thông minh nên thường được tỏa sáng, họ thường có suy nghĩ thẳng thắn và công bằng với mọi người. Họ luôn biết cách sáng tạo và có tầm nhìn xa trong công việc.

Tính cách cung Sư Tử ngày 01/08

Người sinh vào ngày này thường có cá tính, tự tin nhưng có phần hơi ngạo mạn. Họ luôn biết cách mở rộng các mối quan hệ ở bất cứ đâu. Đây là những người có khả năng làm giàu rất cao.

Tính cách cung Sư Tử ngày 02/08

Tính cách sắc sảo, cá tính, thích tò mò nhưng trong các mối quan hệ họ không được nhiệt tình cho lắm và đôi khi có phần hơi ích kỷ. Đây là những người có khả năng hoàn thành công việc tốt, thích hợp với các nghề như nghệ sĩ, người mẫu hay luật sự.

Tính cách cung Sư Tử ngày 03/08

Có tính cách hướng ngoại, thân thiện, nói nhiều và có tố chất trở thành người nổi tiếng. Đôi khi bị người khác ganh tị vì bản thân quá xuất sắc. Họ chỉ thích làm việc theo đam mê của mình.

tính cách cung sư tử
Cung Sư Tử sinh ngày 3/8 có tính cách hướng ngoại, thân thiện

Tính cách cung Sư Tử ngày 04/08

Những người này có tính cách hay phá phách, quậy quạng, thích làm mọi thứ theo cảm hứng, bốc đồng. Họ thích giao lưu với nhiều người và thường có đam mê rất lớn với những ngành nghề thuộc lĩnh vực nghiên cứu hay báo chí.

Tính cách cung Sư Tử ngày 05/08

Là những người thông minh, hài hước và tinh tế. Họ được nhiều bạn bè yêu mến, ngưỡng mộ. Lĩnh vực yêu thích của họ là thông tin, truyền thông và công nghệ.

Tính cách cung Sư Tử ngày 06/08

Những người này có tính cách tốt bụng, thẳng thắn và đôi khi khá nóng tính. Họ có đời sống xã hội khá cao nên có rất nhiều mối quan hệ xung quanh. Những người này thường thành công trong lĩnh vực giải trí.

Tính cách cung Sư Tử ngày 07/08

Đây là những người có đời sống nội tâm và khá kín đáo nên thường gây tò mò cho người khác. Tuy nhiên, họ là những người hết mình vì bạn bè và người thân, họ có năng khiếu trong lĩnh vực họa sĩ, nhà văn, nhiếp ảnh, vũ công hay người mẫu.

Tính cách cung Sư Tử ngày 08/08

Là những người bình tĩnh và có ý chí lớn, khá thông minh, luôn tìm ra giải pháp tốt nhất trong mọi tình huống. Họ không quá nhiệt tình với các mối quan hệ, biết cách chọn bạn mà chơi. Họ rất giỏi giang và thông minh, nhanh nhẹn trong công việc, có khả năng thích nghi tốt.

tính cách cung sư tử
Cung Sư Tử sinh ngày 8/8 là những người bình tĩnh và có ý chí lớn

Tính cách cung Sư Tử ngày 09/08

Là những người có ý chí mạnh mẽ, can đảm, không ngại khó khăn. Họ yêu quý mọi người xung quanh và không thích sự cô đơn.

Tính cách cung Sư Tử ngày 10/08

Sở hữu nhiều tài năng rất dễ trở thành người nổi tiếng và có tài lãnh đạo. Trong các mối quan hệ họ thường đóng vai trò là trung tâm của sự chú ý. Họ luôn làm việc hết mình cho dù ở vị trí nào.

Tính cách cung Sư Tử ngày 11/08

Những người này thường có tính hiếu kỳ và tò mò rất cao. Bề ngoài trông có vẻ trầm tính nhưng bên trong nóng bỏng. Họ không khéo léo trong các mối quan hệ, thích tự do tự tại một mình. Người sinh vào ngày này phù hợp với những công việc như điều dướng, bác sĩ hay những việc liên quan đến hoạt động xã hội.

tính cách cung sư tử
Tính cách cung Sư Tử ngày 11/8 thường có tính hiếu kỳ và tò mò rất cao

Tính cách cung Sư Tử ngày 12/08

Có trí thông minh và tầm nhìn xa trông rộng. Họ có khả năng tự điều khiển bản thân tốt và có các mối quan hệ tình bạn nghiêm túc, tình yêu lãng mạn.

Tính cách cung Sư Tử ngày 13/08

Là người có cái đầu tinh tế, suy nghĩ khác biệt. Họ luôn thật lòng trong các mối quan hệ. Những người này thích những công việc mang tính chất độc đáo, thậm chí mạo hiểm.

Tính cách cung Sư Tử ngày 14/08

Là những người khá nóng tính và thường khó kiểm soát bản thân. Họ có cá tính và phong cách khác lạ nên thường nổi bật hơn so với những người xung quanh. Có sự nghiệp ổn định và thích bay nhảy.

Tính cách cung Sư Tử ngày 15/08

Là những người có khí phách lớn, có tiềm năng trở thành lãnh đạo. Họ sống tình cảm và chan hòa với mọi người. Khi còn trẻ họ có nhiều tham vọng và khả năng thành công cao.

Tính cách cung Sư Tử ngày 16/08

Những người này vốn thông minh, sáng suốt, biết người biết ta. Thích môi trường xã hội và thích được giao thiệp với mọi người. Là những người có nhiều tham vọng và có khả năng làm lãnh đạo.

Tính cách cung Sư Tử ngày 17/08

Những người sinh vào ngày này thường có sức mạnh tinh thần rất lớn, có ý chí cao, nghĩa hiệp với bạn bè và sống tình cảm. Họ có thể trở thành những nhà nghiên cứu xuất sắc trong lĩnh vực khoa học, lịch sử.

Tính cách cung Sư Tử ngày 18/08

Thường có suy nghĩ chắc chắn, táo bạo, họ có khả năng truyền cảm hứng hay làm cố vấn cho mọi người. Có năng khiếu về nghệ thuật.

tính cách cung sư tử
Tính cách cung Sư Tử ngày 18/8 có suy nghĩ chắc chắn, táo bạo

Tính cách cung Sư Tử ngày 19/08

Là những người chăm chỉ, cần cù, chịu cực chịu khó luôn khiến người khác ngưỡng mộ và yêu quý. Họ có thể tạo dựng sự nghiệp chỉ với hai bàn tay trắng.

Tính cách cung Sư Tử ngày 20/08

Người sinh ngày này sống khá nội tâm, điềm tĩnh, ít nói nhưng một khi nói ra vô cùng thẳng tính và đôi lúc khó nghe. Dù là thế nhưng họ rất hòa nhã và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Họ chỉ muốn mang nụ cười đến cho người khác mà thôi.

Tính cách cung Sư Tử ngày 21/08

Là những người nhanh trí, thông minh, rất dễ tiếp thu. Họ có nhiều mối quan hệ rộng rãi và luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Họ thích những công việc có tính bận rộn và mang nhiều thử thách.

Tính cách cung Sư Tử ngày 22/08

Là những người có tính cách mạnh mẽ nhưng bất ổn, họ rất dễ tính và khẳng khái trong các mối quan hệ. Họ rất dễ thành công nhưng công việc lại không mang tính ổn định.

ZodiacZoom

Bản quyền nội dung thuộc về ZodiacZoom

Nội dung trang tin được viết, tổng hợp và biên dịch từ các nguồn tài liệu chính thống về Tarot. Cung cấp thông tin, kiến thức cơ bản về chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot dành cho các bạn yêu thích, nghiên cứu và quan tâm đến nghệ thuật Tarot.