Phân tích tính cách cung Ma Kết theo ngày sinh

Phân tích tính cách cung Ma Kết theo ngày sinh


Tìm hiểu bí ẩn tính cách cung Ma Kết qua từng ngày sinh trong chiêm tinh học, mỗi Ma Kết có ngày sinh khác nhau lại mang các tính cách, số phận khác nhau.

tính cách cung ma kết
Khám phá tính cách cung Ma Kết qua ngày sinh

Tính cách cung Ma Kết ngày 22/12

Trí tuệ, giỏi giang, thực tiễn, có óc kinh doanh rất hứng thú với các phương diện liên quan tới kinh doanh, có khả năng chiếm được sự tôn trọng của đồng nghiệp và bạn bè.

Khắc phục cái tính thích cãi lộn sẽ giảm được rất nhiều khó khăn, còn nếu khuynh hướng xấu đó phát triển thành thói quen, hoạt động xã giao hay cả về kinh doanh buôn bán của bạn đều sẽ trở nên quỷ kế đa đoan.

Tính cách cung Ma Kết ngày 23/12

Đầu óc thâm sâu, giao thoa giữa nguyên tắc và tham vọng, dã tâm hừng hực, thích nghi tốt, năng lực tái chế và mô phỏng tuyệt vời, khi kế hoạch và tham vọng bị can thiệp, sẽ trở nên kích động và bạo lực, có khiếu lãnh đạo, chuyện gì cũng muốn làm theo cách của mình.

Tính cách cung Ma Kết ngày 24/12

Có tham vọng và tính cách quyết đoán, tỏ rõ năng khiếu trong phương diện tài chính, tập trung vào mục tiêu giúp bạn hưởng lợi nhiều, có khuynh hướng phát triển sự phức tạp không tốt.

Tính cách cung Ma Kết ngày 25/12

Những Ma Kết sinh vào ngày 25/12 có tính cách hay phiêu lưu, thích du lịch và hoạt động xã giao, có khiếu tổ chức và quản lý người khác, cần tránh một lúc làm quá nhiều việc.

tính cách cung ma kết
Cung Ma Kết ngày 25/12 là những người thích phiêu lưu

Tính cách cung Ma Kết ngày 26/12

Mềm dẻo, có lòng trắc ẩn, kiêu ngạo, thích ăn mặc đẹp, lúc nào cũng thích vận đồ chỉnh tề gọn gàng, rất chú trọng bề ngoài, vì để làm hài lòng người ngoài mà thường xích mích với người nhà.

Tính cách cung Ma Kết ngày 27/12

Rõ ràng, vui tươi, thân thiện, rất khảng khái, thích giúp người, có khuynh hướng nằm mộng giữa ban ngày. Làm việc nên chuyên tâm hơn, rất gợi cảm và có sức hút với người khác giới.

Tính cách cung Ma Kết ngày 28/12

Bản tính rất phiêu lưu và thần bí, đầu óc khoa học, yêu thích du lịch, thích biển, thích giúp đỡ người khác, sẽ dẫn tới rất nhiều kinh nghiệm tuyệt vời trong đời, khát vọng cả đời là nghiên cứu để có thể mang lại nhiều lợi ích và giảm những nỗi đau khổ của con người.

Tính cách cung Ma Kết ngày 29/12

Ma Kết sinh ngày 29/12 thường nói đạo lý, thường chỉ sau khi trải qua các quá trình trải nghiệm thực tế của bản thân. Hấp dẫn và quyến rũ, họ có sức lôi cuốn mạnh mẽ với những “vệ tinh” xung quanh. Không giống như hầu hết Ma Kết, họ thích chấp nhận rủi ro.

Tính cách cung Ma Kết ngày 30/12

Sinh lực dồi dào, tính cách mạnh mẽ, giàu kiên nhẫn, có đầu óc nghiêm túc. Giàu tài hoa, khiếu xã giao rõ rệt, có thể thành công và được xã hội công nhận. Có khuynh hướng quá lo lắng cho người mình yêu, cái này cần điều chỉnh hài hòa hơn để tránh dẫn tới hiểu nhầm và điều đáng tiếc. Rất yêu quý mẹ của bạn.

Bạn có những ưu điểm: Ưa mạo hiểm, thích phiêu lưu, luôn có sự chuẩn bị kĩ càng

Bạn nên tránh: Hay ưu tư, lối sống buông thả, sự tham lam

tính cách cung ma kết
Cung Ma Kết ngày 30/12 nên tránh lối sống buông thả

Tính cách cung Ma Kết ngày 31/12

Ma Kết sinh ngày 31/12 thường hay lắng nghe và làm theo trái tim chứ không phải lý trí. Họ có thể sống rất phi thực tế, họặc tự tạo nên thế giới của riêng họ bằng những màu sắc sống động và cực đoan. Tuy nhiên, những màu sắc sang chói đó lại không thể che chắn được sự bất ổn của họ trong nhiều khía cạnh.

Tính cách cung Ma Kết ngày 1/1

Ma Kết sinh ngày 1/1 có một phong cách quý phái ngay từ khi mới sinh ra cho dù họ xuất thân từ đâu đi chăng nữa. Họ biết thưởng thức cái đẹp và biết sống thế nào cho tốt, kể cả khi điều kiện vật chất không đầy đủ.

Đầu óc sáng suốt, quyết đoán, thân thiện, có tính cách dễ mến, có lúc tỏ ra bạo lực và ngoan cố, thể chất kém, đừng để bản thân quá lao lực, kinh nghiệm sẽ đem lại nguồn cảm hứng mới mẻ, cả đời gặp nhiều trắc trở, dễ bị lừa gạt, nên cố gắng học phân biệt những mặt tối của cuộc đời.

Tính cách cung Ma Kết ngày 2/1

Tính cách hòa nhã thân thiện, hiểu nhanh, có tố chất nghệ thuật và tính cách đáng yêu, thích những thứ đẹp đẽ, có khuynh hướng lười biếng ghét lao động, đừng dung túng bản thân quá mức.

Bạn có những ưu điểm: Biết thông cảm, tính tự giác, sự hài hước

Bạn nên tránh: Sự u sầu, tự thương hại bản thân, coi thường người khác

Tính cách cung Ma Kết ngày 3/1

Đời sống vật chất quan trọng đối với họ, nhưng họ chỉ coi chúng như một cách thể hiện cảm xúc với hoàn cảnh và thế giới xung quanh.

Tính cách cuốn hút, cơ thể cường tráng, năng lực phục hồi rất tốt, tính khí dễ mến và động lòng người, sẽ có nhiều bạn bè trung thành, có khuynh hướng trao niềm tin nhầm người, cũng sẽ có những tổn thất về tài chính.

Tính cách cung Ma Kết ngày 4/1

Năng lực dẫn dắt, sáng tạo và hiểu nhanh. Ít nhiều có sự phản đối với những trò đùa tinh quái. Sự lo xa sẽ trợ giúp đạt được thành công trong sự nghiệp. Có lòng nhân từ và thương xót, thích làm việc thiện, nhưng có thể do đối phương không biết nhận lấy tấm lòng mà thấy thất vọng. Tình yêu không quá thuận lợi.

Bạn có những ưu điểm: Tự do, sự chính xác, lòng biết ơn

Bạn nên tránh: Sự phạm pháp, sự bất kính, tính bi quan

Tính cách cung Ma Kết ngày 5/1

Người sinh ngày 5 tháng 1 có một năng lực hồi phục đáng kinh ngạc, từ chỗ khó khăn nhất dần dần từng bước hoặc đột biến hồi phục trở lại. Về phương diện cá nhân, họ có năng lực chữa được bệnh tật, sự đau khổ và vận rủi.

Nếu họ chậm chức tại một công ty có khả năng vỡ nợ bất cứ lúc nào, họ sẽ có thể làm cho công ty phấn chấn trở lại. Không nên cho rằng họ không lộ vẻ xúc động đối với trắc trở và thất bại chút nào, thực ra họ rất coi trọng sự được mất.

tính cách cung ma kết
Cung Ma Kết ngày 5/1 có một năng lực hồi phục đáng kinh ngạc

Tính cách cung Ma Kết ngày 6/1

Người sinh ngày 6 tháng 1 thích tìm ý nghĩa của cuộc sống và chân tướng của bất kỳ sự việc nào. Họ tìm quỷ thần và sự tồn tại của linh hồn. Họ phần nhiều đều rất chủ quan, nói chuyện và tư tưởng có chiều sâu, có triết lý, có gan dạ, cũng dũng cảm đối mặt với nguy hiểm.

Đối với niềm tin tín ngưỡng họ kiên định, không dời. Mặt khác, họ thích người khác hưởng ứng mình, đòi hỏi người khác theo đuổi mạnh mẽ, ấu trĩ, vô tri, mê tín, nhưng họ không thể thay đổi cách nghĩ của họ. Họ có thể giữ vẻ ngây thơ của trẻ con, dù cho đến già cũng không thay đổi.

Tính cách cung Ma Kết ngày 7/1

Người sinh ngày 7 tháng 1 có hứng thú sâu đậm đối với các vật khác lạ. Họ thích ảo tưởng và có thể tiếp nhận sự kiện khác thường mà người khác không tài nào tiếp nhận được, nhạu cảm đối với sự vật xung quanh mình, có tinh thần trách nhiệm, đôi khi có thể tỏ ra quá nhạy cảm.

Họ có thể chịu đựng các tình huống cực đoan hoặc khó chịu nổi, vì thế khi công tác ổn định, làm việc giỏi giang hơn người khác. Họ thích thu thập những vật khác thường, rất nhiều người cho là họ có tính kỳ cục. Họ luôn tích cực tìm kiếm bạn bè và đồng nghiệp chia sẻ sự yêu thích và lòng hiếu kỳ của họ.

Tính cách cung Ma Kết ngày 8/1

Người sinh ngày 8 tháng 1 có số mệnh chắc chắn là thường xuyên đả kích người khác, những người xung quanh họ. Mặc dù họ không nhất định thích giao tiệp hoặc chơi trội, nhưng họ có thể khiến người ta cảm thấy tính quan trọng của họ.

Hầu như họ có năng lượng lớn, khi thời cơ chính muồi đột nhiên bùng nổ ra. Họ có thể phát huy năng lực lớn nhất trong thời gian cực ngắn và trong không gian hữu hạn, sức bùng nổ tương đối lớn.

Tính cách cung Ma Kết ngày 9/1

Ma Kết sinh ngày 9 tháng 1 tính cách kiên cường và có dã tâm rất mạnh. Để mong đạt được ranh giới cao nhất, có thể đem tất cả mọi tinh lực theo đuổi khi đạt được mục đích mới thôi.

Họ có năng lực nắm chắc cơ hội trước mắt, rất ít khi có thể bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào. Song, họ cũng có thể mắc phải sai lầm lớn, trong đời tràng ngập trắc trở, chụi lùi và tổn thất.

Tính cách cung Ma Kết ngày 10/1

Người sinh ngày 10/ 1 là những người thực sự cầu thị trong cuộc sống. Giàu trí tưởng tượng táo bạo, đầu óc nhạy bén, thường theo đuổi tri thức và sự cải tiến, điều đó sẽ hỗ trợ bạn thành công trong sự nghiệp, bản tính xa hoa, yêu thích ăn mặc đẹp, thích kết bạn bè tốn kém, nên tiết chế mới phải.

tính cách cung ma kết
Cung Ma Kết ngày 10/1 là những người thực sự cầu thị trong cuộc sống

Tính cách cung Ma Kết ngày 11/1

Người sinh ngày 11 tháng 1 là một người thực sự có năng lực và khả năng đánh giá người khác. Thông minh, thích chỉ trích, có lòng đồng cảm, tính khí cố chấp, có hứng thú mạnh mẽ với văn học và nghệ thuật.

Có khả năng trở thành một nhân cách có trí tuệ, bản tính nhạy cảm, cần có sự công bằng chính trực và thông cảm mới phải. Nên phát triển mặt thực tế trong tính cách, để đảm bảo cho sự thành công và hạnh phúc.

Tính cách cung Ma Kết ngày 12/1

Người sinh ngày 12 tháng 1 là một người rất quan trọng vấn đề sự nghiệp và sự thành công trong đời. Lanh lợi và hiểu nhanh, thêm vào đó còn nhiệt tình và chân thành với mục tiêu.

Khi mục tiêu hoặc tham vọng bị can thiệp thì khiến bạn trở nên có đòi hỏi khắt khe và cười chê người khác, cần vận động thể dục nhiều mới có thể giảm nhẹ được gánh nặng tinh thần trầm trọng do lao lực, đừng cẩn thận một cách thái quá. Đa nghi và rất hay bới móc khuyết điểm của người khác.

Tính cách cung Ma Kết ngày 13/1

Người sinh ngày 13/1 có ý chí tiến thủ và cẩn trọng trong cuộc sống. Giàu trí tưởng tượng, sinh lực tràn trề, có tính xâm chiếm, có đầu óc khoa học và thí nghiệm, có hứng thú với khoa học thần bí.

Trong phương diện nhân văn theo đuổi sự thành danh, lĩnh vực mà bản thân chọn lựa có thể sẽ thành công, phương diện gia đình có khả năng sẽ nhận được sự đau buồn và thất vọng.

Tính cách cung Ma Kết ngày 14/1

Ma Kết sinh ngày 14 tháng 1 là một người có khả năng quan sát tốt mọi chuyện. Nhân cách thu hút, tính tình đáng yêu dễ mến, thích âm nhạc, nghệ thuật, và thích trải nghiệm những thứ đẹp đẽ trong cuộc đời.

Có khuynh hướng dung túng cái tôi, đừng nên chiều chuộng làm hỏng bản thân, nếu không chỉ gia tăng thêm khó khăn mà thôi, nên cự tuyệt tất cả những dung túng không cần thiết, giữ gìn tài nguyên và năng lượng của chính mình.

tính cách cung ma kết
Cung Ma Kết ngày 14/1 là người có khả năng quan sát tốt mọi chuyện

Tính cách cung Ma Kết ngày y 15/1

Người sinh ngày 15 tháng 1 là một người tính cách anh hùng xạ điêu và thích làm việc trượng nghĩa. Có bản tính và tố chất nghệ thuật tuyệt vời, phản ứng trong tình cảm rất nhanh, cần phải để tự mình kiểm soát được mới ổn.

Tài năng trời phú, trực giác nhạy bén và khả năng biết trước sự việc, đều ngụ ý rằng cần sự đào tạo trong sự nghiệp kinh doanh để có thể đảm bảo sự thành công của bạn. Khi du lịch phải cẩn thận.

Tính cách cung Ma Kết ngày 16/1

Người sinh ngày 16 tháng 1 là một người tính cách anh hùng xạ điêu và thích làm việc trượng nghĩa. Đầu óc thông minh, nhạy cảm và nghệ thuật, trừ phi có môi trường phù hợp, còn không thì tính khí mẫn cảm sẽ phát triển trở thành một sự phức tạp không tốt.

Tính cách cung Ma Kết ngày 17/1

Tư tưởng vững vàng, công bằng chính trực, lãnh ngộ tốt, nhạy cảm, cần tránh quá tổn thương thần kinh mà chịu những hậu quả không tốt, cần mẫn, có tham vọng, khi sự tiến bộ bị ngưng trệ khả năng sẽ buồn rầu và bướng bỉnh.

Tính cách cung Ma Kết ngày 18/1

Người sinh ngày 18/1 là một vô cùng ngây thơ và hồn nhiên trong cuộc sống. Dễ mến, tâm tư sâu sắc, cần mẫn, ngượng ngịu, về phương diện hoạt động ngoài trời và thể chất có chiêu trò rất tốt, có khả năng thành danh trên đấu trường thể thao ý chí kiên cường, có khả năng khắc phục rất nhiều khó khăn trong cuộc đời.

tính cách cung ma kết
Cung Ma Kết ngày 18/1 là những người vô cùng ngây thơ và hồn nhiên trong cuộc sống

Tính cách cung Ma Kết ngày 19/1

Ma Kết sinh ngày 19 tháng 1 là một người rất giỏi mơ tưởng và giỏi đọc nội tâm người khác. Lịch sự, lễ phép, dễ mến, sở trường về giao tiếp, tính cách đáng yêu, sẽ thu hút rất nhiều bạn bè.

Tương đối bi quan, hầu như cái gặp phải đều ở mặt tối của cuộc đời, nên bồi đắp thêm lòng tự tin để khắc phục thái độ bi quan này, những tranh cãi và kích động không thỏa đáng sẽ ảnh hưởng xấu đến hệ thống thần kinh.

ZodiacZoom

Bản quyền nội dung thuộc về ZodiacZoom

Nội dung trang tin được viết, tổng hợp và biên dịch từ các nguồn tài liệu chính thống về Tarot. Cung cấp thông tin, kiến thức cơ bản về chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot dành cho các bạn yêu thích, nghiên cứu và quan tâm đến nghệ thuật Tarot.