Phân tích tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh

Phân tích tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh


Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 21/3

Có tham vọng, quyết đoán, giỏi về tiền bạc, nên làm những công việc có liên quan đến phương diện này là tốt nhất.

Sức tập trung tốt, giúp những điểm xấu của bạn cũng không thể hiện ra một cách quá mạnh mẽ. Có khả năng phục vụ trong quân ngũ hoặc những công việc về nghệ thuật.

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 22/3

Tính cách độc lập, có trực giác tốt. Tránh bốc đồng, phải khắc phục tính khí lỗ mãng. Rất thực tế, người rất có tổ chức, đầu óc phong phú, những điều đó giúp ích cho việc trở thành nhà khoa học hoặc nhà toán học. Có máu kinh doanh, thực tế và giàu lòng từ bi.

tính cách cung bạch dương
Tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh.

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 23/3

Có tính hài hước, đa tài đa nghệ, giỏi xã giao, nếu biết phục vụ xã hội sẽ có cơ hội thành công rất lớn. Cũng có thể thu được thành công từ công việc viết văn. Nhiệt tình, cao quý, có tham vọng. Tránh ăn uống quá độ.

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 24/3

Rất có sức quyến rũ, cơ thể khỏe khoắn và phục hồi nhanh khi đau ốm, tính cách trung thành của bạn sẽ mang lại rất nhiều bạn bè thật lòng. Nhiệt tình và có chút ham hư danh, có vận may, bốc đồng, dễ cảm động, có người yêu.

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 25/3

Sức sáng tạo mạnh, yêu thích nghệ thuật đẹp đẽ, có hứng thú với văn học, giỏi lãnh hội, có lòng đồng cảm, giàu sự chính nghĩa, công việc theo hướng giải trí cho xã hội sẽ mang lại nhiều may mắn và thành công lớn cho bạn.

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 26/3

Cảnh giác, nôn nóng hấp tấp, có lẽ vì thế mà dẫn đến những điều không may. Nên cố gắng đạt mục tiêu thỏa mãn khát vọng của bản thân. Thích động vật, là người huấn luyện ngựa đua rất giỏi hoặc là chủ trường đua ngựa.

tính cách cung bạch dương
Mỗi Bạch Dương có ngày sinh khác nhau sẽ có đặc trưng tính cách riêng.

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 27/3

Ôm ấp lý tưởng và tham vọng bừng bừng, nhiệt tình và chân thành với mục tiêu, có khuynh hướng chịu được gian khổ khi mà tham vọng hoặc kế hoạch gặp trắc trở. Chỉ cần cẩn thận phân tích những khả năng của khó khăn và kết quả, sẽ giúp tránh được sự phát triển của khuynh hướng vất vả trên.

Thích hoạt động ngoài trời, với tính cách giống như người mẹ của bạn sẽ giúp thư giãn bản thân. Tâm hồn kết hợp với lý tưởng cao cả.

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 28/3

Giỏi nói, cách dùng từ có sự chanh chua, thích thần bí, biện luận, tranh chấp, những điều đó giúp bạn lưu trữ kiến thức và phát triển về mặt xã hội.

Thân thiết với người nhà, nhưng với người ngoài thì không chu đáo và hay quấy nhiễu, ngoài ra lòng đầy thù hận.

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 29/3

Dũng cảm, tính xâm lăng mạnh, độc lập, đạt mục tiêu bằng thực lực chứ không cần nhờ những sự trợ giúp từ bên ngoài. Đừng nên bắt ép bản thân phải tham gia vào bất cứ ngành nghề cụ thể nào.

tính cách cung bạch dương
Aries – Bạch dương (March 21 – April 19)

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 30/3

Sẽ có quý nhân phù trợ mà dẫn tới thành công, cử chỉ tự nhiên rất có phong thái quý tộc. Cái nhìn sắc bén, có khuynh hướng quá chú trọng dáng vẻ bề ngoài, thiếu nhẫn nại, cần tiết chế và kiểm soát tốt khuynh hướng đó mới tốt.

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 31/3

Sinh ra đã rất tài giỏi, có đầu óc khoa học, năng lực và năng lượng đều mạnh, có khả năng đối phó với hoàn cảnh và cục diện khác nhau, thu được sự tôn trọng của bạn bè, ôm ấp nhiều hoài bão và cũng thực hiện dựa vào thực tài. Hãy tuân theo dự cảm của bạn, bởi vì chúng thường rất đúng.

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 1/4

Trực giác rất mạnh, thành công đều dựa trên nỗ lực bản thân, giỏi xử lý những chi tiết, nên làm những công việc đòi hỏi tính cách tỉ mỉ đó mới dễ thành công. Cả đời đều chịu nhiều khó khăn dày vò, có khuynh hướng nằm mơ giữa ban ngày.

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 2/4

Trí tưởng tượng phong phú, trực giác rất tốt, khả năng với y học, triết học, tâm lý học. Khi phải hi sinh tham vọng của bản thân nên tránh tham lam hoặc tàn phá.

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 3/4

Tính khí bạo lực, u uất sầu muộn. Cần thích nghi với hoàn cảnh, nếu không với tính khí mẫn cảm đó sẽ dẫn đến những tình tiết phức tạp. Thích tự phản tỉnh, có chút kích thích thì chán nản và buồn bã. Khát khao mãnh liệt, cần tiết chế mới tốt. Danh tiếng có thể đến từ bản lãnh phi phàm trên phương diện thể thao.

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 4/4

Óc văn học khéo léo, độ lượng khảng khái, tâm địa lương thiện, có khuynh hướng nhát gan và nằm mơ giữa ban ngày. Cơ thể tốt, rất gợi cảm, do đó được nhiều người ái mộ. Nhạy bén với việc đầu cơ.

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 5/4

Có sức hấp dẫn, giỏi vận động hành lang, có tài hùng biện, chính trực công bằng, trực giác nhạy bén, dễ bị kích thích, rất yêu người nhà và bạn bè của mình, thành công trong sự nghiệp, có xu hướng nghệ thuật.

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 6/4

Thích trẻ con, có khí chất nghệ thuật, tính cách đáng yêu, thích những sự vật đẹp đẽ, yêu thích khoa học huyền bí và tác giả văn học thần bí, có khả năng dò xét được suy nghĩ và cảm giác của người khác.

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 7/4

Dễ bị cảm động, thích ảo tưởng, có thể có một thời đoạn vô cùng tuyệt vời với nghề viết văn. Biết xoi mói bắt bẻ khuyết điểm của người khác, khả năng dẫn đến có lẽ do bản tính quá mẫn cảm. Có rất nhiều người sinh ở ngày này cống hiến cho nghiên cứu trên phương diện khoa học.

tính cách cung bạch dương
Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa và là một trong bốn cung Thống lĩnh.

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 8/4

Rất có tài trí, tính khí cao thượng, giỏi về hoạt động thể chất ngoài trời, có thể có danh tiếng trong làng thể thao, ý chí kiên cường, hành vi rõ ràng, có khả năng khắc phục nhiều trở ngại, nhiệt tình và yêu quý người khác, có tài kết bạn.

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 9/4

Thích ứng với hoàn cảnh, tinh nhanh, có tính triển khai, trời sinh cho có nét duyên khiến đem lại rất nhiều bạn bè có lợi, có máu kinh doanh, thành công dựa bản thân, khi chịu thúc ép sẽ có khuynh hướng không xem xét kỹ càng cẩn thận.

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 10/4

Đầu óc linh hoạt, dễ bị cảm động, khi không hoàn thành được kế hoạch sẽ có khuynh hướng thiếu nhẫn nại và dễ nổi cáu, rất yêu thích biển, có thể hi sinh vì người mình yêu.

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 11/4

Chân thành, buồn bã, nhân cách cao quý, từ bi, việc tạo phúc toàn nhân loại để giảm đi những thống khổ nhân gian có thể là nguyện vọng cả đời của bạn, nên những vinh danh cũng là kết quả tất yếu thu được từ sự báo đáp công bằng, tuy có lúc tính cách không đủ vững vàng.

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 12/4

Cá tính mạnh, được nhiều người yêu thích, thành thật, yêu thích nghệ thuật âm nhạc, có khuynh hướng dung túng bản thân, theo đuổi tìm kiếm những nơi kỳ quái, dẫn đến ham muốn du lịch nước ngoài.

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 13/4

Tính tính trầm mặc, lý luận, hiền dịu. Làm việc đòi hỏi cách thức. Cẩn thận và dịu dàng, có năng lực giao dịch với mọi người, được giáo dục đến nơi đến chốn sẽ giúp bạn thành công và hạnh phúc lớn, tuyệt đối không tiếp nhận mọi ý kiến đi ngược với chính nghĩa.

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 14/4

Cảm xúc hay bất an, có khát vọng, hơi thiếu kiên nhẫn và cần luyện tập cách kiểm soát mới tốt. Cần kiên trì theo đuổi mục tiêu, bạn có trực giác nhạy bén và tài nhìn xa trông rộng đảm bảo sẽ thành công. Hết sức thận trọng khi đi du lịch. Rất thích thú với nước ngoài.

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 15/4

Có tài năng và linh cảm, thích hoạt động xã hội, năng lực tổ chức tốt, lúc nào cũng sẵn sàng đảm đương mọi trọng trách, đa tài đa nghệ, có xu hướng nghệ thuật, nếu có khả năng phát triển tiềm năng của bạn thì đó là một đãi ngộ tốt nhất với bản thân.

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 16/4

Có trí tưởng tượng can đảm và đầu óc nhanh nhẹn, dũng cảm, có sức quyết tâm trong việc lãnh đạo người khác, những tính cách này bảo đảm bạn sẽ là người thi hành cho sự thành công, có lúc tỏ ra cứng đầu và tùy tiện.

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 17/4

Rất trầm tư mặc tưởng, hơi mang chút u buồn, hiền hòa, cẩn thận, thiếu tự tin, chu đáo và còn biết lắng nghe những mong muốn của người mình yêu, thường đảm đương gánh vác trách nhiệm gia đình, thương xót với người khác, không đủ sự kiên trì với mục tiêu, thích sống một mình.

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 18/4

Lý tưởng cao, trực giác mạnh, có khuynh hướng mâu thuẫn và thích bày trò tinh nghịch, năng lực giỏi, có tầm nhìn xa trông rộng trong sự nghiệp, trong cuộc đời bạn gặp nhiều sự buồn phiền đến từ bạn bè và người thân, con cái có thể sẽ cho bạn thỏa mãn về mặt danh dự.

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 19/4

Đầu óc rõ ràng, trực giác tốt, từ bi thương người, có sự quyến rũ, biết nhìn xa trông rộng, không nên chơi thể thao hay vận động quá độ hoặc để bản thân quá lao lực, nỗ lực và kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một sự gợi mở.

ZodiacZoom

Bản quyền nội dung thuộc về ZodiacZoom

Nội dung trang tin được viết, tổng hợp và biên dịch từ các nguồn tài liệu chính thống về Tarot. Cung cấp thông tin, kiến thức cơ bản về chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot dành cho các bạn yêu thích, nghiên cứu và quan tâm đến nghệ thuật Tarot.