Top 10 bộ bài tarot chủ đề về thiên nhiên và động vật đẹp

Top 10 bộ bài tarot chủ đề về thiên nhiên và động vật đẹp


10 bộ bài tarot chủ đề về thiên nhiên và động vật đẹp – Trong nhiều quan điểm văn hóa và tư tưởng về tôn giáo thì nét đẹp của thiên nhiên và động vật hoang dã luôn được sử dụng một cách đầy nghệ thuật.

Do đó, không thiếu những bộ bài tarot được vẽ theo chủ đề này, chúng mang lại trải nghiệm thú vị cho những người đam mê tarot yêu thích nghệ thuật. Trong đó, có 10 bộ bài tarot chủ đề thiên nhiên và động vật nổi tiếng về sự huyền bí, nét vẽ và ý nghĩa sâu sắc được đông đảo những người yêu thích tarot trên thế giới thêm vào bộ sưu tập của họ.

Animism Tarot – Bộ bài tarot chủ đề thiên nhiên

Animism Tarot là bộ tarot kết hợp hình ảnh động vật với 79 lá bài được minh họa đặc sắc. Mỗi một lá bài là một biểu tượng quyến rũ, thể hiện sức mạnh của loài động vật đó với ý nghĩa truyền thống của bài tarot.

Bộ Animism Tarot được làm bằng chất liệu acrylic, gồm 78 lá bài truyền thống và lá Happy Squirrel. Bộ bài được vẽ dựa theo chuẩn Rider Waite, vì vậy đây là bộ tarot dễ sử dụng, kể cả với người mới.

Điểm đặc biệt ở đây là các chi tiết quen thuộc vẫn được giữ lại, đảm bảo đầy đủ ý nghĩa, song với chủ đề chính về động vật lại mang đến thêm một tầng sâu hơn về các biểu tượng. Người chơi có thể khám phá thêm về nhiều khía cạnh trong cuộc sống, cũng như bản thân về mặt tinh thần.

bộ bài tarot chủ đề thiên nhiên
Animism Tarot.

Animal Totem Tarot 

Hẳn những ai yêu thích tìm hiểu về các nền văn hóa cổ của phương Đông và phương Tây đều không lại gì với các biểu tượng Totem. Với Animal Totem Tarot bạn có thể tự mình trải nghiệm hành trình vào thế giới của các loài vật và khám phá những thông điệp đang chờ đợi trong tinh thần.

Chúng được biết đến như những người dẫn đường mạnh mẽ, hướng dẫn những ai đang tìm kiếm sự kết nối với nguồn năng lượng vô tận của chúng. Totem có mặt ở khắp nơi từ trên không, dưới đất. Chúng có thể thầm lặng trong bóng tối, cũng có thể phong quang mang đến những bài học tinh thần và sự thông tuệ ở tầng sâu đến với người có lòng tìm kiếm.

Animal Totem Tarot là một bộ bài xinh đẹp về các loài động vật, thể hiện tri thức dành cho những ai muốn khám phá về môn nghệ thuật Tarot, cũng như các ý nghĩa trong nền văn hóa Totem của các dân tộc trên thế giới.

bộ bài tarot chủ đề thiên nhiên
Animal Totem Tarot.

Mystical Cats Tarot

Trong văn hóa các nước, mèo đóng vai trò quan trọng và được biết đến như một loại sinh vật bí ẩn. Mystical Cats Tarot là bộ bài mang đầy tính huyền bí và kỳ diệu của thế giới loài mèo, với bộ bài tarot này, bạn sẽ tìm thấy được sự khôn ngoan, trí tuệ từ xa xưa.

Mystical Cats Tarot được đánh giá là một tác phẩm nghệ thuật về các giống mèo, qua đó thể hiện được ý nghĩa của cuộc sống như việc đối mặt với nhiều thách thức, mối quan hệ và bài học cuộc sống giúp tiết lộ câu trả lời cho những câu hỏi quan trọng nhất của chúng ta.

Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng nét đẹp của văn hóa dân gian các nước trong chi tiết của từng lá bài. Thông qua sự pha trộn giữa bút chì màu và màu nước, tác giả đã làm sống động hình ảnh của các giống mèo nổi tiếng trên thế giới.

bộ bài tarot chủ đề thiên nhiên
Mystical Cats Tarot.

Fantastical Creatures Tarot 

Cùng trải nghiệm thế giới huyền ảo cùng các sinh vật huyền bí được tác giả D. J. Conway và họa sĩ Lisa Hunt thể hiện qua bộ Fantastical Creatures Tarot.

Bộ bài gồm 78 lá bài thể hiện hình ảnh các sinh vật thần thoại, động vật tưởng tượng và các chủng loại chỉ xuất hiện trong truyền thuyết. Bộ bài được vẽ bằng màu nước theo phong cách đẹp và chi tiết của Lisa Hunt. Hệ thống ý nghĩa của nó dựa theo Rider Waite, nhưng điểm khác biệt là các lá Swords được liên kết với Lửa và Wands phép với Không khí.

bộ bài tarot chủ đề thiên nhiên
Fantastical Creatures Tarot.

Tarot of Trees

Tarot of Trees là một bộ bài mang chủ đề thiên nhiên đầy màu sắc của tác giả Dana Driscoll, 78 lá bài thể hiện hình ảnh cây cối, trái đất, các mùa trong năm thông qua cảm hứng từ cuộc sống thực. Tuy mang màu sắc tươi sáng, song những hình ảnh thiên nhiên này lại kỳ quái, mà cũng không thiếu đi sự sống động dù không hề xuất hiện một bóng người nào.

Mỗi lá bài trong bộ Ẩn chính thể hiện rõ từng khía cạnh tinh thần lẫn tâm linh của một con người trên bước đừng trưởng thành. 

Bộ Ẩn phụ cũng được đặc biệt hóa khi tác giả xây dựng chúng dựa trên bốn mùa cùng màu sắc liên kết chặt chẽ với từng mùa: Cups cho mùa xuân, Wands cho mùa hè, Swords cho mùa thu và Pentacles cho mùa đông.

Tarot of Trees sử dụng hệ thống ý nghĩa và những hình ảnh theo chuẩn Rider Waite, vậy nên phù hợp cho cả người mới lẫn người đã có kinh nghiệm.

bộ bài tarot chủ đề thiên nhiên
Tarot of Trees.

Animals Divine Tarot

Animals Divine Tarot có thống hình ảnh được thiết kế bằng màu nước của nữ họa sỹ thiên tài Lisa Hunt, mô tả những sinh vật và vị thần thú, nữ thần thiêng liêng từ nhiều nền văn hóa khác nhau: Aztec, Inca, Ấn Độ, Nhật Bản, Châu Phi, Mỹ bản địa, Hy Lạp, La Mã, và nhiều nền văn minh khác.

Bộ bài mang ý nghĩa sâu sắc và đa dạng từ các loại hình nghệ thuật, thần thoại trong lịch sử loài người, tạo ra được ấn tượng trong việc giúp kết nối tinh thần thông qua thế giới tự nhiên với trải nghiệm thực tế hằng ngày bằng việc vận dụng nguồn năng lượng để tìm đến những tri thức sâu hơn, đa dạng hơn trong cuộc sống.

bộ bài tarot chủ đề thiên nhiên
Animals Divine Tarot.

Children of Litha Tarot

Những ai yêu thích tarot hẳn không xa lạ gì với Children of Litha Tarot. Tác giả Alexandria Huntington tạo nên một thế giới huyền bí với nhiều sinh vật trong các câu chuyện thần thoại, gắn liền với những biểu tượng tiên tri cùng với lượng tri thức to lớn về văn hóa và Tarot.

Thông qua 78 lá bài tarot truyền thống theo hệ thống Rider Waite Smith, được in trên loại giấy cao cấp nhất.

bộ bài tarot chủ đề thiên nhiên
Children of Litha Tarot.

Forest Creatures Tarot

Bạn sẽ như lạc vào thế giới huyền hoặc của những câu chuyện cổ tích và truyền thuyết từ nhiều thế kỷ trước cùng với các tiên cây (Elves).

Forest Creatures Tarot sẽ mang đến trải nghiệm về thế giới thần thiên một cách đầy màu sắc và bí ẩn, song cũng không kém phần mạnh mẽ với 78 lá bài đậm chất nghệ thuật và giàu chi tiết.

Bạn sẽ cảm nhận được những khao khát về trí tuệ, khám phá nguồn năng lượng sâu trong nội tâm thông qua hình ảnh những khu rừng cổ tích, vừa cuốn hút, vừa mê hoặc.

bộ bài tarot chủ đề thiên nhiên
Forest Creatures Tarot.

Phantasma Tarot

Nếu bạn yêu thích những sinh vật huyền bí, cùng với rất nhiều nhân vật thuộc thế giới thần tiên như người lùn, các nàng tiên, phù thủy thì Phantasma Tarot đầy lôi cuốn sẽ là một bộ bài tarot chủ đề thiên nhiên không thể bỏ qua.

Với bộ tarot này bạn sẽ được nhìn thấy sự thức tỉnh trong tâm linh một cách gần gũi thông qua những động vật nhỏ xung quanh một cách kỳ diệu.

bộ bài tarot chủ đề thiên nhiên
Phantasma Tarot.

Forest of Enchantment Tarot – Khu rừng khai mở tâm thức

Một khi bạn đã chọn bước vào hành trình khám phá khu rừng bí ẩn, bạn bắt đầu mở ra một cánh cổng của nhận thức cao hơn ở bản thân. Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều điều kỳ lạ ở đây, có thần rừng, những người lùn, phù thủy, sinh vật huyền bí, những khung cảnh lãng mạn và huyền bí đan xen trong đó là cả sự nguy hiểm rình rập.

Xem thêm: Ý nghĩa 78 lá bài Tarot

Càng khám phá, bạn sẽ càng cảm nhận được mình như đang ở trong chính khu rừng ấy, và bạn bắt đầu tìm kiếm vận mệnh, niềm tin và cả hạnh phúc trong chính khu rừng ấy. Đó chính là tinh thần mà bộ bài Forest of Enchantment Tarot muốn đem đến cho chúng ta – khai mở tâm thức và tìm thấy sự bình yên.

bộ bài tarot chủ đề thiên nhiên
Forest of Enchantment Tarot – Khu rừng khai mở tâm thức.
ZodiacZoom

Bản quyền nội dung thuộc về ZodiacZoom

Nội dung trang tin được viết, tổng hợp và biên dịch từ các nguồn tài liệu chính thống về Tarot. Cung cấp thông tin, kiến thức cơ bản về chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot dành cho các bạn yêu thích, nghiên cứu và quan tâm đến nghệ thuật Tarot.