Hướng dẫn 6 cách trải bài tarot cho công việc và tiền bạc

Hướng dẫn 6 cách trải bài tarot cho công việc và tiền bạc


Hướng dẫn 6 cách trải bài tarot cho công việc và tiền bạc – Thông thường khi một người tìm đến tarot để tiên tri thì hoặc họ đang tìm kiếm một câu trả lời phù hợp, hoặc họ đang cảm thấy căng thẳng và áp lực vì những điều không mong muốn.

Đặc biệt là với một tụ bài được trải về chủ đề công việc và tài chính. Nếu bạn muốn tìm kiếm lời khuyên, hoặc một hướng đi, thì bộ tarot yêu thích có thể giúp bạn xem xét lại các mục tiêu nghề nghiệp, kiểm tra tư duy tiền bạc và các cơ hội mục tiêu cho tài chính của bạn.

Trong những tình huống này, Tarot có thể mang lại một số lợi ích như: đem đến hy vọng và sức mạnh để giúp bạn kiểm soát các yếu tố trong cuộc sống ảnh hưởng đến giá trị bản thân, và lựa chọn con đường trong tương lai của bạn.

Hướng dẫn 6 cách trải bài tarot cho công việc và tiền bạc
Hướng dẫn 6 cách trải bài tarot cho công việc và tiền bạc.

Trải bài Tarot để khám phá các cơ hội công việc mới

Bạn có nên ở lại công ty và khẳng định vai trò của bạn… hay bạn nên đi, bước ra khỏi vùng an toàn và thử thách bản thân với một điều gì đó hoàn toàn khác?

Thay đổi vào thời điểm này trong sự nghiệp của bạn sẽ khiến bạn thành công hay thất bại? Tất cả chúng ta đều phải đối mặt với những điểm cần thiết trong sự nghiệp của chính mình. Điều mà bạn cần suy ngẫm là về những điều bạn đang hướng tới, cũng như cách bạn hoàn thành trong công việc của mình.

Trải bài tarot cho công việc thường sẽ thích hợp với những người quyết định thử một điều gì đó mới trong sự nghiệp của họ. Tụ bài này sẽ có lợi khi bạn cố gắng mở rộng, hoặc tạo dựng vai trò hiện tại của bản thân, hoặc bạn đang cố gắng để vượt ra khỏi những gò bó để tìm kiếm cơ hội mới.

Khi bạn trải một tụ bài, đừng quên chú ý đến tổng thể tình huống, hãy thấu hiểu ý nghĩa của tổng thể của các biểu tượng Pentacles, Wands, Swords hay Cups, vị trí của chúng ở đâu, chúng đang thiếu điều gì? Các lá bài xuất hiện và tương tác với nhau như thế nào?

Hướng dẫn 6 cách trải bài tarot cho công việc và tiền bạc
Trải bài Tarot để khám phá các cơ hội công việc mới.

Bạn hoàn toàn có thể dựa vào kinh nghiệm và sự thấu hiểu của bản thân để chọn cách trải bài 3 lá hay 5 lá tùy theo độ linh hoạt, và cách cảm nhận năng lượng của bộ bài.

Trải bài tarot phản ánh công việc và tài chính trong tương lai gần

Bạn có thể rút 3 lá bài tương ứng với 3 câu hỏi sau:

 • Tôi đang làm gì sai?
 • Tôi đang làm gì đúng?
 • Tôi cần làm gì tiếp theo?

Đôi khi bạn sẽ nhận được những câu trả lời không mong muốn, song nó phản ánh thực tế tình huống và là thông điệp phù hợp với bạn ở hiện tại. Điều bạn cần là hãy sẵn sàng để lắng nghe. Lá bài thứ 3 bạn rút được sẽ đưa ra lời khuyên mà bạn nên, hoặc không nên thực hiện.

Hướng dẫn 6 cách trải bài tarot cho công việc và tiền bạc
Bạn có thể rút 3 lá bài tương ứng.

Trải bài 4 lá giúp giải quyết các vấn đề về tiền bạc

Nếu bạn là người mới, chưa có nhiều kinh nghiệm với tarot và chưa điều khiển được nguồn năng lượng của bộ bài. Bạn không cần vội vàng rút ra nhiều lá bài cho một vấn đề. Bạn có thể tiếp cận vấn đề của chính mình từng bước một cách rõ ràng và trực tiếp.

Mỗi một tụ bài đều mang một thông điệp tích cực đến cho những người quyết tâm thay đổi bản thân, và họ chắc chắn sẽ nhận được câu trả lời họ muốn tìm kiếm nhất.

Tụ bài 4 lá sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời về những ảnh hưởng mà bạn sẽ gặp trong công việc, hoặc những rắc rối về tiền bạc trong tương lai gần.

Bạn cũng sẽ nhận được hướng dẫn về việc hành động như thế nào khi sẵn sàng đối mặt với rắc rối.

Cuối cùng là thời điểm nào, nơi nào bạn tìm thấy sự thoải mái, hoặc có thể yêu cầu sự giúp đỡ từ người thân hay bạn bè xung quanh.

Hướng dẫn 6 cách trải bài tarot cho công việc và tiền bạc
Trải bài 4 lá giúp giải quyết các vấn đề về tiền bạc.

Trải bài tarot để đánh giá lại công việc

Ở đây, chúng ta chỉ cần tham khảo với 3 lá bài tarot. Bạn hoàn toàn có thể đánh giá công việc hiện tại của bản thân một cách chi tiết và đầy đủ với những câu hỏi chính như:

 • Ở lại hay rời đi? Đây có phải là thời điểm tốt để mạo hiểm, hoặc tập trung vào những gì bạn đang làm và củng cố vị trí của bạn ở vị trí hiện tại?
 • Cơ hội mới. Tùy thuộc vào lá bài trước đó, điều này sẽ giúp bạn tập trung vào vị trí của bạn bây giờ, hoặc hướng bạn đến những cơ hội khác.
 • Lời khuyên. Tiến lên phía trước, giữ vững lập trường, đặt niềm tin vào cảm xúc hoặc logic của bạn. Lá bài này nắm giữ câu trả lời cho những gì bạn nên làm, hoặc không nên làm trong thời gian tới.
Hướng dẫn 6 cách trải bài tarot cho công việc và tiền bạc
Trải bài tarot để đánh giá lại công việc.

Trải bài tarot giúp giải quyết rắc rối trong công việc

Với một tụ bài tarot trong công việc, bạn cần hiểu rõ vấn đề bản thân đang gặp phải và đưa ra câu hỏi một cách rõ ràng, cụ thể. Điều này sẽ giúp bạn hiểu được tình huống đang xảy ra, cũng như mang lại sự thông suốt trong quá trình trải bài.

 • Ai có thể giúp bạn?
 • Ai sẽ cản trở bạn? Các lá bài này rất dễ sử dụng nếu đó là lá bài trong bộ Ẩn chính hoặc các lá bài Hoàng Gia. Nếu lá bài đó là một lá bài trong bộ Ẩn Phụ, thì bạn sẽ phải xem xét tình huống thực tế mà lá bài đang đề cập đến và tìm ra những người trong cuộc sống của bạn đã đóng vai trò gì trong tình huống đó.
 • Con đường tương lai sắp tới? Đây là lá bài thể hiện kết quả, nó trả lời cho câu hỏi: Điều gì sẽ xảy ra? Vì vậy bạn cần biết cách lập kế hoạch cho tương lai.
Hướng dẫn 6 cách trải bài tarot cho công việc và tiền bạc
Trải bài tarot giúp giải quyết rắc rối trong công việc.

Trải bài tarot cho vấn đề chi tiêu tiền bạc

Đi cùng với rắc rối trong công việc sẽ là vấn đề chi tiêu tiền bạc. Bạn cũng có thể sử dụng tụ bài tarot 3 lá để giải đáp các câu hỏi chính như:

 • Tình hình tài chính hiện tại của bạn như thế nào?
 • Các lĩnh vực hạn chế chi tiêu. Đâu là nơi bạn cần để quản lý mọi thứ.
 • Hãy để dòng tiền chảy theo hướng nào? Lá bài này sẽ cho bạn biết bản thân nên tiêu tiền ở đâu sẽ giúp ích cho bạn trong tình huống tổng thể.

Các tụ bài tarot được trải nhằm mục đích xem xét kỹ hơn công việc của bạn, và nó được sử dụng để xem bạn có hài lòng với vị trí hiện tại của mình hay không? Bạn có đang cố gắng cho công việc hiện tại của bạn để phát triển hơn, hay bạn đang tìm kiếm các lựa chọn khác.

Hướng dẫn 6 cách trải bài tarot cho công việc và tiền bạc
Trải bài tarot cho vấn đề chi tiêu tiền bạc.

Đặc biệt, trải bài tarot giúp bạn tập trung vào các tình huống đang diễn ra xung quanh bạn chứ không phải là bói toán thuần túy dựa theo “vong linh” hay một “thế lực thần bí” nào đó để bạn chạy theo mà mất tiền bạc, thời gian vào đó.

Trước khi trải bài, hoặc trước khi đặt các câu hỏi kết hợp cùng một tụ bài, bạn cần tìm hiểu về cách thức hoạt động của tarot, thay vì nghe theo những lời quảng cáo, hoặc những thông tin sai lệch về mục đích chính của tarot. Hy vọng, với bài hướng dẫn trên, bạn có thể tìm thấy câu trả lời phù hợp với bản thân khi cần tìm lời khuyên trong công việc sắp tới.

ZodiacZoom

Bản quyền nội dung thuộc về ZodiacZoom

Nội dung trang tin được viết, tổng hợp và biên dịch từ các nguồn tài liệu chính thống về Tarot. Cung cấp thông tin, kiến thức cơ bản về chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot dành cho các bạn yêu thích, nghiên cứu và quan tâm đến nghệ thuật Tarot.